Lấy cảm hứng từ năng lượng và hi vọng từ hầu hết tia nắng phương diện trời trước tiên trong ngày, xây cất ”Vân sáng ánh dương”mới của chúng tôi thể hiện tại sự sức nóng huyết với sự bứt phá đầy tiềm năng của vậy hệ trẻ.

gia công sắc sảo

realme 5i thực hiện vỏ gương vùng sau được tiến công bóng với được xử lý vị máy khắc radium năm trục số 1 của Đức chính xác đến từng hạt sáng. Sau 600 phút tấn công bóng, cửa hàng chúng tôi tự hào mang đến cho mình trải nghiệm ngoại quan tuyệt rất đẹp – realme 5i.

Bạn đang xem: Màn hình realme 5i dùng chung

Bước cách tân mới về nhiếp ảnh

Bộ 4 Camera Góc vô cùng rộng

realme 5i trang bị cỗ 4 camera khỏe mạnh để biến chuyển những bức hình ảnh mỗi ngày của doanh nghiệp thành rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời

Bước tiến mới về tích điện

Thời gian trong chính sách chờ lên tới 30 ngày

realme 5i là sản phẩm sở hữu viên pin lớn số 1 từ trước đến nay của bọn chúng tôi, lên đến 5000m
Ah, sản phẩm đồng thời cung cấp sạc ngược để chúng ta có thể sạc toàn bộ các máy khác của chính bản thân mình từ nó. Không tính ra, realme 5i còn mang theo hệ thống bảo đảm an toàn bốn lớp, có đến cho mình trải nghiệm sạc an toàn chưa từng có.

Bước tiến bắt đầu về hiệu năng

Chip Snapdragon 665 AIE Hiệu năng xử trí nhanh lõi 8 nhân

Được trang bị cỗ vi xử lý tiến trình 11nm lõi 8 với cpu Snapdragon 665 AIE có vận tốc xung nhịp lên tới mức 2.0 GHz, realme 5i có thiết kế để với đến cho chính mình trải nghiệm smartphone thông minh cấp tốc và mượt mà.

Bước tiến mới cho tầm chú ý cực chân thật

Màn hình giọt sương đổi mới 6.5”

realme 5i sử dung thi công toàn màn hình size 6.5”và thiết kế giọt sương cải tiến, mang đến trải nghiệm hình ảnh thu hút mang đến từng bỏ ra tiết.

Nhỏ hơn so với xây đắp giọt sương cũ

Tỷ lệ hiển thị màn hình lên đến mức 89%

Mở rộng lớn sức cất

3-Card Slot

realme 5i tất cả hai phiên bạn dạng bộ lưu giữ 32 GB và 64 GB ROM. Nhờ vào có dắt cắm 3 thẻ (SIM kép + Thẻ ghi nhớ Micro
SD), 5i rất có thể hỗ trợ mở rộng bộ nhớ tối đa lên đến 256GB, góp bạn có rất nhiều không gian rộng để tàng trữ dữ liệu.

realme 5i vận dụng thiết kế chống thẩm thấu nước nhờ vào lớp phòng thấm bí mật khí, bảo đảm an toàn tất cả các chi tiết phía bên trong lẫn bên ngoài bao gồm màn hình, nắp sườn lưng và những nút bấm khỏi bị văng nước từ tác động ảnh hưởng bên ngoài.

Color
OS 6.1

Chế độ nền về tối mới đem về hiệu ứng color nét hơn cho Ứng dụng cùng hệ điều hành, với ngôn từ tiền cảnh rực rỡ và nổi bật hơn bên trên nền tối, góp bạn thuận lợi nhìn và tập trung thao tác làm việc hơn.

Ghi chú:

- toàn bộ dữ liệu bên trên trang này được rước từ phòng thể nghiệm realme và website chính thức của Qualcomm.

- dung tích pin của realme 5i là 5.000m
Ah.

- Các kết quả kiểm tra pin, tốc độ và các kết quả khác dựa trên kết quả phòng thể nghiệm realme. Hiệu quả thực tế gồm thể thay đổi từ đổi khác môi trường. Tuổi thọ pin cuối cùng là tùy trực thuộc vào hiệu quả thực tế.

- tài liệu của thời lượng pin sạc 30 ngày được đem từ phòng thể nghiệm realme với điều kiện thử nghiệm ở chính sách chờ tắt màn hình. - tài liệu quảng cáo của RAM được đối chiếu với EMMC.

$ item.title
$ item.sub
Title
Đề xuất