Google vừa phạt hành bản nâng cung cấp giao diện giành riêng cho CH Play. Với sự thay đổi này, hãng sản xuất giúp người tiêu dùng cảm thấy dễ dàng và dễ dàng tiếp cận rộng với Google Play Store . Bây giờ, Di Động Việt đã hướng dẫn các bạn cách cập nhật này.

Bạn đang xem: Bản cập nhật google play store

Những chuyển đổi trên đồ họa mới

Google đã xây cất lại hình ảnh của Google Play Store trông tân tiến và đơn giản dễ dàng hơn hết sức nhiều. Bối cảnh này vẫn có màu xanh lá cây chủ đạo nhưng lại trông gồm phần nhạt hơn. Điều đáng chú ý ở đây là nội dung được phân làm cho 4 mục chính: sách, ứng dụng, phim hình ảnh và trò chơi.

Bước 6: Khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại của khách hàng để thấy sự thế đổi

Trên trên đây là cục bộ hướng dẫn cập nhật giao diện mới cho Google Play Store (CH Play). Chúc chúng ta thực hiện thành công và chớ quên share với bằng hữu của chúng ta nhé!

Di Động Việt.

Đăng cam kết nhận bản tin

Nhận thông báo về mặt hàng mới toanh và các tips technology nhanh độc nhất vô nhị từ Di Động Việt

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được ghi lại *

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Trải Nghiệm Số mách bạn cách update Google Play lên phiên bạn dạng mới nhất khi ứng dụng ko tự thực hiện.

Google thường xuyên update Play Store để sửa lỗi với thêm các tính năng mới. Ngay gần đây, Play Store được nâng cấp giao diện mới thải trừ menu hamburger mà lại không phải người nào cũng nhận được. Điều này khá phổ biến với Play Store vì chưng nó cấp thiết được cập nhật giống như những ứng dụng không giống trên cửa hàng. Tuy vậy, chúng ta cũng có thể ép buộc cập nhật Google Play lên phiên bản mới nhất theo phong cách thủ công.

Bạn rất có thể muốn update Play Store lên phiên phiên bản mới nhất bởi nhiều nguyên nhân – rất có thể phiên bạn dạng hiện tại của chúng ta có lỗi hoặc gồm thể bạn muốn giao diện người tiêu dùng mới. Dù tại sao là gì, bạn luôn luôn có thể update ứng dụng Play Store theo cách bằng tay thủ công cho thiết bị Android của bản thân với 3 biện pháp sau.

Mục lục bài viết

Toggle

Cập nhật từ Play Store

Play Store không cho phép bạn tự update như những ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, nó tất cả một tùy lựa chọn để soát sổ các bạn dạng cập nhật bị ẩn trong setup của áp dụng này.

Khởi chạy Google Play bên trên thiết bị game android của bạn.Mở thực đơn và chọn Cài đặt.Trong Cài đặt, click chuột Giới thiệu.Sau đó, bấm chuột Phiên phiên bản Cửa sản phẩm Play.
Nếu có bản cập nhật, Google Play sẽ bước đầu cập nhật từ bỏ động. Tuy nhiên, nếu như không có, các bạn sẽ thấy một thông báo bật lên cho thấy thêm “Cửa hàng Google Play đã có cập nhật”.

Xóa tài liệu Play Store

Cửa hàng Google Play hay tự cập nhật. Tuy nhiên, nếu nó không tự động cập nhật tuy nhiên được liên kết với mạng Wi-Fi mạnh, bạn cũng có thể thử xóa dữ liệu của nó để buộc kiểm tra bản cập nhật.

– họ cần vào đồ họa Thông tin ứng dụng shop Google Play như sau:

Cách 1: Mở Cài đặt lên điện thoại của bạn > Ứng dụng & thông tin > tin tức ứng dụng > kiếm tìm và nhấn vào Cửa mặt hàng Google Play.Cách 2: Bấm giữ biểu tượng ứng dụng Google Play trên màn hình hiển thị chính > bấm dấu chấm chan trong pop-up nổi.

– Tiếp theo, các bạn bấm Bộ nhớ và thẻ nhớ > bấm Xóa dữ liệu tuyệt xóa thêm bộ nhớ cache.

– Cuối cùng, khởi cồn lại lắp thêm Android của chúng ta và ngóng Play Store auto cập nhật.

Nếu nhiều người đang gặp ngẫu nhiên sự nuốm nào vào Play Store như cài đặt xuống bị kẹt, vận dụng không cập nhật hoặc Play Store đang gặp mặt sự cố, bạn nên xóa tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cache có thể giúp khắc chế vấn đề.

Cài đặt APK update Play Store

Nếu không có gì hoạt động, bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt APK để update Cửa sản phẩm Google Play tiên tiến nhất theo cách thủ công bằng tay cho thiết bị android của mình.

Bạn kéo mang lại mục All version và chọn phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị (thường nằm trong cùng) và cài đặt về. (Bạn nhớ kiểm tra phiên bản hiện tại của Google Play vào Thông tin ứng dụng với để tìm kiếm và mua phiên phiên bản mới hơn).
Sau đó, bạn click chuột tệp android của Google Play vừa cài về > bấm Cài đặt để update luôn đến Google play lên phiên bản mới nhất.
Nếu bạn chưa khi nào tải một tệp app android trên thiết bị game android của mình cho tới nay, các bạn sẽ thấy hành lang cửa số pop-up yêu mong bật thiết lập Nguồn ko xác định. Các bạn cứ tuân theo để tiếp tục.

Trên một vài điện thoại, trình duyệt rất có thể thông báo “không thể mở tệp” khi click chuột file APK. Khi gặp gỡ tình huống này, hãy mở Trình thống trị tệp, chuyển đến thư mục Tải xuống > tìm file đặt app android của Google Play để tải đặt.

Xem thêm: Tóc ngang vai cắt lớp - các kiểu tóc ngang vai đẹp

Trường hợp sau khoản thời gian thực hiện tất cả các biện pháp trên nhưng Google Play Store vẫn không hoạt động, chúng ta cũng có thể chọn chiến thuật restore lại sản phẩm (Đặt lại tải đặt) để giải quyết và xử lý sự cố.