(Dân trí) - nhân ngày kỷ niệm 4 năm ngày cưới, ngôi trường Giang với Nhã Phương thực hiện album ảnh đặc biệt tất cả sự xuất hiện của con gái Destiny.

Bạn đang xem: Trường giang và bạn gái

Hôm 25/9, ngôi trường Giang phân chia sẻ tập ảnh gia đình trên trang cá nhân, kèm dòng chữ "My love" (Tạm dịch: tình thương của tôi). Đáng chú ý, tập ảnh còn bao gồm sự lộ diện của cô phụ nữ Destiny.

Đây cũng chính là lần trước tiên Trường Giang cùng Nhã Phương nhà động trình làng hình hình ảnh con gái đến tín đồ hâm mộ. Bài đăng mau chóng thu hút sự chăm chú của công chúng, dấn về hàng ngàn lượt mến mộ và phản hồi từ cộng đồng mạng.

Trường Giang với Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018, là giữa những cặp vợ chồng được nhiều khán giả ngưỡng tuyển mộ (Ảnh: Nhân vật dụng cung cấp).

Trong bộ hình ảnh kỷ niệm 4 năm ngày cưới, đôi bạn diện bộ đồ trẻ trung, dành cho nhau các cử chỉ lãng mạn. Người mến mộ ví von họ như "vợ ông xã son" (Ảnh: Nhân đồ vật cung cấp).

Dù mắc nhiều lịch trình riêng, đôi bạn trẻ vẫn cố gắng sắp xếp thời hạn để ghi lại khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu trong dịp quan trọng (Ảnh: Nhân đồ dùng cung cấp).

Chủ đề bộ ảnh được chính hai vợ ck lên ý tưởng phát minh với toàn cảnh là vạn vật thiên nhiên xanh non (Ảnh: Nhân thiết bị cung cấp).

Sự mở ra của bé Destiny trong album hình ảnh khiến khán giả thích thú. Đây là lần lẻ tẻ Trường Giang, Nhã Phương công khai hình hình ảnh con gái lên mạng xã hội (Ảnh: Nhân đồ cung cấp).

Mặc mặc dù vậy, cặp vợ ông xã vẫn khéo léo chỉ trailer nửa khuôn khía cạnh của con. Trước đây, ngôi trường Giang cho biết anh giữ nguyên tắc không công khai minh bạch mặt con để duy trì tuổi thơ hồn nhiên cho bé bỏng (Ảnh: Nhân đồ vật cung cấp).

Con gái đầu lòng của ngôi trường Giang với Nhã Phương sinh vào năm 2019. Trong số những khoảnh xung khắc Destiny tạo dáng bên cha mẹ, khán giả khen cô nhỏ nhắn dễ thương, có nét giống thân phụ (Ảnh: Nhân đồ vật cung cấp).

Tổ ấm hạnh phúc của ngôi trường Giang với Nhã Phương nhận các lời chúc mừng hạnh phúc từ fan hâm mộ. Từ lúc kết hôn, hình ảnh Trường Giang biến hóa theo phía tích cực, đổi thay người bầy ông của gia đình, lừng danh chiều vk con (Ảnh: Nhân thứ cung cấp).

Vẻ xung quanh xinh đẹp của Nhã Phương trong album hình ảnh cũng si mê sự chăm chú của dân mạng. Bà bầu một con gia hạn vóc dáng nhỏ và gọn nhờ siêu thị nhà hàng khoa học và cần cù tập luyện thể dục (Ảnh: Nhân đồ cung cấp).

Trong hành trình 4 năm kết hôn, Nhã Phương từng những lần cảm ơn ông chồng vì đã hết mực yêu thương, chăm lo vợ con, âm thầm hỗ trợ cô vào công việc. Hiện cặp đôi mắc với nhiều dự án nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng vẫn ưu tiên vun gạch tổ ấm, dành riêng nhiều thời gian cho gia đình (Ảnh: Nhân đồ gia dụng cung cấp).

Ngày 9/5, Trường Giang đích thân chia sẻ khoảnh khắc đời thường mặt cạnh đàn bà cưng Destiny với thu hút sự chăm chú của người hâm mộ. Trong những lúc danh hài "Mười khó" ở công ty nấu ăn thì mẹ bầu Nhã Phương đi đón nhóc con tỳ chảy học. Vừa gặp mẹ, em nhỏ nhắn đầu lòng của Trường Giang vội khoe một bức thư đặt vào phong phân bì màu đỏ, có hình trái tim khôn cùng chỉn chu.

Sau đó, Nhã Phương đã tảo lại video cùng con gái khám phá bức thư, mẹ bỉm bật cười khi đọc cái chữ: "Destiny, bản thân yêu cậu nhất trên đời. Bản thân nhờ mẹ viết giùm". Nhã Phương còn hỏi phụ nữ có thích không khi nhận được thư "tỏ tình" thì tinh quái tỳ lễ phép đáp lại "Dạ có".

Con gái Trường Giang vội khoe bức thư được nhận ở trường khiến nam giới danh hài bất ngờ

Nhã Phương mê thích thú, bật cười khi phụ nữ nhận được thư "tỏ tình" ở lớp. Nữ diễn viên còn giúp đàn bà xếp lại thư để về đến Trường Giang xem

Đặc biệt, Destiny đã tỉ mỉ xếp lại bức thư này để mang về khoe với bố. Trường Giang cũng bao gồm phản ứng trêu ghẹo tinh ranh tỳ: "Cô Destiny giấu lá thư rồi, chờ ngày em kính chào đời Destiny lại khoe với em tiếp". Có thể thấy, Trường Giang với Nhã Phương rất tâm lý và như những người bạn thân để con gái Destiny gồm thể thoải mái phân chia sẻ cảm xúc cũng như những gì diễn ra ở trường học.

Xem thêm: Ngữ văn lớp 7 tập 2 trang 64, giải câu 1 (trang 64 sgk ngữ văn 7 tập 2)

Ngoài ra, Trường Giang còn để lộ bí quyết chào hỏi đặc biệt với nhỏ gái. Khi Destiny chảy học thì bố bỉm sẽ đích thân ra xe bế bé nhỏ vào nhà, cả hai cúi đầu chào nhau cực kì lịch sự. Sau khoản thời gian thực hiện thủ tục kính chào hỏi, con gái Trường Giang sẽ chạy đến ôm bố và kể những câu chuyện sau 1 ngày đi học.

Cách kính chào hỏi đặc biệt của Trường Giang và con gái, nhãi ranh tỳ nắm chắc bức thư trong tay để khoe với bố

Con gái Trường Giang hiện tại gần 3 tuổi, nhỏ xíu được nhận xét như "bản sao" của Nhã Phương

ngôi trường Giang hỏi trực tiếp "Thành gì xuất xắc khóc?": Hari Won cười cợt tủm tỉm, đáp án tiếp nối của "Mười Khó" new gây chú ý