Mái tóc mượt mượt vào nếp buộc phải được âu yếm từ hầu như dưỡng tóc vạn vật thiên nhiên thượng hạng như dầu quả bơ, dầu jojoba, tinh dầu trà xanh ... VỚi cách làm sau, làn tóc của các bạn sẽ luôn óng ả, bập bồng theo mỗi bước chân!!!

Cách làm cho kem ủ tóc mượt mượt handmade

Nguyên liệu có tác dụng kem ủ tóc handmade từ bỏ dầu trái bơ, jojoba

- Nước khoáng

- Propylen glycol

- Glycerin

- Ceteareth-20

- Cetyl alcolhol

- Benhentrimonium Chloride

- Polyquaternium 10

- Polysorbate 80

- Dầu trái bơ

- Dầu olive

- Pro vi-ta-min B5

- triết xuất trà xanh

- tinh dầu trà xanh

- Phenoxyethanol

Công thức (100g kem ủ tóc handmade):

Tác dụng

Pro vi-ta-min B5Dưỡng tóc quá trội1
PhenoxyethanolBảo cai quản sản phẩm1.5

Tinh dầu trà xanh

Dưỡng tóc chắn chắn khỏe

Tạo hương cho sản phẩm

Acid citricChỉnh p
H sản phẩm

Cách làm:

- cốc 1: cân nặng các vật liệu của pha dầu tất cả Ceteareth-20, Cetyl alcolhol, Benhentrimonium Chloride , Polyquaternium 10, Polysorbate 80 , Dầu quả bơ, Dầu olive. đến cốc lên nhà bếp cách thủy cho khi hỗn hợp tan tung

- ly 2: chan nước khoáng, propylen glycol, glycerin vào hòa trộn đều. Đặt vào bếp cốc thủy với gia nhiệt.

Bạn đang xem: Cách làm kem ủ tóc tự nhiên

- Trộn ly 2 vào ly 1. Khuấy trộn cho đến khi nhữ được hình thành

- bỏ thêm chiết xuất trà canh, provitamin B5, tinh dầu trà xanh, khuấy trộn nhẹ. - Đo p
H của sản phẩm, cần sử dụng acid citric điều chỉnh p
H về 5-6.

- Đổ kem ủ tóc vào lọ chứa. Bảo vệ ở ánh nắng mặt trời bình thường. Bạn nhấn vào vào từng nguyên vật liệu trong công thức để từng hiểu thêm về thành phần về chức năng nhé!

AAAAAAa>>Hũđựng kem/ dầu xả tóckhác tại đây!

Chúc các bạn thành công!

Thân mến,

Phạm Võ Thị Hà Quyên

www.phamhaquyen.com

Giảng viên chăm ngành Hóa Mỹ Phẩm

Chuyên viên tư vấn của Organic

Tìm hiểu/ liên kết với Organic:

Web: www.phamhaquyen.vn

Click vào những link bên trên để kết nối với Quyên với Organic chúng ta nhé!

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự tin yêu của các cả nhà em dành riêng cho Organic! hân hạnh được ship hàng Quý quý khách qua những kênh tin tức bên dưới.

* Để được hỗ trợ tư vấn thêm về phong thái sử dụng nguyên liệu/ phương thức giao hàng:

- Hotline: 028 6260 1737

- Kết các bạn zalo với thành phần tư vấn của Organic bằng cách quét mã QR nhé, rất cấp tốc gọn!

Cách quét QR code

(Organic Nhi)

(Organic Hiên)

(Organic Thuyết)

(Organic Hiên)

* Để contact Organic sớm nhất có thể ngoài giờ đồng hồ hành chính:

Mua hàng trực tiếp:

50/46 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Chỉ đường:

- Hướng từ Cổng KCN Tân Bình: Đi dọc theo đường Tây Thạnh, quẹo trái vào đường D9. Thẳng đường D9, đến đèn giao thông, đi thẳng vào đường Dương Đức Hiền (Trung trung khu thể thao Tây Thạnh nằm bên phải).

- Hướng từ Cộng Hòa - Trường Chinh: Đi qua Pandora, đến đèn giao thông, quẹo trái vào Chế Lan Viên. Tiếp tục đi theo đường Chế Lan Viên, đền đèn giao thông vận tải thứ hai, quẹo trái vào Dương Đức Hiền (Trung trọng điểm thể thao Tây Thạnh nằm bên phải).

