Sự ăn khớp kém, thường áp dụng lực thô bạo, chỉ chiếm 16% những trường hợp hỏng vòng bi sớm. Bộ nguyên lý lắp vòng bi SKF có thiết kế để gắn thêm vòng bi nhanh chóng và chính xác, đồng thời bớt thiểu nguy cơ tiềm ẩn hư hư vòng bi.

Bạn đang xem: Dụng cụ tháo lắp vòng bi

Sự kết hợp cân xứng giữa vòng va va và ống bọc được cho phép truyền lực công dụng đến vòng chịu đựng lực với sự phù hợp giao thoa, bớt thiểu nguy hại làm hư rãnh hoặc các bộ phận lăn của vòng bi. Ngoài việc gắn những ổ trục, TMFT 36 cũng thích hợp để gắn những thành phần khác ví như ống lót, phớt cùng puly. Bộ thành phầm có 36 vòng va đập, 3 tay áo va đập và một loại búa chết được đóng gói trong một vỏ hộp đựng nhẹ.

• TMFT 36 tạo điều kiện dễ dàng cho bài toán lắp những vòng bi không giống nhau có 2 lần bán kính lỗ từ 10–55 mm
• Đường kính của vòng tác động tương xứng chính xác với mặt đường kính bên trong và phía bên ngoài của ổ trục.
• Đường kính nhỏ của vùng va đập trên đầu ống bọc cho phép truyền và bày bán lực lắp một phương pháp hiệu quả
• những vòng tác động ảnh hưởng được lưu lại để thừa nhận dạng cụ thể về kích thước của vòng và dễ dãi lựa chọn cân xứng với vòng bi.

Xem thêm: Các bài tập thể dục giúp chân thon gọn tuyệt đối, những bài tập chân thon gọn cho cả nam và nữ

Thông số Kỹ thuật
Ký hiệu;TMFT 36
Các vòng đóng góp vòng bi;
Đường kính trong;10–55 mm (0.39–2.17 in.)
Đường kính ngoài;26–120 milimet (1.02–4.72 in.)
Ống lót;
Chiều dài trục béo nhất;Ống lót nhiều loại A: 220 mm (8.7 in.)
Ống lót loại B: 220 milimet (8.7 in.)
Ống lót loại C: 225 milimet (8.9 in.)
Búa;TMFT 36-H, trọng lượng 0,9 kilogam (2.0 lb)
Kích thước hộp đựng;530 × 110 × 360 mm (20.9 × 4.3 × 14.2 in.)
Số lượng những vòng;36
Số lượng ống lót;3
Trọng lượng (bao tất cả cả vỏ hộp đựng);4,4 kilogam (9.7 lb)

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng thật SKF rất đầy đủ CO, CQ

Công ty CP dịch vụ thương mại và công nghệ TST Việt Nam

người sử dụng vui lòng click vào mã QR ở bên cạnh hoặc quét mã QR Zalo nhằm được cửa hàng chúng tôi tư vấn trực tiếp qua Kênh Zalo của TST việt nam
Hot keys:

Vòng bi mong Vòng bi côn Vòng bi tang trống Vòng bi đỡ trường đoản cú lựa Vòng bi đũa đỡ

Thực tế, những loại vòng bi SKF sẽ không thể đã đạt được tuổi thọ buổi tối đa y như nhà tiếp tế đã đề ra từ trước. Vì chưng vậy để tránh trường hợp vòng bi cấp tốc hư hỏng, bạn cần cẩn trọng hơn khi vậy lắp vòng bi, đặc biệt nên chọn chế độ tháo vòng bi đủ tiêu chuẩn.

Bài viết ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn biết phải có nhu cầu các gì để thực hiện quy trình tháo thêm vòng bi bạc bẽo đạn.

Vì sao bắt buộc dùng đến mức sử dụng tháo vòng bi?

Vòng bi tệ bạc đạn là một cụ thể đặc biệt quan liêu trọng, nối sát với quá trình hoạt động quay của vật. Vì thế việc hư lỗi vòng bi còn nếu không phát hiện kịp thời đã làm ảnh hưởng đến các thành phần khác như làm cho xe nặng trĩu hơn, hỏng, mòn trục hoặc có tác dụng tăng ánh nắng mặt trời bất thường, giảm tải trọng.

TST nước ta – Đại lý ủy quyền SKF tại VN