Đường cha La ở trong địa phận 2 phường Phú La, Phú Lãm quận Hà Đông - Hà Nội, khởi đầu từ bửa 3 ba La - quang quẻ Trung, chạy qua nhà máy sản xuất Nước khoáng và Trung tâm reviews việc có tác dụng Liên đoàn lao hễ Thành phố hà nội tới đầu phố Xốm (Trường Đại học Đại Nam).

Bạn đang xem: Ngã 3 ba la hà đông

Đường bố La chính là đoạn bắt đầu của Quốc Lộ 21B, kết nối khu vực thủ đô hà nội với các tỉnh Hà nam - phái mạnh Định - Ninh Bình.
Ngành cơ khí cùng showroom Ô tô khá cách tân và phát triển tại đây. Rải rác trên đường có những nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê ship hàng nhu cầu ăn uống cho những người dân. Hình như trên đường còn tồn tại một số tòa nhà ở và trường học tập lớn.
Tiếp gần kề Quốc Lộ 6 nên dễ ợt cho việc dịch chuyển vào khu trung tâm tp và những tỉnh thành khác.
Một phần đường Ba La
Chung cư Vinaconex 21Ba La, Phường Phú La, Hà Đông , Hà Nội , Việt Nam
Khu city Phú Lãm
Đường cha La, Phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
PCC1 Complex
Đường bố La, Phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
Xem trên top google Maps

Chi nhánh / cây ATM tại bố La, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh/ PGD bank ở Đường tía La - Quận Hà Đông - Hà Nội

STTNgân hàng
Tên CN/ PGDĐịa chỉ
1Vietin
Bank
Phòng thanh toán Ba La2 bố La, p. Phú Lương, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
2AgribankPhòng giao dịch thanh toán Số 1- Hà TâySố Nhà 20 Ba La, Phường Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Thông tin về Đường ba La, Quận Hà Đông, Thành phố tp. Hà nội liên tục được cập nhật tại tinbds.com. Nếu khách hàng thấy tin tức không chủ yếu xác, vui lòng góp ý với ban quản lí trị trang web tinbds.com. Công ty chúng tôi xin thực tình cảm ơn góp sức của bạn.Từ khóa tìm kiếm:Đường bố La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội: bản đồ vị trí, các dự án, phường quận thị xã thị xã thành phố trực thuộc. Điện thoại UBND, hình hình ảnh về cha La, Hà Đông, Hà Nội
Nhà đất bán
Nhà đất mang đến thuê
Cần mua- phải thuê-- lựa chọn loại bất động sản --Bán chung cư chung cư
Bán công ty riêng
Bán bên biệt thự, tức thời kề
Bán nhà mặt phố
Bán đất nền trống dự án
Bán đất
Bán trang trại, quần thể nghỉ dưỡng
Bán kho, bên xưởng
Bán loại bđs nhà đất khác
Cho thuê căn hộ chung cư--Chọn Tỉnh/Thành--Hồ Chí Minh
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Phúc
Giáo Dục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu

Ngã cha Ba La Hà Đông nằm giữa đường quang đãng Trung với Quốc lộ 21B là điểm giao thông thông chủ yếu của quần thể vực. Xung quanh quanh vùng này vẫn được đầu tư chi tiêu mạnh về đại lý hạ tầng, tạo ra điều kiện thuận tiện cho câu hỏi di chuyển. Hãy thuộc sydneyowenson.com tham khảo thêm về tuyến phố này qua bài viết dưới đây.

Bạn xem: Ngã tía Ba La Hà Đông

Ngã cha Ba La trực thuộc phường nào?

Ngã tía Ba La thuộc phường Phú La, Hà Đôngngã tía Bà La nơi trưng bày tại phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội. Ba La được biết thêm đến là một trong di tích lịch sử hào hùng nổi tiếng, trong những ngôi làng giam cầm tù binh Samba tự thời Lý cùng Lee. Trước đây, còn mang tên là Vạn Lah thuộc làng mạc Vạn Kế, tp Hà Đông.

Lượng phương tiện đi lại qua lại quanh vùng này ngày một tăng. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng dần dần được hoàn thiện giúp mang lại việc di chuyển của người dân trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn khi nào hết.

xung quanh khoanh vùng Ngã cha La mật độ dân cư triệu tập đông đúc. Mặt hàng loạt dự án công trình bất động sản ra đời với hệ thống tiện ích, dịch vụ thời thượng đã khiến khu vực này trở nên nhộn nhịp và sôi động. Điều này đã tạo thành động lực khích lệ sự lớn lên của lĩnh vực bất đụng sản trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm những dự án bđs nhà đất xung xung quanh Ngã cha Pa La, hãy truy vấn ngay trang web này. Mee phiên bản đồ. Ứng dụng này đã cung cấp đúng chuẩn các thông tin khá đầy đủ về quy hướng của dự án mà khách hàng quan tâm. Quanh đó ra, nó còn có thể chấp nhận được người dùng tiến hành các phép đo trên phiên bản đồ, siêu tiện lợi. Chỉ vào vài giây thao tác, khách hàng có thể:

Khoảng cách, diện tích s chiều dài, chu vi đo ngẫu nhiên ranh giới đất nào trên bạn dạng đồ

Nhanh giường – Đơn giản – dễ dàng sử dụng, Bản đồ Cung cung cấp giải pháp tương xứng cho rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Công Nghiệp Hà Nội Năm 2021, Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy

Chỉ con đường đến bố La Hà Đông trường đoản cú A – Z

Giúp người dân di chuyển thuận lợi ngã tía Bà La Hà Đông, sau đây chúng tôi mô tả cách nhanh nhất để đến địa điểm này:

Hiện nay hạ tầng giao thông tại Hà Đông đang ngày dần được nâng cao và trả thiện. Vị đó, việc du lịch thăm quan các khoanh vùng của tp sẽ trở nên tiện lợi và thuận tiện.

Để cho được Ngã cha Ba La, khách hàng hàng hoàn toàn có thể di chuyển bởi nhiều phương tiện khác biệt như xe pháo máy, ô tô, xe khách hoặc tàu hỏa bên trên cao. Tất cả các phương thức vận tải đường bộ đều dễ ợt di chuyển, nhưng khi dịch rời bằng ô tô, đường sắt trên cao tốn ít thời hạn hơn những so với các phương thức khác.