Tin ATNĐ, lũ khẩn cấp v&#x
E0; chỉ đạo đối ph&#x

E0; mất t&#x
ED;ch; t&#x
EC;nh h&#x
EC;nh ngập lụt đặc biệt nghi&#x
EA;m trọng diễn ra tại nhiều địa b&#x
E0;n thuộc c&#x
E1;c tỉnh B&#x
EC;nh Định; Ph&#x
FA; Y&#x
EA;n; Kh&#x
E1;nh H&#x
F2;a, Ninh Thuận, Đắk Lắk.

Nhận ưu đ&#x
E3;i k&#x
E9;p khi giao dịch tr&#x
EA;n ứng dụng Kienlong
Bank Plus

Hỗ trợ nguồn lực để startup c&#x
F4;ng nghệ bứt ph&#x
E1;

Khởi động chương tr&#x
EC;nh 'A Year of Robotics 2024' v&#x
E0; Giải v&#x
F4; địch quốc gia VEX Robotics 2024

Đối thoại Biển lần thứ 11: 'Hoạt động phức hợp: Th&#x
FA;c đẩy hay cản trở trật tự tr&#x
EA;n biển'

Tổng Biên tập: Nguyễn Hồng Sâm

Trụ sở: 16 Lê Hồng Phong - ba Đình - Hà Nội;

Điện thoại: Văn phòng: 080.43162;

bản quyền thuộc Báo điện tử chính phủ nước nhà - Cổng tin tức điện tử bao gồm phủ.

Ghi rõ mối cung cấp "Cổng thông tin điện tử chính phủ", "Báo năng lượng điện tử chủ yếu phủ" hoặc "www.chinhphu.vn" khi xuất bản lại tin tức từ những nguồn này.

TTO - 18 bạn chết với mất tích, rộng 60.000 căn nhà ngập lụt sâu - sẽ là hậu quả những thống kê sơ cỗ sau cơn bè đảng quét qua Phú Yên, Quảng Ngãi, Khánh Hòa. Bao nhiêu gia đình bại sản đúng nghĩa khi hoa màu, đồ nuôi... "ra đi" không còn cả.

Bạn đang xem: Tình hình lũ lụt miền trung

TTO - hai tuần qua, một nữ You
Tuber liên tiếp gọi tên nhiều nghệ sĩ bên trên mạng xã hội, làm rộ lên tin đồn thổi họ "ăn chặn" từ hàng chục đến hàng nghìn tỉ đồng tiền từ thiện mang lại đợt đàn lụt khu vực miền trung năm 2020.

TTO - người nghệ sỹ Hoài Linh vừa công bố về số chi phí anh lôi kéo ủng hộ đồng bào miền trung bị bè phái lụt trong thời điểm tháng 11-2020 đang tạo ra ồn ào dư luận.

Bữa nhậu hùng hổ của các đại gia đột nhiên phải "xì-tốp" vị nhà hàng giao hàng món nạp năng lượng đầy hình tượng "nhạy cảm".

TTO - Thủ tướng cơ quan chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang nhấn mạnh điều đó trong bức thư tuyên dương phần nhiều nỗ lực của những cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân trong cứu giúp hộ, cứu giúp nạn bão tập thể tại miền Trung.

Sau 15 ngày mài miệt đi cứu vớt trợ miền Trung, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Thủy Tiên khi về lại TPHCM. Đó là cảnh "nàng" tịnh dưỡng mặt đống dây truyền.

TTO - mang khoản tiền ngay gần 23 triệu đồng do chúng ta học sinh góp phần trao cho báo Tuổi Trẻ, cô Thu Hiến - thay mặt hơn 230 học trò khối hệ thống Trường Khai Nguyên (TP.HCM) - cũng đem về một câu chuyện ấm áp.

TTO - "Chúng ta không thể không biến đổi mục đích nếu như hiện giờ dân số tăng trên 100 triệu dân, bọn họ không có không gian phát triển đô thị, bố trí dân cư", bộ trưởng Bộ tài nguyên và môi trường Trần Hồng Hà nói.

Với chiếc áo phao cứu trợ được dệt bằng tình cảm của tín đồ dân cả nước, bà nhỏ vùng bầy đàn rồi đây sẽ vững rubi vượt qua kết quả thiên tai nhằm lại.

Giống như các cây ATM gạo trong dịch Covid vừa qua, hiện có rất nhiều cây "ATM lưu giữ động" đã làm mong nối chia sẻ tình cảm của người dân toàn quốc đến cùng với bà bé vùng lũ.

Tổng biên tập: Lê ráng Chữ

thông tin bạn phát âm Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.

Xem thêm: Hội Samsung Galaxy Tab S7 Plus Cũ, Samsung Galaxy Tab S7 Plus

Thêm siêng mục, tăng thử khám phá với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế thông nháng với toàn bộ các trang, thể loại và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của người tiêu dùng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và cửa hàng trên căn nguyên Tuổi trẻ Online như bộ quà tặng kèm theo Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, liên tưởng và thực hiện các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của bạn hữu công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang đến những trải nghiệm new mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ em Online.