On7 (2016)
CDMA, UMTS
LTE
GSM
802.11b, 802.11g, Wi-Fi 4 (802.11n)
4.2
3300 m
Thanh
Vàng kim loại

Thiết kế của dòng Galaxy On7 không mang đến mình thiết kế tương tự như Galaxy J7 Prime, với điều làm tín đồ dùng tuyệt hảo đó là vấn đề trên toàn cục mặt vỏ smartphone đều không có logo công ty internet Trung Quốc. Không đem lại cảm giác ọp ẹp, tốt tiền như với những smartphone cùng tổn phí trên thị trường, Galaxy On7 vẫn cài một xây đắp hoàn thiện, đã mắt và kiên cố chắn.

Bạn đang xem: Samsung galaxy on7 2016 chính hãng, giá rẻ

Khả năng hiển thị Full HD

Để về tối ưu hóa chi phí sản phẩm trong phân khúc smartphone giá rẻ, Samsung nên “hạ” chất lượng công nghệ màn hình hiển thị xuống TFT, tuy vậy Galaxy On7 vẫn sở hữu cho mình form size màn hình 5,5 inch cùng độ sắc nét Full HD 1080p, một bé số tuyệt hảo so với giá tiền phân khúc tầm trung bình dưới 5 triệu đồng.

Cấu hình dũng mạnh mẽ

Hiệu năng của Galaxy On7 là trong số những “tâm điểm” của sự chăm chú khi mang cho doanh nghiệp khả năng vận hành còn ổn hơn cả J7 Prime với bộ vi xử lý Snapdragon 625, dung tích RAM 3GB cùng chip bối cảnh GPU Adreno 506, ROM 32GB mang về khả năng cách xử trí đồ họa ấn tượng hơn.

Camera độ phân giải cao cả trước lẫn sau

Là chiếc smartphone được thiết kế dành riêng cho thị trường có nhu cầu tự mừng húm cao, Galaxy On7 mang mang đến mình thông số kỹ thuật tuyệt vời cho chức năng Camera với 8MP và 13MP lần lượt đến camera trước và sau, khẩu độ mở lên đến f/1.9 sẽn mang lại cho những người dùng những khung người rõ nét và màu sắc trung thực.

Dung lượng pin đồng hành suốt ngày dài

3300m
Ah là dung lượng pin mà bạn dùng hoàn toàn có thể sở hữu được, dư sức bảo đảm an toàn mọi trải nghiệm cả ngày dài. Nếu chỉ với những yêu cầu cơ bạn dạng và ko xuyên suốt một ngày dài như lướt web, nghe gọi, nhắn tin với nghe nhạc, máy có thể “trụ” được cùng bạn đến 2 ngày.

Nếu nhiều người đang muốn tìm cho chính mình một phiên phiên bản cấu hình khỏe mạnh hơn của Galaxy J7 Prime, thì Galaxy On7 đó là lựa chọn lý tưởng giành cho bạn.

Samsung Galaxy On7 năm 2016 là chiếc smartphone giá tốt với màn hình lớn 5,5 inch sắp cung cấp ở Việt Nam. Điều người tiêu dùng quan tâm lúc này là Galaxy On 7 có giá bao nhiêu trên Việt Nam?

Samsung sắp chào bán thêm một mẫu smartphone ở Việt Nam, đó là chiếc Galaxy On7. Samsung Galaxy On7 hiện đang là Phablet giá bèo bán khôn xiết chạy ở Ấn Độ cùng Trung Quốc. Với màn hình hiển thị lớn, xây đắp đẹp, điều người tiêu dùng quan tâm hiện tại về
Galaxy On7 là máy sẽ có được giá bao nhiêu khi phân phối tại Việt Nam.

Samsung Galaxy On7

Những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy On7 2016

Điểm tuyệt vời nhất trên Samsung Galaxy On7 là màn hình hiển thị lớn 5,5 inch. Tương đối nhiều người bây chừ thích một dế yêu có màn hình hiển thị đủ lớn để trải nghiệm đa số nội dung ví dụ hơn, kể từ đầu đến chân trẻ tuổi hay tín đồ lớn tuổi. Mặc dù nhiên điện thoại màn hình trên 5 inch thường có mức giá khá đắt. Galaxy On7 là đại diện riêng biệt trong phân khúc thị trường phablet giá chỉ rẻ.

Samsung Galaxy On7 có phong cách thiết kế sơn trả kim loại, kiểu dáng vuông vức và mặt lưng giả da chú ý rất bắt mắt, quý phái trọng. Thiết bị có thông số kỹ thuật ở mức cỡ trung bình với Snapdragon lõi tứ xung nhịp 1,2Ghz, bộ nhớ RAM 1,5GB, ROM 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ về tối đa 128GB. Galaxy On7 được đánh gia cao quý về thời lượng pin lẫn camera. Viên pin dung lượng 3000 m
Ah đang cho thời gian sử dụng dài trong khi đó cặp đôi camera 13MP với 5MP từ Samsung hứa hẹn đem về những bức ảnh ấn tượng.

Một điểm nổi bật khác là Samsung Galaxy On7 gồm hai SIM đều cung ứng kết nối 4G LTE, một liên kết mạng cực cấp tốc hứa hẹn sẽ phổ biến ở vn trong năm 2016 này. Không chỉ có vậy việc nhì SIM cũng tiện nghi hơn cho việc liên lạc của bạn dùng.

Xem thêm: Đề thi chuyên hóa vào lớp 10 trường chuyên khoa học tự nhiên

Samsung Galaxy On7 có phong cách thiết kế rất đẹp nhất ở phân khúc thị trường tầm trung

Samsung Galaxy On7 sẽ có giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Giá Samsung Galaxy On7 2016ở thị phần Ấn Độ là 200 USD, tương tự khoảng 4,44 triệu VNĐ. Bởi vậy giá Samsung Galaxy On 7 nhiều kỹ năng cũng rơi vào thời gian giá 4-5 triệu. Tuy nhiên, Samsung thường xuyên có truyền thống cuội nguồn bán đồ vật giá rất tốt tại Việt Nam, vì đó có thể Galaxy On 7 có giá thậm chí thấp hơn ở Ấn Độ, chỉ ở mức 4 triệu đồng. Trường hợp quả thực như vậy, đó là một mức giá rất nên mua cho một dòng Phablet màn hình hiển thị lớn, kiến tạo đẹp, các tính năng lôi cuốn và đến từ một thương hiệu lừng danh như Samsung Galaxy On7.