Giặt sạch mạnh bạo với luồng nước Dancing

Sử dụng công nghệluồng nước Dancingtrong vận hành, trang bị giặt
Panasonic NA-F90A4GRV tạo thành nguồn nước xoáy đa chiều trẻ trung và tràn trề sức khỏe len lỏi vào từng sợi vải, sở hữu đến tác dụng giặt sạch mát đáng ý muốn đợi.

Bạn đang xem: Máy giặt panasonic 9kg na-f90a4grv

Hệ thống Active Foam tạo bong bóng xà phòng đậm đặc

Máy giặt cùng với trang bịhệ thống Active
Foamgiúp đánh tan xà chống thành những bọt khí li ti mau lẹ thấm sâu vào tua vải, đánh bay mọi vết dơ cứng đầu, giúp quần áo được giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả.

Lồng giặt SAZANAMI bảo đảm quần áo khỏi hư tổn

Lồng giặt SAZANAMIlàm từ thép ko gỉ với thiết kế đặc trưng sẽ đảm bảo an toàn cho từng gai vải khỏi nguy cơ tiềm ẩn bị hỏng tổn trong quy trình giặt. Giúp cho quần áo của mái ấm gia đình bạn luôn luôn được bền đẹp như mới.

Nhìn chung,máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV giao hàng tốt cho mái ấm gia đình đông thành viên. Thiết bị cho tác dụng giặt duy trì cực mạnh mẽ nhưng vẫn duy trì cho xống áo bền đẹp nhất nhờ bao gồm lồng giặt sazanami. Điểm đặc biệt quan trọng của sản phẩm này là làm việc thiết kế, bảng điều khiển và tinh chỉnh được dời ra vùng sau giúp tín đồ dùng tiện lợi lấy quần áo ra vào, dễ ợt thao tác điều chỉnh chương trình giặt.

Thông số kỹ thuật cụ thể Máy giặt Panasonic 9 kilogam NA-F90A4GRVThông tin chung
Loại sản phẩm giặt:Cửa trên
Lồng giặt:Lồng đứng
Khối lượng giặt:9 Kg
Tốc độ quay vắt:700 vòng/phút
Lượng nước tiêu tốn chuẩn:Khoảng 186 lít một lượt giặt thường
Hiệu suất sử dụng điện:7.4 Wh/kg
Kiểu hễ cơ:Truyền hễ dây Curoa
Công nghệ giặt
Chương trình hoạt động:9 công tác (có giặt nhanh, giặt thứ cotton, vật trẻ em...)Công nghệ giặt:Lồng giặt SAZANAMI, Luồng nước Dancing, hệ thống Active
Foam
Tiện ích:Khóa trẻ con em, cầm cực khô
Tổng quan
Chất liệu lồng giặt:Thép không gỉ
Chất liệu vỏ máy:Kim một số loại sơn tĩnh điện
Chất liệu nắp máy:Kính chịu lực
Bảng điều khiển:Tiếng Việt nút dấn có màn hình hiển thị hiển thị
Số bạn sử dụng:Từ bên trên 6 fan (Trên 8.5 kg)Kích thước - Khối lượng:Dài 102 centimet - Ngang 55 centimet - Sâu 60.5 centimet - nặng trĩu 36 kg
Nơi sản xuất:Việt Nam

Năm ra mắt:2019

Giảm thêm 100.000đ/sản phẩm ban đầu từ sản phẩm thứ 2 đối với giao dịch nhiều sản phẩm (Áp dụng cùng với các thành phầm điện tử, điện lạnh).
Chúng tôi đã nhận được được tin tức và sẽ liên hệ lại trong thời hạn sớm nhất
Cảm ơn đã sử dụng thương mại dịch vụ của bọn chúng tôi.
Hàng chủ yếu hãngMới 100% nguyên đai nguyên kiện
Bảo hành chủ yếu hãng toàn quốcMiễn chi phí vận chuyển, lắp đặt10km nội thành của thành phố Hà NộiĐổi trả miễn phí7 ngày cùng với lỗi đơn vị sản xuấtLắp đặt nhanhtrong vòng 24h. Chuẩn chỉnh quy trìnhChăm sóc khách hàng hàngHậu mãi, hỗ trợ chu đáo

MÁY GIẶT 9.0 kilogam PANASONIC NA-F90A4GRV

MÁY GIẶT 9.0 kilogam PANASONIC NA-F90A4GRVđược nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi
Siêu thị năng lượng điện máy bạo dạn Nguyễn trên Việt Nam

Thương hiệu sản phẩm:PANASONIC

Thiết kế đơn giản, bảng hiển thị giờ đồng hồ Việt dễ dàng sử dụng

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRVcó thiết kếcửa trênđơn giản, thuận tiện kết hợp với mọi kiểu không khí nội thất. Rộng nữa, chiếcmáy giặtđến từ bỏ thương hiệu
Panasonicnày có bảng hiển thị bởi tiếng Việt, giúp tín đồ dùng dễ ợt thao tác, áp dụng máy.

Khối lượng giặt 9 kg

Với khối lượng giặt lên đến9 kgcho một mẻ giặt, cái máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV sẽ là một trong sự sàng lọc lý tưởng mang đến các gia đình có trường đoản cú 6 người trở lên.

Lồng giặt SAZANAMI bảo đảm quần áo khỏi lỗi tổn

Lồng giặt SAZANAMIlàm trường đoản cú thép ko gỉ với thiết kế đặc trưng sẽ đảm bảo cho từng tua vải khỏi nguy hại bị hư tổn trong quá trình giặt. Hỗ trợ cho quần áo của mái ấm gia đình bạn luôn luôn được bền bỉ và sắc sảo như mới.

Giặt sạch khỏe khoắn với luồng nước Dancing

Sử dụng công nghệluồng nước Dancingtrong vận hành, sản phẩm giặt
Panasonic NA-F90A4GRV tạo thành nguồn nước xoáy nhiều chiều mạnh mẽ len lỏi vào từng gai vải, có đến hiệu quả giặt không bẩn đáng ý muốn đợi.

Hệ thống Active Foam tạo bọt bong bóng xà phòng đậm đặc

Máy giặt với trang bịhệ thống Active
Foamgiúp khuấy tan xà phòng thành các bọt khí li ti lập cập thấm sâu vào gai vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, giúp xống áo được giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: Ngữ văn 9 chuyện cô gái nam xương, chuyện người con gái nam xương

Vì sao bạn nên mua tại
Siêu thị điện máy mạnh dạn Nguyễn

- mạnh Nguyễn luôn đem đến cho người sử dụng các thành phầm chính hãng với mức giá tốt nhất có thể thị trường

- chúng tôi đã xác minh được chữ tín của mình, được phần đông khách hàngtrên toàn quốctin tưởng với ủng hộ

- với khá nhiều năm tay nghề trong vấn đề nhập khẩu, tư vấn lắp để các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tới khách hàng hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá bán và với lại hiệu quả cao nhất.

- những lỗi kỹ thuật tạo ra với thành phầm mà siêu thị điện máy bạo dạn Nguyễn cung cấp ra, chúng tôiluônhỗ trợ tốt nhất và bảo đảm quyền lợi của khách hàng