Hôm nay 09/06. Bộ GD đã bao gồm thức công bố lịch thi xuất sắc nghiệp thpt 2020. định kỳ thi THPT tổ quốc 2020 ra mắt chính thức khi nào?. Hay thời gian tổ chức thi thpt non sông 2020 là ngày nào, thi đh 2020 ngày nào? thì học viên và phụ huynh sinh năm 2002 - 2K2 rất quan tâm.

Bạn đang xem: Lịch thi tốt nghiệp ptth năm 2020

Theo giải pháp Bộ GD thì việc thu xếp phòng thi với tổ chức thỏa mãn nhu cầu tình hình dịch bênh Covid - 19 sẽ thu xếp theo 4 nhóm:

Nhóm 1: Đối tượng thí sinh F0 (phải điều trị trong bệnh viện và không có điều kiện dự thi), các em sẽ được xét đặc cách xuất sắc nghiệp theo quy định. Bộ GD-ĐT sẽ chỉ đạo các trường đại học có phương thức xét tuyển phù hợp, đảm bảo tối nhiều quyền lợi mang lại các học sinh, đồng thời đảm bảo quyền chủ động tuyển sinh của các trường.

Nhóm 2: Đối tượng thí sinh F1 (phải cách ly tại các khu vực cách ly tập trung), bộ GD-ĐT chỉ đạo các địa phương theo hướng tổ chức thi tại các điểm thi đặt ở trong khu vực cách ly hoặc khu vực phù hợp, lân cận khu cách ly tùy theo số lượng đối tượng thí sinh; đảm bảo quyền lợi đến các thí sinh F1 có điều kiện dự thi.

Nhóm 3: Đối tượng thí sinh F2 (tiếp xúc gần với F1), tùy thuộc vào số lượng, cỗ GD-ĐT đề nghị các địa phương tổ chức thi tại phòng thi dự phòng của điểm thi. Nếu số lượng các học sinh đông thì tổ chức một điểm thi riêng và có phương án đưa đón các học sinh phù hợp.

Nhóm 4: Trường thích hợp còn lại: Trường hợp còn lại, các em thi tại các điểm thi bình thường, tùy theo nguy cơ mức độ lây nhiễm của địa phương, bộ GD-ĐT hướng dẫn các địa phương đưa ra hướng dẫn giãn cách đảm bảo yêu cầu như: khử khuẩn, đeo khẩu trang, vệ sinh trường lớp.

-----TỔNG HỢP)------

Cập nhật thông tin tiên tiến nhất của kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT tổ quốc 2019 - Luyện thi thpt giang sơn 2019 toán, văn, anh và những môn khác

Mục lục bài xích viết
Công văn 2115/BGDDT-QLCL và phụ lục kèm theo

Theo đó, công bố lịch thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2020 như sau:

Buổi

Bài thi/Môn thi yếu tố của bài xích thi tổ hợp

Thời gian có tác dụng bài

Giờ phạt đề thi đến thí sinh

Giờ bước đầu làm bài xích thi

08 giờ đồng hồ 00: Họp cán cỗ làm công tác làm việc coi thi trên Điểm thi

Chiều

14 giờ 00: Thí sinh mang đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính thiết yếu sai sót (nếu có) và nghe phổ biến Quy chế thi, kế hoạch thi

Ngữ văn

14 tiếng 20

14 tiếng 30

Dự phòng

Bên cạnh đó, phát hành kèm theo Công văn 2115/BGDDT-QLCL những phụ lục sau:

- Phụ lục I: Lịch công tác làm việc kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2020;

- Phụ lục II: tổ chức Hội đồng thi và đk dự thi;

- Phụ lục III: In sao, tải và chuyển giao đề thi trên Hội đồng thi;

- Phục lục IV: Coi thi;

- Phụ lục V: Chấm thi, chấm kiểm tra, phúc khảo;

- Phụ lục VI: Xét công nhận tốt nghiệp THPT;

- Phụ lục VII: Mã số Hội đồng thi;

- Phụ lục VIII: mẫu mã phiếu đăng ký dự thi;

- Phụ lục IX: Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT;

- Phụ lục X: Phiếu ghi điểm;

- Phụ lục XI: mẫu mã nhãn niêm phong;

- Phụ lục XII: Mẫu đk chữ ký;

- Phụ lục XIII: Quy cách và phiếu vấn đáp trắc nghiệm;

- Phụ lục XIV: báo cáo hoàn thành việc chuẩn chỉnh bị, lắp ráp thiết bị, thiết lập phần mềm chấm thi trắc nghiệm.

Xem thêm: Khảo sát hàm số và các dạng toán khảo sát hàm số và cách giải

Châu Thanh

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, hỗ trợ tư vấn của shop chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách hàng còn vướng mắc, phấn kích gửi về email info
giaoducq1.edu.vn.