Sự việc một phái nam sinh lớp 10 Trường tư thục Nguyễn Khuyến khiêu vũ lầu tự tận vì áp lực học hành khiến nhiều cha mẹ và những nhà phân tích giáo dục lo lắng. Trong những lúc đó, đơn vị trường khước từ không vận dụng “kỷ mức sử dụng thép” bắt học sinh làm theo.

Bạn đang xem: Trường thpt dân lập nguyễn khuyến

Liên quan tiền vụ việc này, Báo Lao Động vẫn có trao đổi với ông Lê Trọng Tín - Hiệu trưởng ngôi trường Trung học cửa hàng - Trung học diện tích lớn Nguyễn Khuyến.Ông Tín phủ nhận việc bên trường chạy theo thành tích, áp dụng “kỷ hiện tượng thép” bắt học viên làm theo. Vị hiệu trưởng đến hay, khi nhấn học sinh, nhà trường nỗ lực tạo môi trường học tập tích cực, cải thiện lực học tập của học tập sinh.“Chúng tôi nỗ lực để ko phụ lòng phụ huynh. Nguyện vọng của họ gửi bé vào trường để tốt hơn, họ sẽ tin tưởng, công ty trường phải tạo cho kỳ được. Cửa hàng chúng tôi không dám nghĩ mang đến thành tích”, ông Tín cho hay.Nói về công tác học hà khắc, thời khóa biểu dày đặc, "quà Tết" là bài bác tập về nhà, ông Tín đến hay, thời khóa biểu của nhà trường tiến hành đúng lãnh đạo của Sở giáo dục - Đào tạo. Từng tuần, từng tháng, từng quý số đông theo triển lẵm của Sở, công ty trường không dám sai lệch.

“Chúng tôi chỉ lo thêm cho học viên việc rèn luyện, bởi kiến thức sách giáo khoa thôi là không đủ, các giáo viên cho học viên tiếp cận những dạng bài tập, khi thi tuyển sẽ tiện lợi xử lý. Hy vọng đạt kết quả tốt thì cần rèn luyện”, vị hiệu trưởng mang lại hay.Lãnh đạo công ty trường chia sẻ, phần lớn học sinh vào trường đông đảo theo được lịch trình học của ngôi trường Nguyễn Khuyến, vớ nhiên sẽ sở hữu những học sinh chưa theo kịp.Kỷ phép tắc giúp học sinh tiến bộĐối với trường Nguyễn Khuyến, câu hỏi kỷ quy định giúp học sinh văn minh hơn, không bị lờn nội quy. Bên trường thừa nhận, bao gồm những học sinh thuộc dạng “đặc biệt”, đơn vị trường chưa theo sát sao, chưa làm tròn bổn phận, để xẩy ra những vấn đề đáng tiếc. Đó là lỗi của nhà trường, ko thể từ chối được.

Xem thêm: Set 5 chai nước hoa mini dior mini, set 5 món nước hoa nữ mini dior 30 montaigne

PV Báo Lao Động hỏi bao gồm chuyện “học sinh cho muộn bị phát đứng chép bài xích ở hành lang, bị đổi chỗ ngồi và gửi lớp”, vị hiệu trưởng đậy nhận không tồn tại chuyện này, nếu có chỉ là hù dọa.Ví dụ, một học sinh đến lớp muộn nhiều lần, công ty trường vẫn nhắc nhở, phát để những em khắc phục. Còn bài toán chuyển lớp, xuất phát từ những kỳ thi đánh giá năng lực học tập sinh. Học viên có học tập lực xuất sắc sẽ đượcchuyển lên lớp chất lượng tốt hơn. Ngược lại, học viên đang học tập lớp nhiều loại Anhưng lực học bớt sút sẽ ảnh hưởng điều gửi xuống lớp khác, để sở hữu chương trình học tập phù hợp.

Giáo dục nghiêm ngặt Trường Nguyễn Khuyến tự tận vì áp lực học hành ngôi trường trung học ít nhiều nguyễn khuyến

Hoạt động chuyên môn»Tổ cỗ Môn»Kỷ yếu»KỶ YẾU 30 NĂM»KỶ YẾU 25 NĂM»Dạy trực tuyến»Thư viện»Video - Hình ảnh»

thống kê truy cập

Đang tróc nã cập: 4 Hôm nay: 656 Hôm qua: 3,920 Tuần này: 15,988 Tuần trước: 24,000 tháng này: 36,939 mon trước: 109,266 Tổng cộng: 1,837,102