Hoa hậu chuyển giới nống Poy và chồng doanh nhân Oak Phakwa Hongyok sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 tới.

Bạn đang xem: Nong poy và bạn trai

Trang Thairath đưa tin, hoa hậu chuyển giới nống Poy sẵn sàng lên xe cộ hoa với bạn trai Oak Phakwa Hongyok.
Trên trang cá nhân, nong Poy và chúng ta trai khoe nhẫn gắn thêm hôn cùng hình ảnh ngọt ngào bên nhau.
Theo trang Newsdirectory3, cặp đôi bạn trẻ tình cờ bén duyên trong đợt đến chạm chán thần đầu voi Ganesha cầu may mắn mắn.
Nong Poy và ông xã sắp cưới chủ yếu thức công khai minh bạch hẹn hò hồi tháng 6/2022. Cả hai thường xuyên đi du ngoạn cùng nhau.
Hoa hậu gửi giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan vẫn dành thời hạn cho vấn đề học thạc sĩ và kinh doanh. Cô từng chia sẻ tình yêu khích lệ lòng tin trong cuộc sống, quá trình và học tập tập.Qua hình ảnh Oak Phakwa Hongyok đăng tải, khán giả bày tỏ sự yêu mến vì cả nhị xứng đôi.
Bạn bè, đồng nghiệp cùng người ngưỡng mộ gửi lời chúc mừng Nong Poy khi cô dần chia tay cuộc sống thường ngày độc thân.
Thairath cung cấp tin Nong Poy và ông chồng sắp cưới thân quen nhau vẫn hơn 20 năm, trước lúc cô phẫu thuật đưa giới. Người kinh doanh Oak Phakwa Hongyok là anh trai của bạn bè Nong Poy.
Cặp đôi từng học chung trường với quen biết bố mẹ hai bên gia đình.
Xuất hiện kề bên vị hôn phu điển trai, người mẫu ít lúc trang điểm, thậm chí để phương diện mộc vẫn xinh đẹp.
Hoa hậu gửi giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan đang về thông thường một đơn vị với chúng ta trai doanh nhân vào trong ngày 1/3.

Chồng sắp cưới của nống Poy hiện marketing trong nghành nghề dịch vụ du lịch, bên hàng, cà phê ở Phuket (Thái Lan).

Gia đình Oak Phakwa Hongyok yêu quý Nong Poy, ủng hộ quan hệ của cặp đôi.

Nong Poy là diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan. Năm 17 tuổi, nam nhi trai sinh vào năm 1986 quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để thay đổi một cô nàng thực thụ. Thừa qua phần đông định kiến và đau đớn, nong Poy chấm dứt ước muốn. Sau 2 năm phẫu thuật đưa giới, nong Poy sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp và giành ngôi hoa khôi chuyển giới xứ sở nụ cười thái lan năm 2004, hoa hậu chuyển giới quốc tế 2004.

Diệu Thu

"Hoa hậu gửi giới đẹp tuyệt vời nhất Thái Lan" khóc trong lễ cưới với ck doanh nhân
Hoa hậu gửi giới nong Poy và người kinh doanh Oak Phakwa Hongyok tổ chức triển khai lễ cưới vào ngày 1/3.

Thái Lan
Nong Poy - tên thường điện thoại tư vấn Treechada Petcharat - và doanh nhân Oak Phakwa Hongyok quen thuộc nhau hơn 20 năm, từ khi diễn viên chưa chuyển giới.

Theo PPTV, nống Poy thân quen biết Oak lúc cả hai rất nhiều còn là học sinh trung học. Oak rộng tuổi nống Poy, là chúng ta của anh trai cô. Oak thương nong Poy - lúc đó là một trong những cậu bé nhỏ hiền lành, nhút nhát cùng hay bị bằng hữu trêu chọc. Phụ huynh của hai tín đồ đều biết nhau các năm qua.

Một nguồn tin cho hay, nong Poy và chúng ta trai từng là bạn bè, sau đó, ở 1 thời điểm lúc cả hai phần nhiều độc thân, bọn họ yêu nhau. Vày đã thân quen biết lâu với hiểu tính cách, gia đạo của nhau, thân họ không có bất kể rào cản nào.

Sau khi thành đôi, Oak khôn xiết quan tâm, âu yếm Nong Poy, còn rất kỹ lưỡng với mái ấm gia đình cô. Anh thường cho thăm tía mẹ, bà của nống Poy và nạp năng lượng tối, chat chit với họ.

Pg4Ne
AHzt