Có rất nhiều cách làm hộp rubi trái tim không giống nhau. Dưới đây Cộng Đồng Handmade xin giới thiệu tới chúng ta 2 trong số những biện pháp làm ấy. Đây là 2 phương pháp làm hộp xoàn handmade khá đơn giản, dễ dàng làm. Tuy vậy không vì dễ dàng và đơn giản mà sản phẩm của bọn chúng mình nhát phần thu hút và lạ mắt đâu nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà trái tim

#1 Cách trước tiên : làm cho hộp đá quý trái tim bằng cách cắt dán hình mẫu tất cả sẵn.

Một phong cách hộp khá đơn giản so với các hộp quà mà lại Cộng Đồng Handmade đã ra mắt tới các bạn trong các bài viết trước. Về kiểu cách làm không có gì khác, vẫn là cắt hình mẫu đã bao gồm sẵn rồi vội theo các nếp sẽ được một mẫu hộp quà thật cool. Đây là kiểu hộp hình trái tim, gói ghém cảnh giác món quà của những ấy trong dòng hộp tiến thưởng handmade trước lúc đem khuyến mãi ngay “nửa kia” nhé.

Bước 1 : In hoặc trường đoản cú vẽ hình mẫu tiếp sau đây ra giấy bìa.

Tải hình vẽ tại đây

Bước 2 : sau khi in xong, giảm hình sẽ in ra. Để ý 2 mặt đường nét đứt trên hình, cắt theo con đường ấy nữa

Bước 3 : ban đầu gấp hộp quà nè. Các bạn gấp theo những đường kẻ có sẵn trên hình

Bước 4 : Phết keo dán giấy dán nhằm dán các cạnh của hộp vàng lại. Bao gồm 2 chỗ nên dán keo, kia là mặt dưới của với một mặt mặt của hộp quà

Bước 5 : Dán dứt 2 mặt đó là họ đã xong xuôi hộp rubi rồi, 2 nửa hình trái tim chính là để gài đóng cùng mở dòng hộp quà. Chúc các bạn thành công

Đánh giá bài viết này

Bài viết trên có dễ nắm bắt không nhỉ ? Hãy comment dưới để mình biết và sửa nha

Nhận xét của bạn

Cancel reply

Họ và tên : *

Email(Nếu có) *

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.

Có 11 bình luận về “Cách làm cho hộp kim cương hình trái tim”

Nguyễn Thị Thu Trang says:
03 / 12 / 2014 at 7:51 am

hay fết

Một chủng loại Hộp vàng trái tim

phương pháp làm hộp vàng quả cam cực đáng yêu và dễ thương

bí quyết làm hộp tiến thưởng hình trái tim

Tổng hợp phương pháp gói hộp quà noel cực kỳ xinh

Mã : 3254

giải pháp làm hộp rubi cực sáng tạo và ăn chơi sành điệu
Hộp tiến thưởng hình kim từ tháp
biện pháp làm hộp tiến thưởng hình cái kẹo lắng đọng
biện pháp gói kim cương cực quý phái
Hộp rubi lung linh trường đoản cú lõi giấy dọn dẹp vệ sinh
Hộp vàng hình miếng bánh socola và ngọt ngào
Bài new trên diễn đàn
Cách làm ví bằng vải nỉ đẹp nhất mà dễ dàng và đơn giản cực nhá
MÓC KHÓA DA
thiệp popup 90
TÌM download GIẤY NHÚN LÀM HOA
Vừa vừa lòng niềm ham Handmade, vừa kiếm thêm thu nhập trên Cong
Dong
Handmade.net
Biến hộp loại bỏ đi thành giá treo phụ khiếu nại tóc gọn gàng gàng
Cách làm thú nhồi bông rất xinh
Nhóm bàn bạc trên Facebook

Handmade nước ta ( Nhóm công khai minh bạch )

cùng Đồng Handmade
Blog khéo tay tốt làm. Nơi giành cho những tín đồ đam mê Handmade
chủ đề
Select Category
Bao điện thoại handmade
Cách đan khăn len đẹp
Cách có tác dụng hoa giấy handmade
Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy
Cách làm hoa tai handmade
Cách làm cho hộp quà
Cách làm cho lồng đèn trung thu
Cách có tác dụng nơ handmade
Cách có tác dụng phong bì thư handmade đẹp
Cách làm cho quà tặng ngay handmade Valentine
Cách làm cho thiệp ngày 20-11Cách làm thú nhồi bông
Cách làm ví handmade
Cách làm cho vòng tay handmade
Cách móc khăn len
Đồ handmade dễ dàng làm
Đồ handmade halloweeen
Đồ handmade khác
Gấp giấy Origami
Cách gấp trái tim bằng giấy
Xếp mô hình giấy 3d
Kẹp tóc handmade
Khuyên tai
Làm dây chuyền handmade
Làm gối bông
Làm size ảnh
Làm móc khóa handmade
Làm nhẫn handmade
Làm thiệp handmade
Cách có tác dụng thiệp ngày lễ noel đẹp
Cách làm thiệp nổi
Cách làm thiệp nổi trái tim
Quà noel handmade – tiến thưởng giáng sinh
Cách làm cây thông noel
Quà tặng độc đáo
Quà tặng noel
Trang trí chống handmade
gmail.com

Như các bạn đã biết thì valentine là một ngày lễ hội tình yêu ngày nhưng mà để chúng ta thể hiện tình cảm của chính bản thân mình với tín đồ ấy nhé. Có rất nhiều các chúng ta có thể làm như trường đoản cú nấu ăn hay có tác dụng một mẫu bánh kem…. Hoặc là bạn có thể làm một món rubi handmade thật chân thành và ý nghĩa để khuyến mãi ngay cho người ấy nhé. Vậy thì nên cùng làm bằng tay thủ công hướng dẫn chúng ta cách làm cho một hộp tiến thưởng hình trái tim valentine nhé.

Những nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị như sau:

Bìa cát-tông
Bìa màu
Băng dính
Bút chì
Dây ruy-băng trang trí
Súng bắn keo nến
Kéo

Các cách thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy vẽ một hình trái tim lên giờ bìa và giảm ra nhé.

Tiếp theo là chúng ta hãy phết keo dán lên mép hình trái tim với gắn 2 dải hình chữ nhật lên bao phủ hình trái tim sản xuất cạnh vỏ hộp quà và băng dính lên mép hộp.

Tiếp theo là các bạn hãy phết keo dưới đáy hộp tiếp nối gắn miếng bìa màu hình vuông vào rồi cắt bỏ phần thừa đi nhé.

Sau đó các bạn hãy đính dây ruy băng trang trí lên nắp hộp bằng phương pháp gắn chéo cánh hình trái tim cùng dán keo dán giấy phía trong nắp hộp nhé.

Xem thêm: Bài giảng thứ 6 pháp luân công của sư phụ lý hồng chí, thứ sáu tuần 32 thường niên năm i

Vậy là chỉ cách vài bước đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu ngay cho chính mình một thành phầm handmade vô cùng đẹp và ấn tượng rồi nhé. Cùng với hộp vàng do chủ yếu tay các bạn làm thì chắc chắn là sẽ mô tả được tình yêu yêu thương của công ty dành cho tất cả những người ấy nhé. Hãy tự tay mình bắt tay vào làm cho ngay đi nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Mong mỏi những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình coi ngó này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.