quán quân của Vietnam"s Got Talent 2016 - Trọng Nhân bất thần xuất hiện bên Thanh Bùi với dung mạo trưởng thành.

Sau 7 năm đăng quang, cửa hàng quân của Vietnam"s Got Talent năm 2016 bất ngờ xuất hiện trở lại vào đêm nhạc Music Showcase vì chưng Thanh Bùi tổ chức. Với mái tóc dài quen thuộc, Trọng Nhân đắm đuối nhiều sự niềm nở từ khán giả tất cả mặt trong đêm nhạc.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về trọng nhân

Vietnam"s Got Talent luôn luôn là một vào những cuộc thi tìm kiếm kiếm tài năng thú vị sự vồ cập từ truyền thông và khán giả. Những Quán quân bước ra từ cuộc thi luôn để lại nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời tạo chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xóm hội. Vào số những gương mặt quán quân ấy, Trọng Nhân với biệt tài đánh trống được coi là để lại nhiều cảm giác cạnh tranh quên. 7 năm kể từ sau chương trình, cuộc sống của Trọng Nhân đã gồm nhiều thay đổi.

Trọng Nhân trong thời điểm đăng quang tiệm quân Vietnam"s Got Talent 2016.

Sinh ra với lớn lên trong gia đình yêu nghệ thuật, bố lại là người đam mê ca hát nên Trọng Nhân đã nuôi dưỡng tài năng của bản thân từ lúc còn bé. Tiếp xúc cùng với dàn trống từ rất nhỏ với chỉ luyện theo các đoạn clip trên mạng, Trọng Nhân dần thể hiện năng khiếu lúc lên 4 tuổi và được bố định hướng đam mê siêng nghiệp hơn.

Hồi năm 2016, sau thời điểm giành giải cửa hàng quân Vietnam"s Got Talent, Trọng Nhân đã được Thanh Bùi bảo trợ, cho học tại Học viện Âm nhạc cùng Trình diễn Nghệ thuật Soul với môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, Trọng Nhân là học viên xuất sắc cùng liên tiếp nhận học bổng thường niên từ Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn, do gia đình cố nhạc sỹ và Thanh Bùi sáng sủa lập từ 2017. Trọng Nhân bày tỏ cậu đang đi theo hướng vạc triển thành một nghệ sĩ đa năng khi gồm thể chơi trống, đồng thời hát, chơi guitar điện và biểu diễn vũ đạo thành thục.

Trọng Nhân mang đến biết, ở thời điểm hiện tại muốn khán giả biết đến bản thân là nghệ sĩ đa năng, nhà sản xuất âm nhạc chứ ko chỉ là "cậu nhỏ nhắn đánh trống" từng gây bão bên trên truyền hình suốt thời gian dài.

Trọng Nhân xuất hiện mặt Thanh Bùi và "thần đồng piano" Đăng Duy (áo đen quanh đó cùng bên phải).

Bên cạnh đó, tiệm quân Vietnam"s Got Talent năm nhâm thìn cũng đến biết đã nhận được học bổng chuyên ngành Nhạc cụ Jazz tại nhì trường thuộc đứng đầu 10 trường trung học nội trú nghệ thuật thế giới là Idyllwild Arts Academy cùng Interlochen Arts Academy.

Sau gần 7 năm chăm chỉ học tập cùng khổ luyện, Trọng Nhân đã chinh phục nhiều cuộc thi tài năng về âm nhạc như lọt vị trí cao nhất 3 bảng Young Person Intermediate Advance - cuộc thi Asia Pacific Drummer Competition 2021, top 2 bình thường kết bảng Junior cuộc thi Drum Off Global 2019.

quán quân Rap Việt mùa 2 đk kết hôn

Bình luận

Quán quân nhí của lịch trình Vietnam’s Got Talent 2016 vừa khiến nhóm nhạc Rock nổi tiếng thế giới Avenged Sevenfold đề nghị nể phục với màn nghịch trống đỉnh cao của mình.

“Tay trống đầu nấm” Nguyễn Trọng Nhân dành thành công thuyết phục của hội thi Vietnam’s Got Talent 2016 với kĩ năng chơi trống cực đỉnh. Tài năng lạ thường cùng thú vị của cậu nhỏ xíu còn vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, khi đích thân nhóm nhạc Rock danh tiếng là Avenged Sevenfold chia sẻ đoạn đoạn clip Trọng Nhân tham dự cuộc thi vòng Audition với 1 bài hát của tập thể nhóm cùng sự phấn khích, tự hào.

các Roker hứa sẽ đến thăm cậu nhỏ xíu vào một ngày gần nhất.

Nhóm cũng ko quên khẳng định sẽ tới vn vào 2017 hoặc 2018. Kĩ năng của cậu nhỏ bé 9 tuổi của việt nam đã khiến các nghệ sĩ nước ngoài phải chú ý. Hệt như giám khảo Trấn Thành sẽ khẳng định, với năng lực của mình, Trọng Nhân trả toàn rất có thể tham gia "Got Talent" trên phạm vi vắt giới.

Cậu nhỏ bé Nguyễn Trọng Nhân có mặt trong một mái ấm gia đình yêu nghệ thuật, hiện đang là học viên lớp 3 trường Tiểu học Mê Linh, TP Đà Lạt. Từ nhỏ Trọng Nhân và anh trai đã theo học tập nhạc cụ, anh trai Trọng Nhân học bầy piano từ nhỏ dại và là sinh viên học viện chuyên nghành Âm nhạc quốc gia. Trọng Nhân bộc lộ năng khiếu từ thời điểm năm 4 tuổi, mặc dù nhút nhát nhưng lại mỗi lúc tập luyện trống lại hoàn toàn lột xác. Cậu nhỏ nhắn lần thứ nhất xuất hiện nay khi bắt đầu 7 tuổi trong lịch trình X Factor.

Xem thêm: Khoe vòng 3 căng đầy trên biển, hot girl việt có mái tóc bồng bềnh bất ngờ lên báo trung

Màn trình bày của Nguyễn Trọng Nhân trong đêm bình thường kết cuộc thi Vietnam"s Got Talent 2016

Trong đêm bình thường kết, Trọng Nhân vượt qua 3 đối thủ còn lại, cài đặt tỉ lệ bình chọn gần một ít - 45,26%, thuyết phục tín đồ xem bỏ trên ngôi quán quân Vietnam’s Got Talent.

Nên xem

Thanh Tùng Audio chào làng giá chào bán 18,8 tỷ việt nam đồng cho siêu amp Class AB Goldmund Telos 8800
mày mò chất âm đỉnh điểm của rất loa Estelon Extreme tại không gian Công Audio
hưởng thụ âm nhạc từ bỏ phối ghép TIDAL - Dan D"Agostino - Wadax tại không gian Audio Hoàng Hải