Các một số loại son chăm sóc môi gồm thành phần tới từ thiên nhiên không chỉ có giúp chăm sóc ẩm, trị môi nứt nẻ nhưng còn bình yên tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Bạn đang xem: Son dưỡng môi từ thiên nhiên

Son dưỡng là vật bất ly thân của họ suốt 4 mùa trong năm. Nhưng lại dùng lâu hơn những một số loại son dưỡng các hóa chất rất có thể làm chúng ta bị thâm nám môi. Trong cả mùi nguyên liệu cũng đầy đủ làm chúng ta bị dị ứng.

Dưới đây là 10 một số loại son dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên xứng đáng thử nhất trong thời hạn 2021.

1. Doctor Rogers Restore Lip Balm

Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Kết nối với bọn chúng tôi

HỢP TÁC

bắt tay hợp tác nội dung

hợp tác quảng cáo

Hotline:

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang đãng Minh

Thư ký tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa

Son dưỡng dầu dừa – sáp ong được khiến cho bởi dầu dừa tinh khiết với sáp ong, giúp:

Tăng độ mạnh ẩm.Giữ môi luôn luôn mềm mại.Chữa lành vết nứt.Ngăn cấm đoán môi bị thâm.
Son chăm sóc môi dầu dừa & sáp ong và bao bì- Green Garden’s coconut oil & beeswax lip balm và packaging
Dầu dừa là dầu thực vật dụng dẫn dầu về kĩ năng chống lão hóa. Chứa đựng nhiều Phenol, Phytosterol, vitamin E. Bảo vệ môi khỏi những mối đe dọa từ môi trường xung quanh và những chất hóa học tạo hại. Ngoại trừ ra, chuỗi acid mập chuỗi vừa đủ trong dầu dừa giúp thăng bằng độ ẩm. Duy trì môi mượt một cách tự nhiên.
Tăng cường độ ẩm. Các yếu tố từ thiên nhiên trong son có tác dụng cung cấp và gia hạn độ ẩm cho môi.
Giữ môi luôn luôn mềm mại. Dầu dừa với sáp ong nhập vai trò bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết để giúp song môi bạn trở nên căng mọng và thướt tha tự nhiên.
Chữa lành dấu nứt. thời tiết lạnh lạnh lẽo hoặc khô cứng khô là tác nhân làm mất đi nước cùng bong tróc, nứt nẻ môi khiến bạn tức giận và đau rát. Liên tiếp thoa son dưỡng môi để lập cập làm dịu phần đa tổn thương.
Ngăn quán triệt môi bị thâm. Sử dụng son môi tất cả gam color đậm hằng ngày lâu dần chính là tác nhân tạo thâm và mở ra các mối nhăn trên môi. Thoa một tờ son dưỡng trước khi tạo màu giúp hạn chế ảnh hưởng làm biến đổi sắc tố tự nhiên của môi.
Tránh được tai hại của chì vào son tạo màu. hầu hết các một số loại son tạo màu. Duy nhất là son lì bên trên thị trường bây chừ đều chứa chì. Vị chì sẽ giúp đỡ son giữ lại trên môi lâu. Bởi vì vậy, bạn cần sử dụng son chăm sóc môi không màu để bảo đảm môi trước đầy đủ thành phần gồm hại.
Chống nắng. Son dưỡng môi bao gồm thành phần thoải mái và tự nhiên chứa SPF. đảm bảo an toàn làn da mỏng tanh manh của môi khỏi ảnh hưởng tiêu rất của ánh khía cạnh trời.
Dễ tẩy trang. Son dưỡng tạo nên một lớp màng mỏng. Ngăn sự xúc tiếp trực tiếp giữa son sinh sản màu với đôi môi. Bởi vì vậy cơ mà son màu sẽ dễ dãi được đào thải khi tẩy trang.
Son dưỡng môi dầu dừa & sáp ong với bao bì- Green Garden’s coconut oil & beeswax lip balm and packaging
Dưỡng môi: Thoa một lớp mỏng dính lên môi nhiều lần vào ngày, nhất là trước khi ra nắng nóng hoặc trang điểm.Chữa lành tổn thương môi: Khi môi hiện giờ đang bị tổn thương, phải thoa son chăm sóc vào đêm hôm để giữ độ ẩm và chữa trị lành vết lỡ, bong da.Tẩy tế bào chết: Thoa son lên môi, để khoảng tầm 15 phút, cần sử dụng bàn chải tiến công răng lông mượt chà nhẹ nhàng, rửa lại cùng với nước. Chỉ triển khai 1 lần/tuần.Trọng lượng: 5 gramBảo quản: Nơi khô ráo, loáng mát, tránh tia nắng trực tiếp. Luôn luôn đậy nắp cẩn trọng sau lúc sử dụng.Hạn dùng: 2 năm tính từ lúc ngày sản xuất.

Xem thêm: Không phải là thích: cẩm thương, just a moment

Hãy là người trước tiên nhận xét “Son dưỡng Môi Dầu Dừa – Coconut Oil và Beeswax Lip Balm” Hủy

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chuẩn y này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.

All
Dầu Dừa Nguyên Chất
Sản Phẩm tự Dầu Dừa
Set quà Tặng