Giới thiệu trò chơi Line 98 cổ điển

GameLine 98 cổ điểncó tên đúng là lines 98 được Microsoft xây dựng năm 1998 kèm theo với hệ quản lý và điều hành window vào thời bấy giờ. Cùng với lối nghịch và giao diện hết sức dễ dàng và đơn giản nhưng Lines 98 là tựa game thực sự gây nghiện và giành riêng cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Game line 98 màn hình rộng

Với hy vọng muốn cải thiện trải nghiệm của fan chơi. Cửa hàng chúng tôi đã nâng cấp 1 sốtính năng:- lưu ván chơiđể có thể chơi tiếp ván đùa mà mình đang chơi dởtrên ngẫu nhiên thiết bị máy tính smartphone nào- bản lĩnh lưu điểm số cùng bảng xếp thứ hạng cao thủ Line 98, bảng xếp hạng vẫn được update sau mỗi phút- Trải nghiệm screen rộng nền tối giúpdịu mắt khi thi đấu lâu.Rất mong muốn được sự ủng hộ cùng đóng góp chủ ý của quý bạn để cửa hàng chúng tôi hoàn thiện trải đời Game Line 98 xuất sắc hơn.!

gameplay ngay lưu giữ ván nghịch
danh sách game hay nhiều người dân chơi

Bạn cảm thấy trò chơi Line 98 này như thế nào? (Hãy ủng hộ chúng tôi bằng phương pháp chọn sao và để lại nhận xét nhé nhé):

Rất tệ

Tệ

Tốt

Rất tốt

gởi bài reviews
Trần Hải Vân

ok, trò chơi cũ dẫu vậy vẫn ổn định
Tfhhghhj
Gn7yhjjf
TNT
Tot
Hồ Bất Khuất
Đúng là trò chơi đơn giản dễ dàng này gây thích thật. Chơi với Thách Đấu, lúc nào thì tôi hoàn toàn có thể thắng?
Cau2
giang
bực
Lam
Ẩn bảng xếp hạng dùm nhé
Snzhbsisjej
bên sản xuất download cắm bẫy khien toi thảm bại lien tuc
Snzhbsisjej
bên sản xuất tải cắm mồi nhử khien toi thua kém lien tuc
Snzhbsisjej
đơn vị sản xuất tải cắm mồi nhử khien toi thất bại lien tuc
Phan Bá Nam
Tinh1963
vô cùng thích
thừa tệ. Thoải mái và tự nhiên overgame
thừa tệ. Thoải mái và tự nhiên overgame
thừa tệ. Tự nhiên và thoải mái overgame
vượt tệ. Tự nhiên overgame
Minh khùng
quá tệ. Thoải mái và tự nhiên overgame
thừa tệ. Tự nhiên và thoải mái overgame

CTQ
tuyệt vời
Nguye Chanh
an bang xep hang moi choi duoc
quycoxauxi
lam sao tắt được bảng xếp hạng để khỏi bịt màn hinh vậy mọi tín đồ
Trần Hải Vân
phần mền dễ dàng chơi, đơn giản
tuyet
Siêu Nhân
trò chơi hay lắm!
Super Star
trò chơi hay! tiện chơi được cả bên trên PC cùng Mobile mà không thay đổi được ván chơi, hình ảnh âm thanh sống động như bạn dạng Lines 98 trên máy tính xách tay windown 98 ngày xưa.
Nguyen hai Trường
Game đích thực hay, chơi hoài từ bỏ lớp 8 tới giờ không thấy chán. Có bằng hữu nào nghiện Line 98 như tôi hem? :)

Hướng dẫn game play Line 98 màn hình rộng thành PRO vào 5 phút

Line 98có lối đùa rất đơn giản, nhưng để giành được mức điểm cao và vươn lên là cao thủ trên THACHDAU.VIP thì cũng không phải chuyện đơn giản, đòi hỏi bạn phải có sự giám sát hết mức độ khôn khéo.Trên mành hình sẽ sở hữu 81 ô vuông bao gồm 9 mặt hàng ngang với 9 mặt hàng dọc. Bao gồm 2 nhiều loại bóng gồm bóng to cùng bóng nhỏ dại và các màu không giống nhau. Các bóng to hoàn toàn có thể di đưa vị trí (nếu không trở nên cản vày bóng khác), bóng bé dại không thể dịch chuyển được.

