Bể cá thủy sinh mini là một quy mô khá thú vị kết hợp giữa khoa học và công nghệ, vừa tạo môi trường không khí trong lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, phù hợp để nghỉ ngơi bàn thao tác làm việc hoặc trang trí một trong những ngôi đơn vị có không gian khiêm tốn.

Bạn đang xem: Bể cá thủy sinh mini xiaomi

Những điểm mạnh nổi nhảy của Bể cá thủy sinh mini

Thông số đưa ra tiết:

Chất liệu: PMMA, nhựa ABSKích thước: 382 x 166 x 229mm
Công suất định mức: 5WNguồn điện: 5VSản phẩm bao gồm: Bể chứa, cỗ lọc, cáp sạc

Thiết kế sắc sảo - vật liệu chọn thanh lọc kỹ càng

Hướng mang lại một sản phẩm tối ưu toàn diện, bể cá thuỷ sinh mini xiaomi mi được hoàn thành từ nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu với nhiều điểm mạnh vượt trội. PMMA vừa khối lượng nhẹ hơn thủy tinh 40%, trong suốt hơn vừa gồm độ bền cao hơn, chịu đựng được sự chuyển đổi của nhiệt độ và cho năng lực chống lại tia rất tím vô cùng hiệu quả.

Bể cá chỉ có kích thước 382 x 166 x 229mm, được thiết kế với nắp bịt để kiêng bị các vật thể không giống rơi vãi vào. Phía trên nắp thứ núm kiểm soát và điều chỉnh lượng ô xi hỗ trợ cho bể cá, hình như còn tất cả một khe vứt thức nạp năng lượng cho cá, như vậy, bạn không cần thiết phải thực hiện thao tác mở nắp các lần cho ăn, đôi khi yên trung ương rằng chúng luôn luôn có một môi trường xung quanh sống thân thiện, an toàn.

Hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, chuyển đổi linh hoạt 5 màu, không chỉ là giúp cuộc sống của bạn trở nên màu sắc hơn.

Mọi buổi giao lưu của máy bơm, đèn led đều nhờ vào nguồn điện với năng lượng điện áp an toàn 5V DC được cung ứng bởi đồ họa sạc USB quen thuộc. Vì đó, fan dùng có thể di chuyển bể cá đi bất kể đâu với nạp năng lượng đơn giản dễ dàng từ sạc pin sạc dự phòng, máy tính hoặc ổ mối cung cấp trực tiếp.

Hệ thống lọc thủy sinh tích hòa hợp trồng hoa cỏ trên bể

Để đảm bảo bể cá luôn sạch sẽ, ngăn chặn mọi điều kiện thuận tiện cho hại khuẩn, vi sinh thứ gây bệnh có cơ hội tồn tại. Cỗ lọc thao tác làm việc liên tục, những đặn như hệ thống tuần trả ở khung hình con người, với 4 lớp: đá, vi trùng nitrat hóa, than hoạt tính và lớp bông lọc. Nhờ vào đó, người dùng sẽ tốn ít thời gian cho việc quan tâm và nỗ lực nước thường xuyên.

Đặc biệt, bể cá tích hòa hợp nguyên lí cộng sinh trả hảo, cho chính mình không gian gởi gắm một chậu cây nho nhỏ, xinh xắn nhưng chẳng bắt buộc tưới tắm, quan tâm mỗi ngày lại giúp ổn định không khí. Cây sẽ auto hút nước từ bên dưới bể cá và các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung khu bởi xây cất các lỗ hút tương đối nhỏ ở, ngăn cấm đoán đất làm ảnh hưởng đến unique nước dẫu vậy vẫn bảo vệ rễ thực hiện giỏi nhiệm vụ của nó.

Thay nước dễ dàng dàng, nhanh chóng

Bên cạnh đó, nút điền khiển cảm ứng thông minh dấn diện tốt sự chuyển đổi của mực nước, hút nước ra phía bên ngoài một bí quyết dễ dàng, giúp quy trình thay nước trở cần thuận tiện, dễ dãi hơn.

Lưu ý: Khi bơm nước vào nên tiến hành nhẹ nhàng, tránh triệu chứng cá không mê say nghi đúng lúc với sự thay đổi nhịp độ bất ngờ của môi trường.

