(Trực tiếp soccer Liverpool - Watford, vòng 31 siêu hạng Anh) "The Kop" đã bao gồm bàn chiến hạ nhân đôi bí quyết biệt, qua đó xong xuôi hy vọng bao gồm điểm của Watford.

2 - 0 Liverpool

Pedro6.2

Cucho6.5

Ismaila Sarr6.0

Trong một tình huống phạt góc, hậu vệ của Watford tiến công đầu phá bóng và Salah băng vào kết thúc điểm đi chệch size thành.

Bạn đang xem: Trực tiếp liverpool vs watford

Từ con đường chuyền dài của đồng đội,Ismaila Sarr xong xuôi điểm bóng sinh sống đi vọt xà ngang size thành của Liverpool.

Kamara đánh đầu phá bóng không xong khoát nhưng mà tiếc rằng Jota lại xong điểm nhanh nhảu đi thiếu bao gồm xác.

Pedro đi bóng từ phần sảnh nhà trước lúc chọc khe xé toang hàng thủ Liverpool tuy vậy Kucka đang không thắng được thủ môn Alisson trong pha đối mặt.

Từ trái tạt của Gomez bên cánh phải, Jota lựa chọn vị trí băng giảm đánh đầu tung lưới Watford mở tỷ số mang lại Liverpool.

Robertson xâm nhập vòng cấm đón đường chọc khe của Thiago trước khi bị té nhưng trọng tài đúng đắn định không có lỗi của Sissoko.

Robertson sút xa trúng chân Matip vô tình cho đúng địa chỉ của Jota trong tầm cấm dẫu vậy tiền đạo fan Bồ Đào Nha đang không thắng được thủ môn Foster trong trộn đối mặt.

Từ chấm đá vạc chếch bên cánh trái, Cucho treo láng vào vòng cấm nhưng không có gì nguy hiểm đối với thủ môn Alisson.

Gomez treo bóng khó tính tìm đến dòng đầu của Robertson tuy thế Kabasele vẫn kịp đánh đầu phá láng giải nguy mang đến Watford.

Pedro trượt chân vô duyên mở ra cơ hội cho Jota tuy vậy tiếc rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha lại giảm xa thiếu bao gồm xác.

Ismaila Sarr phá bả việt vị đột nhập vòng cấmtrước khi chuyền ngang như đặt tuy vậy tiếc rằng Pedro lại hoàn thành điểm đi chệch khung thành của Liverpool trong gang tấc.

Fabinho chuyền láng điểm lâm vào cảnh vòng cấm nhằm Salah tấn công đầu đi vọt xà ngang form thành của Watford.

Jota đi nhẵn từ phần sân nhà vượt qua 3 cầu thủ Watford trước khi phối phù hợp với Mane tuy thế Kamara đã ngăn chặn kịp thời.

Jota chuyền về vừa tầm đến Mane dứt điểm dẫu vậy Kamara một đợt nữa can thiệp kịp thời khiếnlực đi của trái bóng không hề gây ra gian nguy cho thủ môn Foster.

Trong một tình huống phạt góc, Kucka vật bổ lộ liễu so với Jota. Và sau thời điểm tham khảo VAR, trọng tài bao gồm đã mang lại Liverpool hưởng trọn quả phát đền.

3 điểm để gây sức nghiền lên Man City

"The Kop" sẽ khởi tạo thêm áp lực nặng nề lớn lên Man đô thị nếu đánh bại Watford sinh hoạt trận đá sớm nhất có thể vòng 31. Trong trường vừa lòng giành trọn 3 điểm sinh hoạt Anfield, thầy trò HLV Klopp vẫn tạm chiếm phần ngôi đầu bảng trước khi "The Citizens" làm khách Burnley sau đó hơn 2 tiếng đồng hồ.

Sau trận tiếp nhận Watford, Liverpool sẽ có tác dụng khách Benfica sinh sống lượt đi tứ kết Champions League (6/4). Tư ngày sau đó, The Reds sẽ hành quân mang đến Etihad chạm mặt Man thành phố tại vòng 32. Bởi vì thế, họ bắt buộc giành trọn 3 điểm để sẵn sàng cho trận “chung kết” Premier League.

Đội khách sợ hãi ác mộng Salah

Được đùa trận đấu nhanh nhất vòng này là 1 trong những lợi rứa với Liverpool. Nếu chiến thắng Watford, The Kop sẽ vượt mặt Man City quay trở lại ngôi đầu BXH Premier League, ít nhất là trong… 1 tiếng đồng hồ đeo tay trước lúc Man thành phố hành quân tới sảnh của Burnley. Mặc dù rất khó để mong muốn Burnley chống được Man xanh, nhưng ít ra thì chiến thắng của Liverpool sẽ khiến Man thành phố phải thi đấu với áp lực nặng nề nhân đôi.

Thắng Watford tại Anfield là điều mà Liverpool luôn luôn làm được suốt từ thời điểm năm 1999 đến nay. The Kop toàn thắng cả 7 trận gần nhất nghênh đón Watford trên sân nhà với đây mọi là số đông trận đấu họ win khá dễ dàng dàng. Vào 7 trận chiến này, Liverpool chọc thủng lưới Watford cho tới 23 lần (ghi trung bình 3,2 bàn/trận) và chỉ còn thủng lưới đúng… 1 lần.

Ở chiều ngược lại, Liverpool có Mohamed Salah là cơn ác mộng ghê hoàng tuyệt nhất của Watford. Salah đã in dấu giày vào cho tới 11 bàn thắng trong 7 trận Premier League gần nhất đụng độ Watford. Tính vừa phải thì cứ 57 phút thi đấu, Salah lại ghi bàn hoặc thi công trước Watford trên Premier League. Đây đó là hiệu suất xuất sắc thứ 4 của Salah tại giải VĐQG (chỉ tính đều CLB anh tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh từ 600 phút trở lên).

Trận MU vs Leicester city đá mấy giờ lúc này 2/4?
Trực tiếp Liverpool vs Watford bên trên kênh nào? cập nhật kênh chiếu trận Liverpool vs Watford trực thuộc vòng 31 siêu đẳng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Watford bên trên kênh nào?

Liverpool đang cho thấy thêm họ chưa từ vứt tham vọng tuyên chiến và cạnh tranh ngôi vương với Man City. Trong những khi nửa xanh thành Manchester liên tục đánh rơi điểm số thì The Kop lại chiến thắng hết trận này đến trận khác.

Trước khi nhịn nhường chỗ mang đến đấu trường quốc tế, Liverpool đang sẵn có mạch 9 trận toàn win tại siêu đẳng Anh, mới nhất là trước Arsenal. Dịp này, khoảng cách giữa Liverpool cùng Man City chỉ với là 1 điểm (69 so với 70).

Báo Tây Ban Nha tuyệt vời với 'sự thăng tiến thần tốc' của tuyển nữ vn trước thềm World Cup

Ứng dụng số một về Thể thao, đá bóng Việt Nam; tivi trực tuyến tất cả các kênh thể dục thể thao thuộc hệ thống VTVcab: On Football, On Sports, On Sports News, On Sports+, On Golf.

Xem thêm: NhữNg NgườI Đàn Ông TừNg “BướC Qua ĐờI” Ninh Dương Lan NgọC Giờ Ra Sao?

Giấy ghi nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105926285 vì Sở kế hoạch và Đầu tứ Thành phố tp hà nội cấp lần thứ nhất ngày 26 mon 6 năm 2012, thay đổi lần thiết bị 5 ngày thứ 5 tháng 10 năm 2017.