TPO - Vẻ đẹp không thể khác nhau của dàn thí sinh hoa khôi Hàn Quốc 2022 liên tiếp gây xôn xao. đứng đầu 3 cuộc thi bị chỉ trích phẫu thuật thẩm mỹ quá đà cùng trông như tín đồ ảo.

Vòng tầm thường kết cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc 2022 lần lắp thêm 66 vị Global E&B tổ chức tại trung tâm vui chơi quảng trường Xanh sinh sống Yongsan-gu, Seoul ngày 26/10 đang tìm ra tín đồ chiến thắng.

Bạn đang xem: Nhan sắc ‘hoa hậu hàn quốc đẹp nhất thế giới’ từng gây tranh cãi khi đăng quang

Top 3 hoa khôi Hàn Quốc 2022. Ảnh: Global E&B.

Lee Seung Hyeon (23 tuổi), sinh viên đại học ngành kinh tế tài chính tại Đại học hàn quốc vượt qua 30 cô bé giành vương miện hoa hậu Hàn Quốc năm 2022. Á hậu 1 thuộc về Yoo đê mê Eun (25 tuổi), sv khoa dịch vụ Hàng ko Đại học Yeonsung. Kim Go Eun (22 tuổi) Khoa mặt hàng không và Kỹ thuật là Á hậu 2.

Lee Seung Hyeon từ bỏ giới thiệu bạn dạng thân là người đi đầu xu hướng, mong mơ của cô là biến giám đốc uy tín thời trang toàn cầu. Cô đang nỗ lực cách tân và phát triển giá trị chữ tín của riêng biệt mình trải qua nhiều chuyển động khác nhau.

Lee Seung Hyeon, 23 tuổi - hoa khôi Hàn Quốc 2022. Ảnh: Global E&B.

Thông điệp hoa khôi Hàn Quốc trong năm này là “Green Healing Moment - The most beautiful heal started” với ý nghĩa mang lại sự trị lành tốt đẹp cho tất cả những người tham gia cuộc thi.

Global E&B, đơn vị tổ chức mang đến biết: “Cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc với bề dày lịch sử và truyền thống, đã cho thấy những đổi khác căn bản, cân xứng hơn và cảm nhận sự hưởng trọn ứng thân thiết hơn khi nào hết”.

Cuộc thi được phân phát sóng vào tầm 20h ngày 11/11 trên Wavve và những kênh truyền hình cáp Smile
TV, TVAsia với Weetv.

Hình ảnh top 3 được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Không ít người dân cho rằng tất cả thí sinh như đúc cùng một khuôn và giống tín đồ ảo.

"Các thí sinh hoa hậu Hàn Quốc phần lớn là khía cạnh nhựa", "Họ nên chọn người đẹp thoải mái và tự nhiên cho ngôi vị cao nhất ", "Tất cả đông đảo giống nhau, không ai trong số họ đẹp tự nhiên", “Nên gọi cuộc thi là "Hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ", á hậu 1 và á hậu 2 trông y xì đúc”, “Tôi đoán cả ba người đều sở hữu cùng chưng sĩ", "Họ trông như tín đồ ảo vậy"… Ý con kiến của khán giả Hàn Quốc để lại.

Cuộc thi sắc cấp đất nước của hàn quốc tạo những thị phi. Trong những vấn đề khiến công chúng bàn tán là chất lượng thí sinh. Các nàng bị chỉ ra rằng “10 fan như một”, “khuôn mặt nhựa”, họ đều phải có nước da trắng, dáng mặt Vline, mắt hai mí, sinh sống mũi cao.

Điều này không thật ngạc nhiên khi hàn quốc là non sông phát triển về ngành mổ xoang thẩm mỹ. Mặc dù vậy, các người cho rằng can thiệp dao kéo khiến cho cuộc đua sắc đẹp thiếu công bằng.

bao gồm trị chiến trường làng hội kinh tế tài chính giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục thể thao lao lý thế giới sức khỏe kỹ thuật
Năm 2006, Honey Lee đăng quang hoa hậu Hàn Quốc trước sự việc ngỡ ngàng của nhiều người.

Năm 2006, Honey Lee đăng quang hoa hậu Hàn Quốc trước việc ngỡ ngàng của rất nhiều người do họ nhận định rằng cô chưa hẳn là tiêu chuẩn chỉnh nét rất đẹp của xứ sở kim chi. Dung nhan được đến là chuẩn mực bấy tiếng là làn domain authority trắng muốt, thân hình miếng mai và dịu dàng. Mặc dù nhiên, bạn nữ hậu lại đến với cuộc thi với làn đa rám nắng, thân hình săn chắc cùng sự tự tin vô cùng lớn.

Không các bị phản nghịch đối vì ngoại hình, dáng đi và thú vui tự tin của cô bị cho là quá đà, thậm chí là làm lố.

Không mọi bị phản nghịch đối vì chưng ngoại hình, dáng vẻ đi và niềm vui tự tin của cô ý bị chỉ ra rằng quá đà, thậm chí còn là làm cho lố. Honey Lee chia sẻ: “Một số người trong những họ thậm chí còn còn nói với tôi rằng tôi không nên catwalk quá khỏe mạnh mẽ. Như thể họ muốn tôi bước tiến theo kiểu tiến bộ hơn hay bất kỳ điều gì".

Cô cho biết sự tự tín là tài sản lớn tốt nhất đời mình và cô luôn luôn chú trọng chuyện tập tành để cơ thể khỏe khỏe khoắn và săn chắc. “Khi tôi thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2006, tôi không thấy có nhiều thí sinh chăm chú tới bài toán rèn luyện thể lực. Không ít người trong những họ bao gồm màu domain authority nhợt nhạt, gần như trong suốt” cô phân chia sẻ.

Vượt lên toàn bộ tranh cãi, năm 2007, Honey Lee giành được địa chỉ Á hậu 3 cuộc thi Miss Universe và được mệnh danh là “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới”.

Nhờ việc tập luyện cần mẫn mà toàn thân của cô gần như không đổi khác suốt hơn một thập kỉ qua. Mặc dù đã bước sang tuổi 38 nhưng lại nhan sắc của Honey Lee vẫn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Vượt lên tất cả tranh cãi, năm 2007, Honey Lee giành được địa chỉ Á hậu 3 cuộc thi Miss Universe và được mệnh danh là “Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới”. Gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng thần thái tự tín đã mang về thành công cho nữ giới hậu từng bị “ném đá” về ngoại hình.

Cô là nhân thứ truyền cảm giác cho không ít người dân về vấn đề phá bỏ những số lượng giới hạn về sắc đẹp.

Hiện tại, cô đang chuyển động trong nghành nghề MC, diễn viên điện ảnh và host tại các chương trình thẩm mỹ nổi tiếng. Những chia sẻ của cô trong talkshow new đây đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Đa số họ dành riêng lời khen cho việc nổ lực cùng mẫu thiết kế xinh đẹp của cô.

Xem thêm: Tổng hợp cách làm bao lì xì handmade, 2 cách làm bao lì xì đơn giản cho cả năm may mắn

Cô là nhân vật truyền cảm xúc cho nhiều người về việc phá vứt những số lượng giới hạn về nhan sắc đẹp. Sự lạc quan đã khiến cô chinh phục được các cuộc thi dung nhan và cuộc sống đời thường của chủ yếu mình.