khi vào trong quân ngũ, mùi hương Giang Idol vẫn giữ cho chính mình hình hình ảnh nữ tính, thướt tha rất dễ thương dù yêu cầu trải qua nhiều thách thức khó khăn.

Sau khi công bố những tin tức đầu tiên của "Sao nhập ngũ" phiên bản nữ, chương trình cũng đã hé lộ loạt hình ảnh và clip chia sẻ của thành viên tiếp theo - Hương Giang Idol. Hương Giang sẽ đồng hành với Mai Ngô, Khả Ngân, Nhung Gumiho trong dịp thi đầu tiên đặc biệt giành cho các sao nữ.

Bạn đang xem: Sao nhập ngũ phiên bản nữ

Sau biến cố vừa qua, Hương Giang đã hủy tất cả những công việc đã lên lịch trước, chỉ chừa lại "Sao nhập ngũ" vì gồm những lí vày riêng với muốn thử thách mình với môi trường khắc nghiệt trong quân đội. Cô cũng bày tỏ những băn khoăn lo lắng về điều kiện vào quân đội, cơ sở vật chất, về nhiệt độ tại nơi tập trung cũng như... Gồm nhiều những anh quân nhân đẹp trai đánh đàn ghi-ta tuyệt không?

Đầy đủ những cô gái: Hương Giang Idol - Khả Ngân - Nhung Gumiho - Mai Ngô

Hình ảnh hài hước của Hương Giang, nhưng dường như cô thanh nữ đang phải băng bó ở tay?

Và đây là hình ảnh của Hương Giang trước khi bao gồm thức "nhập ngũ"

Có thể thấy dù là bản nữ nhưng số lượng nữ quân nhân vẫn hơi ít

Đây thực sự là một môi trường khắc nghiệt, thử thách bản lĩnh của 4 cô gái tham gia chương trình

Dù chưa được xác thực những các fan hâm mộ của sao nhập ngũ chắc chắn rằng đang vô cùng hào hứng trước thông tin này.

Mới đây, một fan page về showbiz đã “hé lộ” phần đông thông tin đầu tiên về phiên bạn dạng nữ của chương trình đang tạo ra sốt Sao nhập ngũđồng thờicũngtiết lộ nhữngkhách mời trước tiên sẽ tham gia.

Và thật bất ngờ, khi dàn tân binh phiên phiên bản nữtoànnhân vật hot như: Mai Ngô, hương Giang Idol, Khả Ngân.

Khán đưa cũng vô cùng không thể tinh được với hình ảnh người mẫu mã Mai Ngô bận quân phụcvô tư "ngồi nhậu" cùng các đồng đội được mang lại làbinh chủng sệt công 113.

*Cùng đón xemtin tức sao Việtmới độc nhất trêngiaoducq1.edu.vnnhé!

Link bài gốc
Copy link
"> Ricky Hoàng - Theo thể thao & văn hóa truyền thống

Nhấp vào coi mọi tín đồ nói gì

Khả Ngân

KHẢ NGÂN >>

Khả Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 155 trên trái đất và thứ 5 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Cô nàng nổi lên với biểu tượng boxing girl cá tính, mạnh mẽ mẽ, đổi mới luồng gió bắt đầu trong trào giữ hot girl thời điểmnăm 2012. Cô không chỉ có nhận được sự nhiệt tình của báo giới tổ quốc mà còn được tung hô trên những trang tin dành riêng cho giới trẻ em ở các nước quần thể vực. Với danh tiếng ngoan hiền, học tập giỏi, Khả Ngân nhanh lẹ tiến sâu vào showbiz, xuất hiện thêm trong những MV, trở thành khuôn mặt quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng. Bây giờ Khả Ngân vẫn là giữa những hotgirl đình đám với số lượng hơn 600.000 lượt theo dõi. Khả Ngân ngày càng khét tiếng hơn nhờ kĩ năng diễn xuất và gương mặt gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất theo nét Á Đông.

Xem thêm: Cách Duỗi Tóc Xoăn Muốn Duỗi Thẳng Tóc Xoăn Nam Cực Hiệu Quả Và Tốn Ít Chi Phí

Hoạt đụng đáng chú ý:

Miss sport do báo khăn choàng đỏ tổ chức triển khai 2010,Gương khía cạnh tuổi hồng 2011,Từ năm lớp 3 tới thời điểm này là di chuyển viên thể dục thể thao Aerobic thành phố,Từng gia nhập nhiều cuộc thi Aerobic cấp cho thành phố với khá nhiều giải Bạc, Đồng.Năm 2008 giải Nhì bơi lội cấp Quốc gia,Hiện là đi lại viên các môn thể thao: Dance, Sexy dance, Boxing, Yoga.Làm model hình ảnh cho một vài tạp chí teen từ thời điểm năm lớp 7Gương mặt đẹp của Khả Ngân đang được báo chí trung quốc hết lời đánh giá cao ví như gương mặt thiên thần.

Thông tin tiểu sử Khả Ngân:

Họ với tên : è Thị Kim Ngân
Chiều cao:1m69