Tiếp tục đi thẳng đường Dương Đức Hiền, gặp Satra Food mặt tay phải, nhìn phía mặt trái chếch lên phía trên 10m là hẻm 50 Dương Đức Hiền. Vào hẻm 50 Dương Đức Hiền 150m, CTY CP QT ORGANIC nằm phía tay phải.

Tóc thường chịu đựng nhiều tác động ảnh hưởng trực tiếp từ bỏ môi trường phía bên ngoài nên rất dễ dàng bị tổn thương. Để phục hồi và góp mái tóc thêm khỏe mạnh mạnh, giống như như liệu pháp thực hiện dầu oliuhay tinh dầu chăm sóc tóccủa các spa hay salon thì áp dụng kem ủ tóc cũng đưa về rất những hiệu quả.Thử ngay 7cách ủ tóc tại nhàmà không tốn nhiều chi phí để kịp gồm tóc đẹp mắt đón đầu năm nhé!

Vì sao đề xuất dùng kem ủ tóc thường xuyên?

Mái tóc của khách hàng hằng ngày buộc phải tiếp xúc với vô số khói bụi, độc hại và tia nắng khía cạnh trời khiến cho mái tóc khô xơ cùng tóc gãy rụng. ở kề bên đó, việc tạo kiểu tiếp tục với thứ uốn, duỗi và các thành bên trong thuốc nhuộm tóc cũng khiến cho tóc chẻ ngọn với hư tổn nhiều hơn.

Vì vậy, kem ủ tóc đóng sứ mệnh như một dưỡng chất rất cần thiết cho làn tóc đồng thời quan tâm tóc chuyên sâu hơn.

7 giải pháp làm kem ủ tóc tận nơi mà ko phải người nào cũng biết

1. Cách làm kem ủ tóc trường đoản cú trứng

Với kĩ năng kháng trùng cao, nha đam giúp đào thải các tế bào bị tiêu diệt và gàu. Xung quanh ra, nha đam còn chứa nhiều thành phần vitamin A, B1, E, axit amin… cực kỳ tốt cho mái tóc. ở kề bên đó, mật ong còn có chức năng dưỡng tóc và phòng tóc gãy rụng hiệu quả.

Cách thực hiện:

Lấy gel nha đam trộn hầu hết với mật ong theo tỉ trọng 1:1 chế tác thành tất cả hổn hợp sệt vừa phải.Thoa đều hỗn hợp lên chân tóc với da đầu, đặc biệt là phần thân cùng ngọn tóc xơ rối rất cần phải thoa những hơn.Sử dụng khăn quấn quanh, ủ tóc trong tầm 20 phút.Xả sạch sẽ lại tóc cùng với dầu gội để sút tình trạng xệp dính da đầu.Sử dụng kem ủ với tần suất 1 lần/ tuần để giành được hiệu quả.

7. Kem ủ tóc từ dầu dừa

Dầu dừa chăm sóc tóc là một trong những sản phẩm thiên nhiên mang lại nhiều tính năng tuyệt vời cho phái đẹp. Ko chỉ tốt với làn da của bạn mà dầu dừa còn tồn tại khả năng chăm lo mái tóc trọn vẹn từ gốc mang đến ngọn. Đặc biệt, dầu dừa có công dụng cung sản xuất chất với nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, óng ả, đặc biệt với mái đầu khô với tóc bị hư tổn nặng nề nề.

Xem thêm: Cách Giao Tiếp Với Chó Mèo Miễn Phí Tốt Nhất 2023, Giáo Trình Luyện Giao Tiếp Tiếng Chó Căn Bản

Cách thực hiện:

Sử dụng khoảng chừng 2-3 thìa dầu dừa và có tác dụng nóng bằng phương pháp xoa những dầu dừa trên tay.Sau đó apply dầu dừa lên tóc, phối hợp massage vơi nhàng nhằm dưỡng hóa học thấm đa số từ nơi bắt đầu tới ngọn tóc.Dùng mũ trùm quấn xung quanh đầu để quy trình ủ rét diễn ra kết quả hơn.Ủ tóc trong khoảng 20- 30 phút.Gội sạch sẽ lại tóc cùng với dầu gội để hạn chế tình trạng bệt dính trên da đầu.

Trên đấy là 7cách ủ tóc tận nhà bằng vật liệu tự nhiên mà bạn có thể tự làm. Mong muốn các phương thức trên phía trên giúp nàng dành được mái tóc đẹp, sút thiểu lỗi tổn và phục hồi hối hả để kịp đón Tết sắp đến nhé!