Nhiệm vụ của khách hàng là dịch chuyển các bóng lớn từ ô này tới ô khác làm sao để cho có về tối thiểu 5 trơn to cùng màu nằm trên cùng 1 mặt đường thẳng và không trở nên ngăn cách bởi các bóng màu khác. Khi đó những bóng thuộc màu nằm trên phố thẳng kia sẽ bặt tăm và các bạn được cộng điểm.

Mỗi lần bạn dịch chuyển bóng thì trên screen sẽ sinh ra bất chợt 3 bóng mới. Các bạn sẽ thua khi số lượng bóng chiếm hết 81 ô vuông bên trên màn hình.Mẹo đùa line 98 để được điểm cao: Để được rất nhiều điểm thì các bạn phải giám sát sao cho từng lần ăn uống được tối đa số bóng rất có thể càng giỏi (tức là mỗi lần ăn nên nhiều hơn 5 bóng). Xếp gọn vào góc và gần kề mép, kiêng xếp tràn ngập vừa cạnh tranh nhìn, vừa cực nhọc nối lại để ăn uống điểm.

Tải game Line 98 cũ bạn dạng gốc

Hiện trên tựa game Line 98 đã mất được tích hòa hợp trên window nữa, tuy vậy người chơi có thể tải không hề ít ứng dụng Line 98 giành cho hệ quản lý androind , IOS, hoặc phiên bản line 98 dành cho PC. Nhưng việc tải các ứng dụng về vật dụng cũng hoàn toàn có thể gây những phiền toái mang đến bạn. Bởi vì vậy THACHDAU.VIP đã tạo trò đùa Line 98 truyền thống trên căn nguyên website giúp chúng ta có thể chơi cả trên điện thoại thông minh và trên máy tính xách tay PC rất đơn giản dễ dàng mà không hẳn tải về máy.

Thách game đấu line 98 trực tuyến

Tại THACHDAU.VIP bạn không chỉ có chơi 1 mình mà đùa với cả cộng đồng những tín đồ đam mê tựa trò chơi Line 98 này. Bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ và so tài điểm số với đều cao thủ Line 98 bậc nhất Việt nam và cố kỉnh giới.

Xem thêm: Mạch Điều Khiển Từ Xa 2 Kênh, Bo Dieu Khien Tu Xa 12V 2 Kenh Giá Tốt T06/2023

BẢNG XẾP HẠNG CAO THỦ LINE 98

Scary Games
Trò nghịch Súng
Trò chơi Zombie
Sử dụng vũ khí gần kề thương cao, và biểu hiện sức mạnh của chính mình trong Trò chơi Ninja. Chúng ta có thể chơi hầu hết trò đối chọi truyền thống, tốt lựa chọn các trò 2 chiều hướng nhìn bên. Cùng với vô vàn hồ hết thử thách, bạn sẽ phải dành nhiều thời hạn để đương đầu với rất nhiều cuộc phiêu lưu. Chúng tôi có gần như bàn khác biệt cho toàn bộ cơ thể chơi béo tuổi và ít tuổi, gồm cả vật họa hoạt hình hay đáng sợ. Thực hiện kiếm, côn nhị khúc, cùng hay thậm chí còn là cưa lắp thêm để vượt mặt kẻ địch. Tàng hình, tấn công vào nửa tối như một binh lực thực thụ!Trò chơi Ninja có tương đối nhiều loại, bao hàm hành động, phiêu lưu, chiến đấu và tàng hình. Bạn chỉ cần sử dụng bàn phím để vượt qua những bàn, nhảy đầm qua đối thủ, trượt dưới vật cản vật, và tung gần như cú đấm đầy thịnh nộ! trường hợp muốn, chúng ta có thể xem phía dẫn trong những trò đùa và học cách hủy hoại kẻ địch. Bạn phần đông không buộc phải học gì cho mỗi trò, tức là chúng ta có thể chiến đấu như một chiến binh chuyên nghiệp hóa và vượt qua từng bàn đầy khó khăn một bí quyết dễ dàng! với vô vàn lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy mình là một trong ninja thực thụ.

Trò chơi Ninja trực tuyến đường miễn tổn phí nào là tốt nhất?

Trò nghịch Ninja làm sao là phổ biến nhất dành cho điện thoại cầm tay hoặc máy tính xách tay bảng?