Mã SP: Hãng sản xuất: mi Xuất xứ: trung hoa Bảo hành: 1 đổi một trong những vòng 7 ngày, bảo hành 6 tháng
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Chất liệu:PMMA, vật liệu bằng nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc., đá trang trí

BỂ CÁ THỦY SINH MINI XIAOMI

Bể cá thủy sinh mini Xiaomi là một mô hình khá thú vị kết hợp giữa khoa học và công nghệ, vừa tạo môi trường không khí trong lành, vừa tăng tính thẩm mỹ, phù hợp để sinh hoạt bàn làm việc hoặc trang trí giữa những ngôi nhà có không gian khiêm tốn.

Bể cá thủy sinh được triển khai xong từ nhựa PMMA (Polymethylmethacrylate ) – một vậy liệu có nhiều ưu điểm vượt trội. PMMA vừa nhẹ hơn thủy tinh 40%, vào suốt rộng vừa bao gồm độ bền cao hơn, chịu được sự đổi khác của ánh nắng mặt trời và cho kĩ năng chống lại tia rất tím vô thuộc hiệu quả.

Thiết Kế

Bể cá mi thủy sinh mini chỉ có kích thước 382 x 166 x 229mm, được thiết kế với nắp bịt để kiêng bị những vật thể khác rơi vãi vào. Bên trên nắp thứ núm kiểm soát và điều chỉnh lượng ô xi cung cấp cho bể cá, bên cạnh đó còn gồm một khe quăng quật thức nạp năng lượng cho cá.

Tính Năng

Hệ thống đèn LED tiết kiệm chi phí năng lượng, biến hóa linh hoạt 5 màu sắc sống động. Mọi hoạt động của máy bơm, led đều phụ thuộc nguồn năng lượng điện với năng lượng điện áp an toàn 5V DC được cung ứng bởi đồ họa sạc USB quen thuộc. Do đó, tín đồ dùng rất có thể di chuyển bể cá đi bất cứ đâu cùng nạp năng lượng đơn giản và dễ dàng từ sạc pin sạc dự phòng, máy vi tính hoặc ổ mối cung cấp trực tiếp.

Để đảm bảo bể cá luôn sạch sẽ, ngăn ngừa mọi điều kiện tiện lợi cho sợ hãi khuẩn, vi sinh đồ vật gây bệnh có thời cơ tồn tại. Bộ lọc thao tác làm việc liên tục, hầu hết đặn như khối hệ thống tuần trả ở cơ thể con người, với 4 lớp: đá, vi khuẩn nitrat hóa, than hoạt tính với lớp bông lọc. Nhờ vào đó, người dùng sẽ tốn ít thời gian cho việc chăm sóc và vậy nước hay xuyên.

Bên cạnh đó, nút điền khiển cảm ứng thông minh nhận diện xuất sắc sự đổi khác của mực nước. Hút nước ra ngoài một bí quyết nhanh chóng, giúp quy trình thay nước trở đề nghị thuận tiện, thuận tiện hơn.

Xem thêm: Cây Hà Thủ Ô Đỏ Có Tác Dụng Gì? Hà Thủ Ô Đỏ Là Gì

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BẾ CÁ MINI XIAOMI

Chất liệu:PMMA, vật liệu nhựa ABS
Kích thước:382 x 166 x 229mm
Công suất định mức:5W
Nguồn điện:5V
Sản phẩm bao gồm:Bể chứa, cỗ lọc, cáp sạc., đá trang trí

Mua Bể cá thủy sinh mini xiaomi tại Đà Nẵng ở đâu?

Sản phẩm bể cá thủy sinh mini Xiaomi đang rất được phân phối và trưng bày yên cầu tại hệ thống cửa hàng AZ Smart home Đà Nẵng.

Chuyên phân phối/ gắn thêm đặt nhà tuyệt vời Đà Nẵng- thiết bị thông minh- Xiaomi trên Đà Nẵng , Quảng Nam, Hội An, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, những tỉnh Tây Nguyên.Văn phòng: 29 Hóa Mỹ- Khuê Trung- Cẩm Lệ- Đà Nẵng
Showroom: 135 Nguyễn Hoàng- Đà Nẵng

Danh mục thành phầm