Những em nhỏ bé sơ sinh ở Đan Mạch được đặt trong xe cộ nôi ngủ xung quanh trời, trẻ chủng loại giáo sống Italy đã biết có tác dụng thợ mộc, còn trẻ nhỏ Pháp nạp năng lượng như fan lớn...

Bạn đang xem: Phương pháp nuôi dạy con

Cha bà mẹ ở các nền văn hóa nào thì cũng yêu thương nhỏ như nhau, nhưng có một số biệt lập lớn trong cách ch người mẹ đối xử và nuôi dạy. Dưới đây là 7 cách thức nuôi dậy con ở những quốc gia, hoàn toàn có thể làm bạn ngạc nhiên.

1. Trẻ em Nhật bản tự mang lại trường

Ở Nhật Bản, không có gì quá xa lạ khi thấy trẻ em ở giới hạn tuổi tiểu học sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi dạo đến trường một mình.

Trong những không gian kín, bình yên như trường học, trẻ em Nhật bản cũng được giao những trách nhiệm quan trọng. Ngay từ 6 tuổi, trẻ đã làm được giao lau chùi trường học, thậm chí còn cả phòng tắm giặt và ship hàng bữa trưa cho các bạn cùng lớp.

2. Phần nhiều em bé Đan Mạch ngủ trưa không tính trời

Ở Đan Mạch với các tổ quốc có mùa đông dài, việc nhìn thấy các chiếc xe đẩy đậu bên ngoài quán cafe với một đứa con trẻ ngủ vào đó, hoàn toàn bình thường. Họ tin tưởng rằng không khí trong lành giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon hơn và xuất sắc cho sức khỏe của trẻ.

Bạn cũng trở thành thấy phần nhiều em bé bỏng ngủ trong xe đẩy trước đơn vị riêng hay nhà trẻ, trước cửa ngõ hàng, nơi bố mẹ chúng rất có thể ở trong nhà hưởng thụ đồ uống và duyệt y đến bé qua mẫu bàn cạnh đó hay cửa ngõ sổ. Tuy nhiên điều này rất có thể lạ với bọn chúng ta, cơ mà nó đã ra mắt nhiều nắm hệ sinh sống Đan Mạch hay Phần Lan.

K2wm_BIu
R5Ibqi