NÓNG: Greenwood tách MU sẽ giúp đỡ đội cài tiền đạo

Theo tin tức mới nhất, Man United đang quyết định xong bến đỗ của Mason Greenwood trong dịp giải mới.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng

4h trước

Điểm tin soccer tối 7/7: MU nhắm ngôi sao sáng người Nhật Bản

4h trước

5h trước

Lộ bến đỗ mới của Eden Hazard

6h trước

MU chuyển hướng làn phân cách sang Dusan Vlahovic

6h trước Manchester United Juventus

Trong bối cảnh các kim chỉ nam đều đang đi vào bế tắc, MU đã chuyển làn sang chiêu tập tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus.

Động thái mới nhất của Andre Onana trước sự việc quan trọng điểm từ MU

6h trước Manchester United

Thủ thành Andre Onana sẽ là mục tiêu hàng đầu của MU sinh hoạt Hè 2023, rượu cồn thái tiên tiến nhất trên MXH cho thấy thêm anh mong mỏi tới Old Trafford.&#x

Cựu vua phá lưới V-League vứt Bình Định nhằm về đá phủi

9h trước Bình Định

Theo đó cây săn bàn 1 thời tại giải V-League, chân sút Oseni Bolaji vừa mới đây đã quyết định nói lời phân chia tay clb Bình Định chỉ với sau một trận chiến để tham gia Đại tự FC, đội bóng đang đùa ở giải đá bóng phủi.

9h trước HAGL

10h trước

Mới đây, Mason Mount đã thiết yếu thức reviews đội công ty sân Old Trafford với loại áo số 7 huyền thoại. Đây cũng là thông điệp cho biết bước đưa của Man United trong công tác chuyển nhượng.

12h trước Tottenham

Theo Gianluca Di Marzio, Tottenham đồng ý chấm dứt hợp đồng để hậu vệ Ivan Perisic được rời theo dạng ủy quyền tự vì ở Hè 2023.&#x

12h trước PSG

PSG đang quan tâm đến chiêu chiêu mộ Ousmane Dembele trong trường thích hợp Kylian Mbappe tách đi ngay mùa hè này.

12h trước Atalanta

Man United đang gửi một lời ý kiến đề nghị chính thức để chiêu tập tiền đạo Rasmus Hojlund từ Atalanta.

12h trước Manchester United Nottingham Forest

Theo Manchester Evening News, MU chấp nhận bán thủ môn Dean Henderson đến Nottingham Forest với khoảng phí chuyển nhượng ủy quyền 30 triệu bảng.

13h trước Arsenal Chelsea

Theo Football London, Chelsea đã đưa tiền đạo Folarin Balogun, người không phía bên trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta sống Arsenal vào tầm ngắm.

13h trước

Không lâu sau khoản thời gian chia tay Barca, hậu vệ Jordi Alba đã gồm cho bản thân bến đỗ mới.

13h trước Manchester United Fiorentina

Theo Corriere dello Sport, Fiorentina đã tìm kiếm được người thế Sofyan Amrabat, ước thủ vẫn lọt vào thời gian ngắm của MU.

chủ yếu trị Thời sự kinh doanh thể dục thể thao văn hóa giải trí nhân loại Đời sinh sống giáo dục đào tạo sức khỏe tin tức và media quy định xe pháo bất động sản phượt bạn đọc

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được desgin lại tin tức từ website này khi bao gồm sự đồng ý bằng văn bạn dạng của báo Viet
Nam
Net.

MU tiếp tận mục tiêu Vlahovic, Chelsea nâng giá tải Caicedo, Inter Miami tương tác Eden Hazard... Là rất nhiều tin trơn đá bao gồm hôm nay, 7/7.

MU tính gây sốc với Militao, Man City đồng ý bán Bernardo Silva, De Gea lịch sự Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 6/7.

Arsenal cùng Ajax đạt được sự duy nhất trí ủy quyền hậu vệ Jurrien Timber với mức phí 34 triệu bảng, thêm vào đó 4,3 triệu bảng phụ phí.

Tân thuyền trưởng Chelsea thúc giục chỉ huy Chelsea lập cập thanh lý 4 "quả bom nổ chậm" trước khi toàn đội bước vào chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới.

MU hy vọng mua Romeo Lavia, Man thành phố tranh cam kết De Jong, Juventus tương tác Jonathan David là đầy đủ tin trơn đá chính hôm nay, 5/7.

Tiền vệ người Brazil vừa đăng bức hình ảnh trên Instagram với hàm ý sẵn sàng rời Old Trafford để đưa đến một đội nhóm bóng ngơi nghỉ thành London.

MU bị Rasmus Hojlund ‘hành’, Real Madrid ‘chặn cửa’ các CLB Saudi Arabia, Pep Guardiola cùng Erik ten Hag cùng quan tâm Thiago Almada là hồ hết tin đưa nhượng mới nhất hôm nay, 5/7.

Arsenal đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiêu chiêu mộ Declan Rice từ nhóm hàng buôn bản West Ham, với khoảng giá cao nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Erling Haaland được bật mý đã đưa ra lời khuyên đặc trưng cho Dominik Szobozszlai quyết định gia nhập Liverpool, nghịch ở Premier League tới đây.

MU quyết vai trung phong lấy Kolo Muani, PSG tìm mua Kounde, Atalanta hét giá Hojlund lên tới mức 60 triệu euro... Là gần như tin bóng đá thiết yếu hôm nay, 4/7.

Đại gia nước Đức sẵn sàng gửi lời ý kiến đề nghị trị giá 80 triệu bảng nhằm thuyết phục Tottenham bán tay săn bàn gánh vác Harry Kane.

Andre Onana 99% cho MU, Declan Rice bỏ lỡ nghỉ hè về cam kết Arsenal, Thiago xóa thương hiệu Liverpool khỏi làm hồ sơ là phần đông tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 4/7.

MU đang đàm phán ngừng điểm phương châm Amrabat, trong những tiền vệ được thân thiện nhất soccer châu Âu.

Tiền đạo Harry Kane đã ở tình nuốm tiến thoái lưỡng nan, giữa vị thế lịch sử một thời ở Tottenham tuyệt vinh quang thuộc đội nhẵn lớn.

Erik ten Hag không từ bỏ hy vọng có Harry Kane và đội ngũ tuyển chọn dụng MU đang xem xét tận dụng ‘cơ hội’ trường đoản cú Jadon Sancho để Tottenham hoàn toàn có thể đổi ý.

Xem thêm: Tạo đôi mắt biết nói là gì, thế nào là đôi mắt biết nói

Man City sẵn sàng ký vừa lòng đồng với Josko Gvardiol từ Leipzig mà lại sẽ biến hóa anh thành hậu vệ giá đắt nhất cố gắng giới.