Mã: TV 113Danh mục: Ổ cắm công nghiệp, Ổ cắn công nghiệp giá chỉ tốt, Ổ phích cắn 1 trộn 3 pha
Từ khóa: bộ chia ổ cắn công nghiệp, những loại ổ gặm công nghiệp, vỏ hộp ổ cắm công nghiệp, ổ gặm công nghiệp, ổ gặm công nghiệp 1 pha, ổ cắm công nghiệp 1 trộn 16a, ổ cắn công nghiệp 1 pha 20a, ổ cắn công nghiệp 1 trộn 32a, ổ gặm công nghiệp 16a, ổ cắn công nghiệp 2 pha, ổ cắn công nghiệp 3 chấu, ổ cắn công nghiệp 3 pha, ổ cắn công nghiệp 3 pha 4 chấu, ổ cắn công nghiệp 3 trộn 5 chấu, ổ cắm công nghiệp 3 trộn 63a, ổ cắn công nghiệp 32a, ổ cắm công nghiệp 3p 16a, ổ cắm công nghiệp phân chia 3 ngả, ổ cắn công nghiệp chống nước, ổ cắm công nghiệp nạm định, ổ cắn công nghiệp di động, ổ cắn công nghiệp ip44, ổ cắn công nghiệp ip67, ổ cắn công nghiệp trung quốc, ổ cắm công nghiệp 2 chấu, thông số ổ gặm công nghiệp, tủ năng lượng điện ổ cắn công nghiệp

Ổ cắn công nghiệp 1 trộn 16A cố định , 3 chấu(2P+E)

Ổ cắn công nghiệp gắn thêm tủ TV 113

Thông số chuyên môn ổ cắn công nghiệp thắt chặt và cố định 16A 1pha IP44

LoạiỔ cắm thắt chặt và cố định gắn tủ
Số cực3P (2P+E)
Dòng định mức16A
Vị trí rất tiếp địa6H
Cấp bảo vệ (IP)44
Điện áp220 VAC 50/60 Hz
Kích thước (L x W x D)24 centimet x 11,5 centimet x 10,8 cm

Xem tổng thể sản phẩm ổ phích cắn công nghiệp 1 trộn 3 pha

Mã sản phẩm: 1390; 222A mến hiệu: Mennekes cái định mức: 16A Vị trí cực tiếp địa: 6H cấp bảo…143.000₫

Mã sản phẩm: 63A-3P-220V thương hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng325.000₫

Mã sản phẩm: 32A-4P-380V yêu mến hiệu: CCE Xuất xứ: trung quốc Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng45.000₫

Mã sản phẩm: 1395; 230A yêu đương hiệu: Mennekes chiếc định mức: 16A Vị trí cực tiếp địa: 6H cung cấp bảo…183.755₫

Mã sản phẩm: 125A-3P-220V yêu đương hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng1.250.000₫
Mã sản phẩm: 16A-4P-380V thương hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng35.100₫
Mã sản phẩm: 32A-5P-380V yêu đương hiệu: CCE Xuất xứ: trung quốc Chất lượng:Mới 100%, không sử dụng63.000₫
Mã sản phẩm:125A-3P-220V yêu thương hiệu: CCE Xuất xứ: china Chất lượng:Mới 100%, không sử dụng1.300.000₫
Mã sản phẩm: 32A-4P-380V mến hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng45.000₫

Công Ty chổ chính giữa Việt cam kết sẽ hỗ trợ những thành phầm và dịch vụ giỏi nhất, quality nhất mang đến Quý khách hàng với phương châm"Khách sản phẩm là Trọng Tâm" thời gian và hiệ tượng thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhanh, đặc biệt chi phí hoàn hảo nhất với tính đối đầu cao trên thị trường là một trong những các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ổ cắm điện công nghiệp 1 pha

Thứ tự mang định
Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tiến công giá
Thứ từ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
Bảng giá chỉ ổ gặm 1 pha – Trang 4

Ưu điểm nổi bật của Ổ cắm công nghiệp 1 pha

Ổ cắm công nghiệp 1 pha Panasonic được thiết kế đơn giản với màu sắc hài hòa, đóng góp phần làm mang lại vị trí lắp đặt thêm phần tân tiến và tinh tế. Với kích thước nhỏ gọn nên bạn dùng có thể lắp để ổ gặm cho nhiều vị trí khác biệt mà ko chiếm không ít diện tích.

Ổ gặm 1 trộn công nghiệp được fan dùng đánh giá cao về quality và độ an ninh điện. Thiết bị có lớp vỏ được thiết kế từ vật dụng liệu thời thượng là nhựa POLYAMIDE 6. Một số loại vật liệu này còn có tính năng cách điện cực kỳ tốt. Cách ly trọn vẹn dòng điện với bên ngoài. Ko để xảy ra những sự cố gắng nguy hiểm tác động đến người tiêu dùng và các thiết bị xung quanh. Bình yên khi sử dụng. Bộ phận bên phía trong được làm từ hợp kim đồng nguyên chất. Giúp tăng khả năng dẫn điện và liên kết nguồn điện với phích cắn một biện pháp nhanh nhất.

Không đầy đủ vậy, ổ kết nối điện công nghiệp 1 pha còn có chức năng chịu lực tốt. Khi tất cả lực tác động từ phía bên ngoài hoặc xảy ra va va mạnh, ổ cắn vẫn không bị biến dạng và không ảnh hưởng đến những phần tử bên trong.

Bên cạnh đó, ổ gặm công nghiệp 1 pha còn có tác dụng chịu nhiệt vô cùng tốt. Thiết bị có thể vận động trong môi trường điều kiện khắc nghiệt từ – 10 độ C mang đến 110 độ C. Và hoạt động liên tục không kết thúc nghỉ trong vòng 1h ở đk nhiệt chiều cao đến 110 độ C.

Ổ cắm 1 pha công nghiệp được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản. đem về dòng sản phẩm ổ gặm đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đảm bảo các thông số tương xứng với các tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật về điện tại những công trình. Vì đó, Ổ kết nối điện công nghiệp 1 pha ngày càng được gửi vào sử dụng rộng thoải mái ở nhiều nơi như ở những công trình công nghiệp, nhà ở, các nơi áp dụng thiết bị năng lượng điện có năng suất nhỏ.

Địa chỉ cài ổ gặm công nghiệp 1 pha Panasonic chủ yếu hãng, giá bán tốt

Tổng Kho sản phẩm công nghệ Panasonic là một trong những showroom uy tín trên TPHCM chuyên cung cấp các thành phầm thiết bị năng lượng điện công nghiệp bao gồm hãng với chi phí bình ổn tuyệt nhất khu vực.

Xem thêm: Những Bài Hát Trong Đám Cưới Hay Và Lãng Mạn, List 50 Bài Hát Đám Cưới Ai Cũng Thuộc

Tại đây, shop chúng tôi có khiếp doanh đa dạng mẫu mã các sản phẩm như ổ gặm PCE, ổ cắn công nghiệp 1 pha, Ổ cắn công nghiệp 1 pha PCE, Ổ cám điện công nghiệp 1 trộn Panasonic, Ổ kết nối điện công nghiệp 1 pha,… toàn bộ các sản phẩm đều có xuất phát xuất xứ rõ ràng và có chính sách bảo hành chính hãng cho 12 tháng.