Tác phẩm của Thuyuuki với hơn 1 triệu lượt phát âm trên những diễn bầy tuổi teen hiện nay.

Bạn đang xem: Tôi ghet anh ô du côn

Tôn nữ giới An Nhiên, một cô phụ nữ thần đồng xinh đẹp nhưng mà lém lỉnh, luôn luôn coi kim chỉ nam học tập là trên hết. Cô được ca ngợi là nhỏ cưng của trường thpt Thanh Đằng luôn là cái thương hiệu được nhắc đến đầu bảng trong số kì thi. Vào trong 1 ngày rất đẹp trời, cô vô tình đụng trán trằn Lam Phong - chàng hotboy lạnh lẽo lùng, nam nhi hoàng tử du côn, nổi tiếng là kẻ coi phụ nữ là thứ đồ dùng chơi không rộng không kém. Sau lần gặp mặt chẳng tất cả gì là tốt ho đó, Tôn người vợ An Nhiên còn gặp lại chàng trai du côn đẹp trai tại chính ngôi trường của mình và hầu như chuyện dở khóc dở cười hình như chỉ bắt đầu bắt đầu:

Mọi tín đồ nghe đây, từ bây giờ Tôn phụ nữ Hà Nhiên đã là bạn gái thứ 102 của tôi. - Này, cậu điên hả, vứt tay tôi ra. Tôi hét lên, gắng hất tay hắn ra tuy nhiên vô ích, hắn khoẻ như voi ý híc híc. Hắn liếc chú ý tôi, nở một thú vui đểu, nhếch mép nói: - Tôi đang nói rồi, máy gì tôi đã ước ao sẽ là của tôi, bởi vì tôi - là - thứ - du - côn.

Gặp rắc rối với chàng trai du côn Lam Phong vẫn tồn tại chưa đủ, sản xuất đó Tôn nữ An Nhiên lại càng rắc rối hơn nữa khi cô chạm mặt một thầy giáo thực tập tóc rubi tên là Quốc Thiên, chàng trai này rất cực kỳ đẹp trai và dịu dàng cũng dành tình cảm mang đến cô và cố tình chen ngang vào quan hệ giữa cô cùng Lam Phong. Vớ cả cuộc sống thường ngày của Tôn con gái An Nhiên dường như bị đảo lộn, kéo từ đó là biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười cùng rất một cô nàng người đẹp đỏng đảnh và những người dân bạn dễ thương và đáng yêu trong trường cấp cho 3.

Tôn cô bé An Nhiên đã từng ghét cay ghét đắng thương hiệu du côn tự cao ngạo mạn Lam Phong. Liệu cô gồm thể thay đổi được để ý đến về chàng trai đẹp trai này không? lúc càng sát anh ta cô càng phát hiện ra rằng trái tim mình đã hết thuộc về cô nữa? cùng liệu những sóng gió gì sẽ tới với câu chuyện tình yêu học trò đầy hài hước và thơ mộng này nhỉ?

Tôi ghét anh… đồ vật du côn! - một câu chuyện đang làm mưa làm gió trên những diễn đàn sẽ đem về sự hài hước, hầu như tình tiết bất ngờ cùng những bài học quí giá bán về tình bạn và tình yêu. Hãy đổi qua từng trang sách nhằm cảm nhận các gì mà con bạn tác giả tuổi teen Thuyuuki này sẽ mang đến cho bọn họ nhé!

Về tác giả:

Bút danh: Thuyuuki

Tên thật: Nguyễn Thị Ngọc Thư.

Ngày sinh: 24/7

Hiện đang là học viên Trường thpt Nam Sách.

Quê quán: phái mạnh Sách, Hải Dương

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo hình thức hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Nếu bạn nghĩ rằng một cô cô bé thần đồng lém lỉnh, luôn luôn phấn đấu hết mình vị một mục tiêu học tập là bên trên hết chắc hẳn sẽ “đổ đứ đừ” trước một anh chàng hot boy cũng học giỏi với đặc biệt là luôn luôn quan trọng điểm chu đáo với người không giống thì bạn đã nhầm. Đôi khi cô thiếu phụ ấy lại trao trái tim mình mang đến một chàng trai rất “du côn”, luôn luôn coi bọn phụ nữ là thứ đồ chơi ko hơn ko kém. Bạn không tin? Vậy thì hãy đến với “Tôi ghét anh… Đồ du côn” để chứng kiến một câu chuyện tình thân hài hước với những tình tiết bất ngờ đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn.
Phi thanh vân công khai chuyện chồng cũ phá tan nhà cửa, vợ phải ôm con tháo chạy

Gặp rắc rối với chàng trai du côn Lam Phong vẫn còn chưa đủ, thêm vào đó Tôn Nữ An Nhiên lại càng rắc rối hơn nữa lúc cô chạm mặt một thầy giáo thực tập tóc đá quý tên là Quốc Thiên, anh chàng này rất cực kỳ đẹp trai và dịu dàng cũng dành riêng tình cảm mang lại cô và cố tình chen ngang vào mối quan tiền hệ giữa cô với Lam Phong. Tất cả cuộc sống của Tôn Nữ An Nhiên dường như bị đảo lộn, kéo theo đó là biết từng nào tình huống dở khóc dở cười thuộc với một cô thiếu nữ hot girl đỏng đảnh và những người bạn dễ thương vào trường cấp 3.
Tôn Nữ An Nhiên đã từng ghét cay ghét đắng tên du côn kiêu căng ngạo mạn Lam Phong. Liệu cô có thể núm đổi được suy nghĩ về chàng trai đẹp trai này không? khi càng gần anh ta cô càng phạt hiện ra rằng trái tim bản thân đã không còn thuộc về cô nữa? và liệu những sóng gió gì sẽ đến với câu chuyện tình thương học trò đầy hài hước cùng lãng mạn này nhỉ?
Một cô nàng không bao giờ biết trước mình sẽ dành riêng tình cảm đặc biệt mang đến một đại trượng phu trai như thế nào? Bởi vị tình yêu thương luôn tạo ra sự những điều bất ngờ với kì diệu. Tình yêu gồm nhiều bé đường đi, bao gồm nhiều lối rẽ, một tình yêu thật tâm sẽ khiến con người hướng thiện cùng tốt đẹp hơn. An Nhiên và Lam Phong cũng đang đi trên bé đường riêng biệt của họ với viết đề xuất một chuyện tình trong trắng và thú vị vô cùng!
Cuốn sách “Tôi ghét anh... Đồ du côn” vị NXB Văn học cùng Văn Việt vạc hành. Cùng đặt sách ngay hôm nay tại Solo.vn với mức giá rẻ hơn bạn nhé!