Microsoft cũng từng bị kiện chống sản phẩm hiếm tại Mỹ khi mua sẵn internet Explorer vào Windows. Mặc dù nhiên, bây chừ Internet Explorer vẫn được tự động hóa cài vào Windows dù người dùng muốn hay không. Như ý là, việc gỡ bỏ IE trong phiên phiên bản Windows mới nhất dễ hơn trước nhiều.

Bạn đang xem: Windows xp: nâng cấp, hoặc đừng bao giờ lên mạng

Microsoft cũng từng bị khiếu nại chống sản phẩm hiếm tại Mỹ khi cài đặt sẵn mạng internet Explorer vào Windows. Mặc dù nhiên, hiện nay Internet Explorer vẫn được tự động hóa cài vào Windows dù người dùng muốn tốt không. Suôn sẻ là, câu hỏi gỡ vứt IE vào phiên bản Windows tiên tiến nhất dễ hơn trước đây nhiều.

Không phải người nào cũng thích cần sử dụng trình chăm chú web internet Explorer, tuyệt nhất là khi hiện nay có các trình săn sóc web lừng danh được người tiêu dùng ưa yêu thích như Google Chrome, Firefox, Opera… Microsoft cũng từng bị khiếu nại chống độc quyền tại Mỹ khi download sẵn internet Explorer vào Windows. Tuy nhiên, hiện giờ Internet Explorer vẫn được tự động cài vào Windows dù người dùng muốn tốt không. Như mong muốn là, câu hỏi gỡ bỏ IE trong phiên phiên bản Windows mới nhất dễ hơn trước đây nhiều.

Bước 1:VàoPrograms và Features, trước hết, click vào nútWindows Start, vàoControl Panelở bên yêu cầu của menu. Sau đó click vào phầnProgramsở góc trái dưới cùng, tiếp đến vàoPrograms và Featuresở tức thì đầu cửa ngõ sổ.

Bước 2:Gỡ cài đặt Internet Explorer, click vào phầnView installed updatesở ô bên trái và cuộn qua danh sách các update Microsoft cho đến khi thấy Windows mạng internet Explorer. Sau đó, nhấp chuột phải vào ứng dụng, chọnUninstalltừ danh sách những tuỳ chọn, với click vào nútYesđể xác nhận. Nhập password quản trị ví như có, và khi trả thành, click vào nútRestart Nowđể bằng lòng áp dụng các thay đổi.

Bước 1:vào phầnSettings,di chuyển bé trỏ đến góc bên trên bên đề xuất màn hình, click hoặc chạm vàoSearchở bên đề xuất màn hình. Gõ“Windows features”trong hộp tìm kiếm, click hoặc va vào tuỳ chọnSettingsở bên nên màn hình, chọnTurn Windows Features on or off. Trường hợp có thiết lập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu.

Bước 2:Ẩn mạng internet Explore, vứt tích trong hộp ở mặt tráiInternet Explorer, click vào nútOKở góc dưới bên nên và click nútYesđể xác nhận. Click vàoRestart Nowđể áp dụng những thay đổi.

Hướng dẫn sửa lỗi A policy is in effect on your computer which prevents you from connecting to lớn this printer queue

Chúng tôi cung ứng khách hàng 7 ngày vào tuần cùng với Hotline

Với team ngũ nhân viên cấp dưới hơn 10 năm ghê nghiệm, không những là lí giải và xử lý những vấn đề về laptop, chúng tôi luôn sát cánh tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp lớn của bạn

(TNO) Microsoft vừa chào làng lộ trình hỗ trợ phiên bản cập nhật bảo mật cho những trình thông qua web của mình. Đáng chú ý, trình chăm chút web mạng internet Explorer 8 (IE 8) chỉ được Microsoft hỗ trợ các gói bảo mật thông tin đến đầu xuân năm mới 2016.

(TNO) Microsoft vừa công bố lộ trình hỗ trợ bản cập nhật bảo mật cho những trình duyệt website của mình. Đáng chú ý, trình duyệt web
Internet Explorer 8 (IE 8) chỉ được Microsoft hỗ trợ những gói bảo mật đến đầu năm 2016.

internet Explorer 8 chỉ được hỗ trợ đến đầu năm 2016 - Ảnh: Microsoft

Theo Neowin, đến ngày 13.1.2016, Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật bảo mật cuối cùng đến IE 8 chạy trên Windows XP. Sau thời gian này, Microsoft sẽngưng hỗ trợ bảo mật IE 8. Đây cũng là phiên bản trình duyệt web cao nhất tất cả thể sử dụng được bên trên Windows XP.

Được biết, vào ngày 8.4 vừa qua Microsoft đã khai tử hoàn toàn hệ điều hành Windows XP, mặc dù rằng đây được xem như là hệ điều hành thành công xuất sắc nhất của Microsoft trong suốt hơn 10 năm qua.

Bên cạnh việc thông báo lộ trình hỗ trợ bảo mật mang lại IE 8 bên trên Windows XP,Microsoft cũng tiết lộ tin tức với người sử dụng Windows 7 là bắt đầu vào trong ngày 13.1.2016, người cần sử dụng Windows 7phải tải đặt thấp nhất là bản IE 11, nếu muốn nhận được các bản cập nhật vá lỗi bảo mật đến trình duyệt website mình.

Xem thêm: Top 6 trường quốc tế ở đà nẵng bạn nhất định phải biết, danh sách 6 trường quốc tế đà nẵng chất lượng

Động thái này của Microsoft được coi là một "liều thuốc" thúc đẩy người dùng phải sử dụng các phiên bản mới của hãng, nhằm cải thiện khả năng bình an cho hệ thống lắp thêm tính.

Thành Luân