(VTC News) -

Cuộc so tài U23 vn vs U23 hàn quốc trong kích thước giải U23 châu Á 2022 diễn ra lúc 20h tối nay 5/6.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá u23 việt nam

U23 vn có trận đấu gặp mặt U23 nước hàn trong kích cỡ giải U23 châu Á 2022 cơ hội 20h buổi tối nay 5/6. Cuộc so tài U23 việt nam vs U23 hàn quốc được tường thuật thẳng trên hệ thống của FPT Play cùng kênh VTV6. Ngoài ra, độc giả rất có thể theo dõi diễn biến mới tuyệt nhất của trận đấu bên trên VTC News trường đoản cú 20h.

Sau lượt trận đầu tiên, U23 vn tạm xếp nhì bảng với cùng 1 điểm cùng với trận hòa 2-2 với U23 Thái Lan. U23 nước hàn chiếm ngôi đầu sau thành công 4-1 trước U23 Malaysia.

Video: Bàn thắng ở giây 17 của Phan Tuấn Tài

Lần gần nhất chạm mặt nhau sống giải U23 châu Á, U23 hàn quốc đã chiến hạ U23 việt nam với tỷ số 2-1. Trận gặp U23 hàn quốc lúc 20h về tối nay cũng là màn tái ngộ của HLV Gong Oh-kyun với soccer trẻ Hàn Quốc. HLV Gong từng có thời gian làm trợ lý HLV tại đội U20 nước hàn ở giải U20 World Cup 2019, vị trí đội trơn xứ kim chi lọt vào tới chung kết.

Trong trận ra quân, U23 việt nam đã gây tuyệt hảo với lối chơi pressing rực lửa nhờ sự cơ động của hàng tấn công. Sơ đồ vật 4-1-4-1 (biến thể 4-3-3 khi tấn công) là vấn đề mới kỳ lạ của HLV Gong Oh-kyun so với những người tiền nhiệm Park Hang Seo.

Thay vì lùi sâu phòng thủ phản công, U23 vn đã ập vào chơi nhà động, từ bỏ tin kết hợp ở không khí hẹp, gây áp lực nặng nề từ xa khiến địch thủ khó khăn sinh sống khâu triển khai tấn công từ phần sảnh nhà.

Dù vậy, nhược điểm của lối nghịch pressing liên tiếp là một vài cầu thủ U23 nước ta có tín hiệu xuống thể lực. Ở trận gặp mặt U23 hàn quốc lúc 20h về tối nay, U23 nước ta nhiều khả năng trở về với lối chơi phòng ngự làm phản công quen thuộc, áp dụng số đông hậu vệ ở trong phần sân nhà để bảo đảm an toàn khung thành, rồi đẩy bóng thiệt nhanh cho những tiền đạo chuyển phiên sở.

U23 Việt Nam tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quyết liệt đến vé đi tiếp.

Đây là lối chơi buổi tối ưu trước đối thủ hàng đầu châu lục như U23 Hàn Quốc, trong trận đấu mà một điểm là mục tiêu khả thi nhất mà thầy trò HLV Gong Oh-kyun có thể hướng tới.

Đặt cạnh những ngôi sao như Lee Kang-in, Um Won Sang xuất xắc Choi Young Wook, rõ ràng U23 việt nam không thể so bởi về đẳng cấp và trình độ. Dẫu vậy U23 châu Á là giải đấu của không ít biến số cạnh tranh lường.

Tối qua (4/6), U23 Uzbekistan đã thắng U23 Qatar 6 bàn ko gỡ, hay U23 Turkmenistan vượt mặt U23 Iran 2-1.

U23 vn có thể mong chờ ở bất thần nếu HLV Gong Oh-kyun tận dụng tối đa sự gọi biết về đối phương để có chiến thuật hợp lý, đồng thời những cầu thủ đùa với bên trên 100% khả năng. Trong trận đấu không xẩy ra đặt nặng áp lực đè nén chiến thắng, mạnh dạn Dũng thuộc đồng đội rất có thể cống hiến thêm một trận đấu kỷ niệm nữa làm việc giải U23 châu Á năm nay.

Cập nhật kênh phân phát sóng và liên kết xem trực tiếp trận U23 việt nam vs U23 Hàn Quốc, sinh hoạt lượt trận thứ 2 bảng C VCK U23 châu Á 2022.

Đội hình xuất phát U23 nước ta vs U23 Hàn Quốc

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Tuấn Tài, Thanh Bình, Việt Anh, Duy Cương, Văn Đô, Hoàng Anh, Văn Trường, Văn Khang, Tiến Long mạnh bạo Dũng.

U23 Hàn Quốc: Goh Dong Min, Kim Ju Sung, Kim Tae Hwan, Lee lịch sự Min, Choi Jun, Lee Kang In, Jeong sang Bin, Hong Hyun Seok, Eom Ji Sung, Goh Young Jun, Oh Se Hun.

Sau khi để U23 vương quốc nụ cười cầm hòa 2-2 sinh sống trận ra quân VCK U23 châu Á 2022, U23 vn sẽ đối đầu đội bóng mạnh mẽ nhất bảng C và cũng là đương kim vô địch - U23 Hàn Quốc.

U23 vn vs U23 Hàn Quốc

Trận đấu thân U23 vn vs U23 Hàn Quốc ra mắt vào dịp 20h00 ngày 5/6, trên sảnh vân động Lokomotiv Tashkent.

Người hâm mộ có thể theo dõi và quan sát trực tiếp cuộc đấu này trên các kênh VTV6, FPT Play.

Để phục vụ quý độc giả, Viet
Nam
Net sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật link xem trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc.

Xem thêm: Giày Học Sinh Nữ Đẹp - Giày Đẹp Cho Học Sinh Nữ

Phong độ cùng đối đầu

Q.C

Lịch thi đấu vòng thông thường kết U23 châu Á 2022

Lịch thi đấu vòng phổ biến kết
U23 châu Á 2022 - hỗ trợ lịch tranh tài vòng bình thường kết U23 châu Á 2022có sự góp mặt của U23 nước ta được tổ chức triển khai tại
Uzbekistan từ thời điểm ngày 1-19/6.

Lịch thi đấu của U23 vn ở VCK U23 châu Á

Lịch thi đấu của U23 việt nam - cung ứng lịch tranh tài của U23 nước ta tại VCK U23 châu Á 2022, diễn ra tại
phản hồi

xào luộc liên kết