Bạn đang xem: Tân hoa xã trung quốc

Trung Quốc xác định nỗ lực chống dịch của nước này giúp điều trị đến 200 triệu người bị bệnh COVID-19 với tỉ lệ tử vong rẻ nhất thay giới.

TTCT - home của Tân Hoa xóm ngày 24-10 tràn trề hình ảnh và tin tức về Đại hội lần thứ trăng tròn của Đảng cộng sản china (ĐCSTQ), cùng với hình ảnh Tổng túng bấn thư vừa đắc cử Tập Cận Bình chiếm hồ hết vị trí áp đảo và trang trọng nhất.

TTCT - ...là thương hiệu của đề mục mặt góc phải trên trang chủ Tân Hoa xã (tiếng Anh) sáng thứ bố 25-10, một ngày sau thời điểm Đại hội lần thứ đôi mươi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) bế mạc.

Trong đại dịch COVID-19 kéo dãn dài trong 18 tháng qua, ngữ điệu ở nước australia đã ưa thích ứng cùng với môi trường biến đổi bằng các cụm từ và thành ngữ mới gắn với dịch bệnh lây lan này.

TTO - hãng sản xuất tin Reuters dẫn lại tin tức từ hãng tin Tân Hoa xóm đăng ngày 8-4 rằng trung quốc đã khoan sâu xuống biển Đông để thăm dò khí tự nhiên mặt đáy biển.

TTO - Một chiếc du thuyền bị lật trên hồ nước Nam Ngum - điểm du ngoạn nổi tiếng làm việc Vientiane - khiến 8 bạn chết, trong các số đó có những thành viên trong gia đình một cựu lãnh đạo cấp cao của Lào.

TTO - Theo media nhà nước Trung Quốc, việc quân đội Myanmar lên chũm quyền và kìm hãm bà Aung San Suu Kyi chỉ cần “một cuộc cải tổ nội những lớn”.

TTO - cảnh sát ở hà nội thủ đô Bắc Kinh, tỉnh giấc Giang Tô cùng Sơn Đông của trung hoa đã tịch thu hàng ngàn ống có chứa dung dịch muối. Chúng được những nghi phạm sử dụng làm "vắc xin phòng ngừa COVID-19" và bán đi với giá cao.

TTO - vô số cỏ dại khiến cho việc thực hiện thuốc trở bắt buộc tốn kém cùng không phát huy hết công dụng nên một quần thể công nghiệp tại trung quốc đã lựa chọn phương pháp rẻ tiền rộng là gửi những nhỏ ngỗng mang đến để chúng ăn uống cỏ.

TTO - Lần trước tiên sau những thập niên, số đông lụt dâng cao đụng chân tượng Phật kếch xù 1.000 năm tuổi ở tây nam Trung Quốc, bằng chứng cho biết thêm mức độ bè đảng lụt nghiêm trọng ở nước này.

Tổng biên tập: Lê cố Chữ

tin tức bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mừng thử lại sau.

Xem thêm: Bộ Dàn Karaoke Màn Hình Cảm Ứng Chọn Bài Giá Tốt, Màn Hình Cảm Ứng Karaoke

Thêm siêng mục, tăng yêu cầu với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các chuyển động và tương tác trên nền tảng Tuổi con trẻ Online như khuyến mãi Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, liên can và tiến hành các nội dung mới theo nhu yếu của bè bạn công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và mang đến những trải nghiệm new mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi con trẻ Online.