Xem danh sách sản phẩm liên quan

Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại máy vi tính : máy tính bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ nhớ M+: tất cả
Phần trăm(%) : bao gồm
Căn số : tất cả
Số âm : bao gồm
Tính thuế-MTGT: :

Thông số nghệ thuật MÁY TÍNH CASIO FX570ES PLUS

Đặc điểm sản phẩm
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại máy vi tính : máy tính xách tay bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ ghi nhớ M+:
Phần trăm(%) : bao gồm
Căn số : tất cả
Số âm :
Tính thuế-MTGT: : tất cả
Pin : tất cả
Năng lượng mặt trời : bao gồm

Một chiếc laptop bỏ túi đúng chuẩn và bền bỉ sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập hiệu quả hơn. Laptop Casio FX-570ES Plus nằm trong thương hiệu nổi tiếng CASIO sẽ sát cánh cùng bạn một trong những kỳ thi quan tiền trọng. Laptop Casio
FX-570ES Plus có phong cách thiết kế kiểu dáng vững chắc chắn, mỏng tanh gọn, khiến cho bạn tiết kiệm diện tích và rứa nắm vừa tay thật một thể lợi.

Bạn đang xem: Máy tính casio fx-570es plus

Màn hình laptop Casio
FX-570ES Plus được thiết kế to rộng lớn và các số được hiển thị nhan sắc nét, giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn rõ, hạn chế các bệnh về mắt.

Máy tính Casio FX-570ES Plussử dụng cao su tốt để thiết kế phím bấm bền vững và chữ nổi hiện nay thị dung nhan nét, rõ ràng, giúp bạn có thể nhanh giường tính toán.

Thân máy vi tính Casio FX-570ES Plusđược thiết kếkèm cùng với nắp đảm bảo an toàn an toàn, kháng va đập, tăng lên sự chắc chắn rằng cho thân máy.

Máy tính Casio FX-570ES Pluscó thể giải được rất nhiều thuật toán phức hợp với tổ hợp phím như giải phương trình, tổ hợp, logarit,... Chỉ trong một sản phẩm.

Màn hình to, cụ thể chữ số.

Bàn phím có thể chắn, rõ nét.

Thân thiết bị được nắp an toàn bảo vệ.

Sử dụnggiải phần nhiều thuật toán phức tạp.

Mã coupon đã có được gửi qua thư điện tử và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến hết ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số điện thoại thông minh này đã nhận được mã coupon. Người tiêu dùng vui lòng khám nghiệm lại sms/email đăng ký để dấn ưu đãi.

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:15

- biểu đạt khác:Màn hình thể hiện 15 số với hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết đa dạng những bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..

Bảo hành: 24 tháng tại Phúc Anh phục vụ tận chỗ miễn giá tiền theo chính sách vận chuyển (Xem đưa ra tiết)

Lượt xem: 20.120

Phúc Anh khẳng định 100% thành phầm chính thương hiệu 100% giá cạnh tranh so với thị trường chủ yếu sách bán sản phẩm và bảo hành

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học sinh Casio FX-570ES PLUS là dòng máy tính bắt đầu nhất dành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đào tạo đã ra sức văn xác thực máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép có vào phòng thi. Đây là dòng máy tính Casio được ưa chuộng nhất bây giờ với nhiều tuấn kiệt nổi trội, trong những số đó đáng để ý nhất là kỹ năng hiển thị dạng biểu thức cùng căn bật 2 vô cùng ưu việt.

417 anh tài vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là thành phầm được tăng cấp từ mẫu máy Casio fx 570ES với rất nhiều tính năng được bổ sung giúp các bạn giải quyết được phần nhiều các dạng toán khó trong lịch trình học cấp 2, 3. Ngoài tài năng giải các loại toán cơ bản, chiếc máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, loại máy 570ES PLUS có công dụng tính tổng sum mà những máy khác không có được. Ko kể ra, 570ES PLUS còn có công dụng tính logarit cùng với cơ số bất kỳ. Hai các loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp mặt phải trong lịch trình học trung học phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức tự nhiên

Ngoài tính năng nhiều chủng loại và nhiều dạng, máy vi tính này còn xứng đáng được để ý ở tài năng hiển thị biểu thức dạng thoải mái và tự nhiên (như viết trong sách giáo khoa) và đã cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện nghi trong quy trình tính toán. Với tính năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang rất được thầy cô và các bạn học sinh ưu thích nhất hiện nay nay.

Xem thêm: Sao Mặc Đẹp Trong Tuần Qua, Những Mỹ Nhân Việt Mặc Đẹp Tuần Qua

Kiểu dáng vẻ hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt văn minh và được phối hai màu xám bội bạc rất tinh tế, laptop fx 570 ES PLUS diễn đạt được đăng cấp vượt trội hơn so với các dòng máy khác về giao diện dáng.