Sau 25 năm phát hành và phát triển, hiện HUTECH download 05 khu dạy học toạ lạc trên TP. Hồ nước Chí Minh. Những khu học xá được chi tiêu xây dựng khang trang, văn minh theo chuẩn quốc tế cùng với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

Trụ sở Điện Biên Phủ

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn đang xem: Trường đại học hutech tuyển dụng

Tỉnh / Thành phố

cv là gì
Mẫu CVmẫu cv giờ việt
Sơ yếu lý lịch
CV tham khảotổng hợp CV tham khảo cho lập trình sẵn viêngiấy tờ thủ tục hồ sơ xin việc
Email xin việc bằng tiếng anh
Mẫu đối kháng xin việcmẫu 1-1 xin ngủ việc
Cách viết 1-1 xin nghỉ ngơi phép
Mẫu solo xin thực tập
Hướng dẫn sửa lỗi gõ giờ đồng hồ Việt
Ngành du ngoạn làm việc gì
Cẩm nang xin vấn đề ngành nhân sự
Xin việc ngành technology thông tin
Cẩm nang xin việc ngành marketing
Cẩm nang xin việc ngành kế toán kiểm toán Cẩm nang xin câu hỏi ngành công nghệ thực phẩm
Cẩm nang xin vấn đề ngành tài thiết yếu ngân hàng
Cẩm nang xin việc ngành luật
Cẩm nang xin câu hỏi ngành desgin - địa ốc
Trắc nghiệm tính biện pháp MBTIViệc làm online tại nhà
Tìm việc làm tại TP. HCMCách viết cover letter xin việc
CV xin câu hỏi bằng tiếng Anh
CV đến sinh viên chưa tốt nghiệp
Việc làm hành chủ yếu nhân sự
Thư xin vấn đề bằng giờ Anh
Ngành logistic là gì
Việc có tác dụng Hải Phòng
Việc làm cho Bình Định
Tuyển dụng content Marketing
Tuyển xây dựng viên PHPTuyển thiết kế viên Java
Tuyển thiết kế viên .Net
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Tuyển dụng nhân viên cấp dưới marketing
Tìm bài toán kế toán

Nhằm ham mê nguồn nhân lực tiềm năng đến từ những trường đại học, ngày 12/10 vừa qua Sao Bắc Đẩu đã phối kết hợp cùng Hội tin học tp.hcm tham gia ngày hội tuyển dụng tại trường đh HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Sự khiếu nại này vẫn thu hút sự gia nhập của rộng 1000 sinh viên mang đến từ những khoa technology thông tin (CNTT), cai quản trị kinh doanh, kế toán tài chính tài chính….., tham gia hội thảo có 3 công ty trình bày về chủ thể khởi nghiệp cùng 5 công ty chuyên về CNTT.

Bà Dương Nguyễn Yến Phương – giám đốc HR chia sẻ trong buổi hội thảo “Khởi nghiệp thay đổi sáng sản xuất trong kỷ nguyên số”

Nhân viên Sao Bắc Đẩu bốn vấn những thông tin tuyển dụng đến sinh viên

Tại sự kiện, bà Dương Nguyễn Yến Phương – người đứng đầu Nhân sự của công ty đã chia sẻ với báo quần chúng “Một giữa những mục tiêu của kế hoạch nguồn nhân lực của SBĐ là sản xuất nguồn nhân lực dự phòng. Sao Bắc Đẩu vẫn thu hút thực tập sinh tiềm năng, trải qua việc lý giải thực tập để đánh giá, lựa chọn phần nhiều sinh viên có kiến thức cơ phiên bản vững chắc, gồm sự ước tiến, năng động, tương xứng với văn hóa của bạn và tiềm năng trở nên tân tiến để huấn luyện trở thành nhân viên chính thức của Sao Bắc Đẩu trong tương lai”

Bà Dương Nguyễn Yến Phương – người có quyền lực cao HR đã chia sẻ với báo Nhân dân