Tuyensinhso update điểm xét tuyển, điểm trúng tuyển của những trường cấp tốc nhất, tương đối đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học công nghệ

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại Học công nghệ - Đại Học non sông Hà Nội

**Lưu ý: Điểm này đã bao hàm điểm chuẩn chỉnh và điểm ưu tiên (nếu có).

Tham khảo không thiếu thông tin ngôi trường mã ngành của ngôi trường Đại Học technology - Đại Học đất nước Hà Nội để mang thông tin chuẩn chỉnh xác điền vào hồ sơ đk vào ĐH.

1. Năm 2022- Điểm trúng tuyển chọn theo công dụng thi thpt năm 2022

a. Những chương trình đào tạo chuẩn

Mã xét tuyểnTên ngành/chương trình đào tạo
Điểm trúng tuyển
CN1Công nghệ thông tin29.15
CN10Công nghệ nông nghiệp22
CN11Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và auto hóa27.25
CN12Trí tuệ nhân tạo27
CN13Kỹ thuật năng lượng22
CN16Công nghệ thông tin triết lý thị trường Nhật Bản27,5
CN17Kỹ thuật Robot23
CN2Kỹ thuật đồ vật tính27,5
CN3Vật lý kỹ thuật23
CN4Cơ kỹ thuật25
CN5Công nghệ nghệ thuật xây dựng22
CN7Công nghệ hàng không vũ trụ23

b. Các chương trình đào tạo quality cao

Mã xét tuyểnTên ngành/chương trình đào tạoĐiểm trúng tuyểnGhi chú
CN14Hệ thống thông tin25
Điều kiện tiếng Anh vào kỳ thi thpt từ 6 điểm trở lên
CN15Mạng máy tính xách tay và media dữ liệu24
CN6Công nghệ nghệ thuật cơ điện tử23
CN8Khoa học trang bị tính27.25
CN9Công nghệ kỹ thuật năng lượng điện tử – viễn thông23

Ghi chú:Điểm trúng tuyển chọn được ra mắt theo thang điểm 30 và bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực vực, ưu tiên đối tượng

2. Năm 2021

a. Chương trình đào tạo và giảng dạy chuẩn

Mã team ngành

Tên team ngànhTên ngành/ chương trình đào tạoĐiểm trúng tuyển chọn (thang điểm 30)

CN 1

Công nghệ thông tin kim chỉ nan thị ngôi trường Nhật Bản

CN 2

Máy tính với Robot

Kỹ thuật thứ tính

Kỹ thuật Robot

CN 3

Vật lý kỹ thuật

Kỹ thuật năng lượng

25.4

Vật lý kỹ thuật

CN 4

Cơ kỹ thuật26.2

CN 5

Công nghệ kỹ thuật xây dựng24.5

CN 7

Công nghệ mặt hàng không vũ trụ25.5

CN 10

Công nghệ nông nghiệp23.55

CN 11

Kỹ thuật tinh chỉnh và tự động hóa hóa27.75

b. Lịch trình đào tạo unique cao

Mã team ngành

Tên nhóm ngànhTên ngành/ công tác đào tạoĐiểm trúng tuyển chọn (thang điểm 30)

CN 6

Công nghệ nghệ thuật cơ năng lượng điện tử25.9 (điểm giờ đồng hồ Anh >= 4)

CN 8

Công nghệ thông tin (CLC)

Khoa học sản phẩm công nghệ tính

27.9 (điểm giờ Anh >= 4)

Hệ thống thông tin

Mạng laptop và truyền thông dữ liệu

CN 9

Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông26.55(điểm giờ Anh >= 4)

3. Năm 2020

a. Xét theo tác dụng thi thpt năm 2020

ngôi trường ĐH công nghệ , ĐH nước nhà Hà Nội , vừa công bố điểm chuẩn phương thức xét dựa vào kết quả thi THTP 2022. Trừ ngành công nghệ thông tin , những ngành sót lại của ngôi trường điểm chuẩn chỉnh không quá cao.

hôm nay 15.9, Trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội, công bố điểm chuẩn phương thức xét dựa vào kết quả thi THTP 2022.

Trường tuyển sinh 12 chương trình đào tạo chuẩn, xét tuyển 3 tổ hợp A00, A01, D01, cùng lấy một mức điểm chuẩn mang lại 3 tổ hợp.

Xem thêm: Phụ Nữ Mang Thai 7 Tháng Phát Triển Như Thế Nào? Làm Gì Để Mẹ Và Bé Đều Khỏe? ?

Sinh viên Trường ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội

trường ĐH Công Nghệ

Trừ ngành công nghệ thông tin (điểm chuẩn 29,15), 11 ngành còn lại điểm chuẩn không thật cao so với bức tranh điểm chuẩn phổ biến năm nay.

Cụ thể, bao gồm 4 ngành điểm chuẩn ở mức 27 - 27,5 (kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, trí tuệ nhân tạo, công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản, kỹ thuật sản phẩm công nghệ tính; 1 ngành (cơ kỹ thuật) 25 điểm; các ngành còn lại điểm chuẩn ở mức từ 22 - 23 điểm.

Với các chương trình đào tạo chất lượng cao điểm chuẩn đồng đều hơn, trong khoảng từ 23 - 27,25 điểm.

Cụ thể như sau:

Trường ĐH Công nghệ năm ni dự kiến tuyển 980 chỉ tiêu, theo 7 phương thức xét tuyển. Mỗi phương thức sẽ được phân bổ tỉ lệ chỉ tiêu khác biệt cho từng ngành. Vào đó, phương thức xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp thpt năm 2022 có số chỉ tiêu được phân bổ là từ đôi mươi - 50%, tuỳ theo chương trình đào tạo.

Xem xét việc phân bổ chỉ tiêu đến từng ngành của Trường ĐH Công nghệ mang lại thấy, với dự định tuyển 20% chỉ tiêu cho phương thức dựa vào kết quả thi trung học phổ thông 2022 của ngành công nghệ thông tin, đây là ngành được phân bổ số phần trăm chỉ tiêu nhất so với 11 ngành còn lại.

Cụ thể, trường chỉ tuyển 24 chỉ tiêu theo phương thức này, trong những lúc tuyển 120 chỉ tiêu ngành công nghệ thông tin.

Tại hội nghị tổng kết năm học của khối giáo dục đại học, một lãnh đạo Bộ GD-ĐT cũng đề cập việc bao gồm nhiều trường sử dụng vượt nhiều phương thức tuyển sinh, khiến mang đến số chỉ tiêu dành cho phương thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp thpt quá ít, với đây là tại sao khiến nhiều ngành bị đẩy điểm chuẩn lên đụng trần.