Xem danh sách thành phầm liên quan lại

Thông số kỹ thuật
Model: FP-GM50E
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Sharp
Xuất xứ: vương quốc nụ cười
Năm ra mắt : 2016
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Công suất: 51 W
Độ ồn: 51 d
Lưu lượng gió: buổi tối đa 360 m³/h

Thông số kỹ thuật lắp thêm lọc không khí đuổi muỗi Sharp FP-GM50E-B

Đặc điểm sản phẩm
Model: FP-GM50E
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Sharp
Xuất xứ: xứ sở của những nụ cười thân thiện
Năm ra mắt : năm nhâm thìn
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Công suất: 51 W
Độ ồn: 51 d
Lưu lượng gió: về tối đa 360 m³/h
Tốc độ quạt: 4 lever
Diện tích thanh lọc khí: dưới 40 m²
Bộ lọc: Màng lọc thô ; Màng lọc than hoạt tính ; Màng thanh lọc HEPA
Khử mùi: tất cả
Đèn báo quality không khí: bao gồm
Công nghệ Inverter: tất cả
Khối số lượng sản phẩm (kg): 6,1 kg
Kích thước sản phẩm: (Rx
Sx
C) 394 x 281 x 540 mm

Loại quăng quật nỗi lo về muỗi, đảm bảo sức khỏe khoắn gia đình

Máy lọc ko khí diệt muỗi Sharp FP-GM50E-B tích hợp tài năng bắt muỗi bình an mà ko cần sử dụng đến hóa chất. Chũm thể, thứ lọc không khí đã thu hút muỗi bởi bỏ ngoại trừ màu đen và black UV, với các khe hẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất và dòng khí hút mạnh mẽ sẽ hút loài muỗi vào bên phía trong và giữ bọn chúng lại bên trên tấm keo. Giờ đây chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì mái ấm gia đình luôn được bảo vệ bình an khỏi đều mầm bệnh nguy nan do muỗi gây ra.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí bắt muỗi sharp fp-gm50e-b

Công nghệ Inverter, tiết kiệm ngân sách điện hiệu quả

Máy lọc ko khí đuổi muỗi Sharp FP-GM50E-B được trang bị công nghệ Inverter văn minh giúp máy quản lý và vận hành êm ái, không gây ra những tiếng động ồn ã mà còn hoàn toàn có thể tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả. Bây giờ nỗi lo ngại về hóa solo tiền điện vào cuối tháng sẽ không còn giúp bạn chóng mặt nữa.

Chế độ tự động hóa Haze

Máy lọc không gian tích thích hợp chế độ auto Haze đi cùng cảm đổi thay bụi hiện nay đại giúp máy tự phát hiện được các hạt vết mờ do bụi bẩn, tiếp đến luân phiên vận hành giữa lever cao và thấp, nâng cấp hiệu trái lọc không khí nhanh lẹ chỉ trong thời gian ngắn. Kề bên đó, thứ còn tích hòa hợp thêm hiển thị unique không khí bởi màu sắc, dễ ợt nhận biết mật độ bụi.

Công nghệ Plasmacluster Ion

Máy lọc không gian Sharp tích thích hợp công nghệ Plasmacluster Ion với tỷ lệ 7000 hạt ion/cm3 cho phép loại vứt tối đa vi khuẩn có kích thước cực nhỏ, nấm mèo mốc khiến mùi khó tính có trong không khí, trả lại khoảng không gian trong lành, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Bộ lọc Hepa

Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp được tích hợp cỗ lọc Hepa lọc được 99,97% bụi mịn PM 2.5 đem lại không gian trong lành cho tất cả gia đình.

Thiết kế bé dại gọn

Máy lọc không khí giết muỗi sở hữu kiểu dáng uốn cong mượt mại, kết phù hợp với sắc đen nổi bật, tạo điểm khác biệt nổi bật, quý phái cho không gian đặt. Chiếc máy lạnh này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho căn chống có diện tích lớn (35-40 m2).

Hoạt hễ êm ái

Máy lọc bầu không khí Sharp FP-GM50E-B chuyển động êm ái với độ ồn chỉ 51 d
B tương đương với tiếng thủ thỉ bình thường,mang đến không khí trong lành, thoải mái cho không khí sử dụng.

Bạn đã biết phương pháp chọn cài máy lọc ko khí mang đến gia đình?

Bạn đang nên mua một chiếc máy lọc không khí cân xứng với mái ấm gia đình giữa vô vàn mọi sản phẩm nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thị trường.

Còn chờ gì nữa hãy nhằm Nguyễn Kim tư vấn và đánh giá giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý chọn cài sản phẩm quality phù hợp.

Mã coupon đã có gửi qua email và số điện thoại của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon cho đến khi xong ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được mã coupon. Người tiêu dùng vui lòng chất vấn lại sms/email đk để dìm ưu đãi.

hướng dẫn thực hiện máy lọc không khí bẫy muỗi FP-GM50E-B

Vui lòng gọi kỹ hướng dẫn thực hiện máy lọc ko khí diệt muỗi FP-GM50E-B trước lúc vận hành.

thiết bị lọc ko khí đuổi muỗi FP-GM50E-B hút bầu không khí trong phòng từ cửa ngõ nạp ko khí, dẫn không khí sang 1 bộ thanh lọc sơ cấp, bộ lọc khử mùi và bộ lọc HEPA bên phía trong thiết bị, kế tiếp xả không gian qua cửa xả không khí. Cỗ lọc HEPA rất có thể loại quăng quật 99,97% phân tử bụi tất cả kích cỡ nhỏ 0,3 micro đi qua bộ lọc cùng cũng có công dụng hút mùi.

Một số mùi hoàn toàn có thể bám vào bộ lọc cùng sẽ phạt tán trái lại phòng tạo nên mùi trong chống nặng hơn theo thời gian. Tùy thuộc vào môi trường thiên nhiên sử dụng, khi thực hiện trong môi trường ô nhiễm hơn thông thường khả năng khử mùi sẽ sụt giảm nhanh hơn bình thường. Nếu như mùi vẫn còn đấy tồn tại, bắt buộc thay cỗ lọc.

• Không thực hiện thiết bị nếu dây nguồn tốt phích cắm bị hư hỏng hoặc kết nối của ổ cắm bị lỏng.
• Hãy nuốm vào phích gặm khi rút dây, không được kéo gai dây. Nếu không, có thể bị năng lượng điện giật và/hoặc hỏa hoạn vị đoản mạch.

Xem thêm: Đại Doàn Kết - Bỗng Dưng Muốn Khóc

Hướng dẫn vận hành máy lọc khí bắt muỗi FP-GM50E-B

Bảng điều khiển máy lọc khí cùng bắt con muỗi FP-GM50E-B

1. Làm sạch ko khí: Khởi động/ Dừng bằng phương pháp nhấn vào nút POWER

Lưu ý:

5. Điều khiển đèn

Bạn bao gồm thể cấu hình thiết lập TẮT ĐÈN BỤI VÀ MÙI/ĐÈN PLASMACLUSTER / ĐÈN CỰC TÍM khi chúng đang sáng bằng cách giữ nút HAZE trên 3 giây.