(CAO) sau khoản thời gian nhận được cuộc điện thoại tư vấn của ông chủ, Cường mau lẹ đến điểm hứa hẹn rồi cùng đi giao dịch thanh toán nợ nần. Trong quá trình xô xát, Cường dùng dao phớ chém nàn nhân lìa đầu.

Bạn đang xem: Chém cụt đầu ở vĩnh phúc

Cơ quan CSĐT Công an thức giấc Vĩnh Phúc vừa bắt khẩn cấp hai đối tượng người tiêu dùng liên quan đến vụ án mạng xẩy ra đếm 3-7 là Nguyễn Văn Cường (32 tuổi, trú tại buôn bản Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) và Trần Cao Thái (23 tuổi, trú tại thành phố 1, thị xã Hương Canh, thị trấn Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

Trong đó, Nguyễn Văn Cường là fan trực tiếp sử dụng dao phớ chém trúng cổ khiến nạn nhân Nguyễn Minh Toàn (tên gọi khác là Nhèm, 26 tuổi, trú tại tổ dân phố Đồng Nhất, thị xã Hương Canh) đứt lìa đầu. Nói tới hành vi tàn độc của mình, Cường khai là để bảo vệ ông nhà khi bị Toàn sử dụng dao uy hiếp đáp trong một cuộc loạn đả trước.

Trước khi xảy ra vụ việc, chủ cửa hiệu giải ngân cho vay - thế đồ trần Thái (ở thị trấn Hương Canh) có xích míc trong câu hỏi vay nợ. Bởi đó, khoảng chừng 19 giờ trong vòng 30 phút ngày 3-7, Toàn 1 mình đi đến quán nắm đồ nêu bên trên để thỏa thuận việc vay mượn nợ. Trên đây, Toàn xẩy ra xô xát, hành động với Thái và bạn làm thuê đến Thái là Hoàng Đình Thu (27 tuổi, trú tại buôn bản Bảo Cường, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên).

Quá trình xô xát, Toàn cần sử dụng dao (loại dao chọc huyết lợn) đâm Thái bị thương; Thái túm, giật được dao rồi cùng Thu đuổi tấn công Toàn nhưng lại không được. Thời gian này, Thu call điện báo mang đến Nguyễn Văn Cường - tín đồ làm thuê mang lại Thái về vấn đề Thái bị Toàn đâm.

Sau đó, Cường núm theo 1 nhỏ dao của gia đình được bọc trong tờ bìa carton đi xe máy cho quán vắt đồ của Thái. Tiếp đó, Thái điều khiển xe đồ vật chở Cường, Thu đi tìm đánh Toàn.

Đến 21 tiếng 15 phút thuộc ngày, khi nhóm của Thái đến đoạn đường bê tông bước vào Trung tâm thương mại Bình Xuyên (thuộc thành phố 1, thị trấn Hương Canh) thì phát hiện nay Toàn đang cầm dao đứng một mình. Thái ngừng xe, cả cha đối tượng lao vào đánh Toàn. Quá trình đánh nhau, Toàn cần sử dụng dao chui vào cánh tay bên trái của Thu có tác dụng anh này bị yêu thương gục xuống đường.

Khi Toàn sẽ ngẩng đầu lên đâm tiếp thì bất thần Cường nắm dao phớ chém trúng cổ Toàn làm đứt lìa đầu. Trong những khi bỏ về nhà, Cường vứt dao bên đường, còn Thu vày vết yêu thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại khám đa khoa Việt Đức. Ngay trong đêm, Cường cùng Thái bị bắt giữ trước lúc các đối tượng người dùng bỏ trốn khỏi địa bàn.

Theo lời khai của Thái, quán cố kỉnh đồ của anh ta mở được 3 năm, tiếp đến Toàn mang đến làm thuê. Trong quá trình làm việc, tuy thân hai fan khá thân thiết nhưng tiếp tục xảy ra xích míc trong sự việc tiền bạc. Vào thời điểm năm 2016, Toàn nghỉ làm cho ở quán cố gắng đồ trằn Thái. Tương quan đến bài toán nạn nhân bao gồm nợ tiền bạc Thái, cùng với số tiền từng nào hiện đang được cơ quan lại Công an liên tục điều tra, có tác dụng rõ.

Trước đó, Báo Công an thành phố hồ chí minh đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 tại thị trấn Hương Canh, thị xã Bình Xuyên, Vĩnh Phúc xẩy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là Nguyễn Minh Toàn (SN 1991, ở khu phố 1, thị trấn Hương Canh).

Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ nhanh lẹ vào cuộc kiểm tra hiện trường, điều tra nguyên nhân với truy bắt các đối tượng người tiêu dùng gây án. Công tác khám nghiệm, điều tra diễn ra suốt đêm. Đến rạng sáng ngày 4-7, thi thể nàn nhân đã được chuyển nhượng bàn giao cho mái ấm gia đình lo hậu sự.

Xem thêm: Top 23+ Cách Làm Sốt Bơ Đậu Phộng Không Đường Giảm Cân Giàu Dinh

cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về sự kiện "Vụ án mạng chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc" trên giaoducq1.edu.vn

Tại hiện trường, nhân triệu chứng thấy thi hài anh Toàn không hề nguyên vẹn, 2 phần cơ thể nằm phương pháp nhau 1 đoạn. Theo người dân, lúc đó, tay nạn nhân vẫn cố gắng dao.

Xem toàn bộ sự kiện