Cách làm hồ lô nướng mang lại Món nhậu đủ mang đến 4 người nạp năng lượng chỉ mất khoảng tầm 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách đun nấu hồ lô nướng cũng rất dễthực hiện tại với 8 nguyên vật liệu và 5 cách thực hiện. Công thức nấu ăn uống hồ lô nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu như bạn chưa search thấy cách làm món nạp năng lượng bạn cần, chớ ngại contact hotro

Tín đồ ăn lặt vặt nào mà lại không biết đến món hồ nước lô nướng trứ danh chứ. Nhưng không phải ai cũng biết cách sao cho thơm ngon như quanh đó hàng đâu. Vậy nên đừng bỏ qua công thức dưới đây của Cooky nha. Từng xiên hồ nước lô được nướng áp chảo đơn giản, vị mặn mặn xen lẫn chút chua lên men khôn xiết lạ miệng, ăn kèm tương ớt là tuyệt đối hoàn hảo luôn đó.

Bạn đang xem: Nguyên liệu làm hồ lô nướng

Khẩu phần4 Servings
Quarter (1 Serving)Half (2 Servings)Default (4 Servings)Double (8 Servings)Triple (12 Servings)Độ khóDễ

Trộn phần lớn 300gr thị lợn xay với 100gr giò sống, 100gr xôi nếp, 30gr tỏi băm với 1 muỗng cà phê muối. Để hồ lô được dai thì nên cần quết và đập tất cả hổn hợp nhiều lần.

Lòng non sau khoản thời gian mua về, rửa sạch phần ruột bên trong với dấm trắng cùng muối. Sau đó, cho hỗn hợp thịt vào trong túi bắt kem với bơm vào trong ruột non. Sử dụng chỉ hoa màu cột thành từng viên. Đậy nắp với ủ hồ lô 8 tiếng hoặc qua đêm.

Sau khi hồ nước lô được ủ lên men, sử dụng nĩa xăm lỗ lên xiên hồ lô. Tiếp sau làm nóng chảo gang, quét 1 muống nêm canh dầu lấn sâu vào chảo để phòng dính. đến từng dây hồ nước lô vào nướng áp chảo. Thêm 15ml nước vào nhằm hồ lô được chín phần đông hơn với thịt không biến thành khô.

Dùng kéo giảm rời từng viên và xiên hồ lô thành từng que, thêm tương ớt cay nữa là đã có ngay món ăn uống vặt cực kỳ hot. Vị chua nhuốt nhuốt mặn mặn, thịt dẻo giòn, với xiên que bắt mắt sẽ là món ăn rất đáng để thử trong những buổi tụ tập bạn bè đó.

Trộn hồ hết 300gr thịt xay với 100gr giò sống, 100gr xôi nếp, 30gr tỏi băm với 1 muỗng cà phê muối. Để hồ nước lô được dai thì nên cần quết và đập các thành phần hỗn hợp nhiều lần.

Lòng non sau khoản thời gian mua về, rửa sạch mát phần ruột bên trong với dấm trắng với muối. Sau đó, cho tất cả hổn hợp thịt vào túi bắt kem với bơm vào trong ruột non. Cần sử dụng chỉ thực phẩm cột thành từng viên. Đậy nắp với ủ hồ lô 8 giờ đồng hồ hoặc qua đêm.

Sau khi hồ lô được ủ lên men, sử dụng nĩa xăm lỗ lên xiên hồ lô. Tiếp sau làm nóng chảo gang, quét 1 muống nêm canh dầu ăn sâu vào chảo để chống dính. Cho từng dây hồ nước lô vào nướng áp chảo. Thêm 15ml nước vào nhằm hồ lô được chín phần nhiều hơn và thịt không biến thành khô.

Dùng kéo cắt rời từng viên cùng xiên hồ lô thành từng que, thêm tương ớt cay nữa là đã bao gồm ngay món ăn vặt rất hot. Vị chua chua mặn mặn, thịt dai giòn, và xiên que cute sẽ là món ăn rất rất đáng để thử trong số buổi tụ tập bằng hữu đó.

95,000 đ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 chế tạo giỏ hàng

Món hồ nước Lô Nướng

Hồ lô nướng, mộtmón ăn uống rất được mến mộ hiện nay, không các là trẻ con nhỏ, chúng ta trẻ mà toàn bộ cơ thể lớn cũng rất thích loại thành phầm này.

món hồ lô nướng

Duới đấy là một số thông tin cụ thể liên quan mang lại sản phẩm.

Hồ lô nướng hay còn được gọi là xúc xích hồ lô, mộtloại sản phẩmcó dạng viên tròn, màu đỏ nâu, size bằng đầu ngón tay chiếc của bạn trưởng thành.

hình ảnh món ăn này có lẽ đã quá không còn xa lạ với số đông người

Sử dụng thành phần chính là thịt heo tươi cần hồ lô nướng bao gồm độ dai và vị ngọt thoải mái và tự nhiên của thịt. Chúng khá giàu vitamin cùng khoáng chất, nhất là đạm cho nên khi ăn cần xem xét sử dụng kết hợp với một số một số loại thực phẩm khác ví như rau, củ, quả nhằm món ăn trở nên cân bằng hơn. Thực hiện đồ chấm là sốt mayonnaise sẽ tương đối ngon.

Hồ lô nướng được bảo quản lạnh để gia hạn chất lượng và hương vị tươi ngon của sản phẩm, thời gian từ 2-6 tháng tùy vào lúc nhiệt độ các bạn chọn. Thông tin chi tiết chúng ta cũng có thể xem trên bao bì.

Thông tin cụ thể sản phẩm hồ Lô Nướng AS

Hồ Lô Nướng AS

- tên sản phẩm: hồ nước lô nướng .

- Nhãn hiệu: AS.

- Thành phần: thịt heo xay nhuyễn, cá, làm thịt gà, tinh bột, hạt nêm, phân tử tiêu, hành, tỏi, bột ngọt, muối i-ốt.

- Chỉ tiêu chất lượng: 8-12% khối lượng.

- lý giải sử dụng:

Rã đông thành phầm trước lúc sử dụng.Sản phẩm có thể chiên, xào, nướng xuất xắc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau tùy theo sở trường của bạn dùng.

- Bảo quản: 6 tháng ờ -18o
C hoặc 2 tháng ngơi nghỉ 0-4o

Giá bán buôn bán sỉ sản phẩm.

Giá nhập vào:95,000 ~ 100 viên/Kg. Hàng ngon chuyên dùng cho cácxe đẩy, các quán vừa và nhỏ.

Xem thêm: Set đồ khủng nhất võ lâm 1 khủng siêu phẩm tại sever đại phật sơn #3

Giá xuất kho tối thiểu:10,000đ/xiên 4 viên&r
Arr;
Lợi Nhuậntối thiểu:163%~ 155,000đ/Kgsau lúc trừ đưa ra phí.