THI247.com ra mắt đến độc giả file PDF Sách giáo khoa đồ vật lí 11 cải thiện (tải xuống miễn phí), nhằm mục tiêu giúp các bạn tra cứu nhanh lý thuyết, kiến thức và kỹ năng và văn bản chương trình SGK đồ gia dụng lí 11 nâng cao.

Bạn đang xem: Sách vật lý 11 nâng cao

Mục lục Sách giáo khoa đồ gia dụng lí 11 nâng cao:Phần một – ĐIỆN HỌC – ĐIỆN TỪ HỌC.Chương I – Điện tích – Điện trường.1. Điện tích. Định nguyên tắc Cu – lông.2. Thuyết êlectron. Định phép tắc bảo toàn năng lượng điện tích.3. Điện trường.4. Công của lực điện. Hiệu năng lượng điện thế.5. Bài xích tập về lực Cu-lông và điện trường.6. đồ vật dẫn cùng điện môi trong năng lượng điện trường.7. Tụ điện.8. Năng lượng điện trường.9. Bài xích tập về tụ điện.Bài đọc thêm. Trang bị sao chụp quang học tập (photocopy).Tóm tắt chương I.Chương II – cái điện ko đổi.10. Mẫu điện không đổi. Nguồn điện.11. Pin với acquy.12. Điện năng và năng suất điện. Định mức sử dụng Jun – Len-xơ.13. Định cách thức Ôm so với toàn mạch.14. Định qui định Ôm đối với các các loại mạch điện. Mắc các nguồn năng lượng điện thành bộ.15. Bài xích tập về định cơ chế Ôm và năng suất điện.Bài gọi thêm. Điện chổ chính giữa đồ.16. Thực hành: Đo suất điện cồn và năng lượng điện trở trong của mối cung cấp điện.Tóm tắt chương II.Chương III – cái điện trong các môi trường.17. Loại điện trong kim loại.18. Hiện tượng lạ nhiệt điện. Hiện tượng lạ siêu dẫn.19. Chiếc điện trong chất điện phân. Định luật Fa-ra-đây.20. Bài bác tập về loại điện trong kim loại và hóa học điện phân.21. Chiếc điện vào chân không.22. Cái điện trong chất khí.23. Chiếc điện vào chất buôn bán dẫn.24. Linh phụ kiện bán dẫn.25. Thực hành: khảo sát đặc tính chỉnh giữ của điôt buôn bán dẫn và công năng khuếch đại của tranzito.Tóm tắt chương III.Chương IV – trường đoản cú trường.26. Từ bỏ trường.27. Phương cùng chiều của lực từ công dụng lên dòng điện.28. Chạm màn hình từ. Định công cụ Am-pe.29. Từ trường sóng ngắn của một số dòng điện bao gồm dạng đối chọi giản.30. Bài xích tập về trường đoản cú trường.31. Tác động giữa hai loại điện thẳng song song. Định nghĩa đơn vị ampe.32. Lực Lo-ren-xơ.33. Khung dây tất cả dòng điện đặt trong trường đoản cú trường.34. Sự từ hóa những chất. Sắt từ.35. Sóng ngắn Trái Đất.36. Bài tập về lực từ.Bài hiểu thêm. Trường đoản cú trường với máy gia tốc.37. Thực hành: xác minh thành phần nằm theo chiều ngang của từ trường sóng ngắn Trái Đất.Tóm tắt chương IV.Chương V – cảm ứng điện từ.38. Hiện tại tượng chạm màn hình điện từ. Suất điện động cảm ứng.39. Suất năng lượng điện động chạm màn hình trong một đoạn dây dẫn đưa động.40. Loại điện Fu-cô.41. Hiện tượng tự cảm.42. Năng lượng từ trường.43. Bài xích tập về cảm ứng điện từ.Bài đọc thêm. Một vài mốc thời hạn đáng xem xét trong nghành nghề điện từ.Tóm tắt chương V.Phần nhì – quang đãng HÌNH HỌC.Chương VI – Khúc xạ ánh sáng.44. Khúc xạ ánh sáng.45. Sự phản xạ toàn phần.46. Bài tập về khúc xạ ánh sáng và phản xạ toàn phần.Bài đọc thêm. Hiện tượng ảo ảnh.Tóm tắt chương VI.Chương VII – Mắt. Các dụng vậy quang.47. Lăng kính.48. Thấu kính mỏng.49. Bài bác tập về lăng kính và thấu kính mỏng.50. Mắt.51. Các tật của đôi mắt và giải pháp khắc phục.52. Kính lúp.53. Kính hiển vi.54. Kính thiên văn.55. Bài bác tập về lao lý quang.56. Thực hành: xác minh chiết suất của nước cùng tiêu cự của thấu kính phân kì.Tóm tắt chương VII.Phụ lục 1. Một vài thiết bị thí nghiệm đồ dùng lý lớp 11.Phụ lục 2. Bảng tra cứu.Phụ lục 3. Đáp án và đáp số bài tập.

TẢI XUỐNG PDF

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

TÀI LIỆU MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

THI247.com là trang web share kiến thức, tài liệu, đề kiểm tra, đề thi học kỳ với đề thi thử những môn thi THPT giang sơn miễn phí.
các tài liệu trên THI247.com được shop chúng tôi sưu tầm từ social Facebook và Internet. THI247.com không phụ trách về những nội dung bao gồm trong tài liệu.

Lớp 2 - liên kết tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Lớp 3 - kết nối tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Lớp 6 - liên kết tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Lớp 7 - liên kết tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Lớp 10 - liên kết tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng tạo

Lớp 10 - Cánh diều

thầy giáo

Giải bài bác tập đồ vật Lý 11 nâng cao
Phần 1: Điện học tập - Điện từ học
Phần 2: quang hình học
Vật Lí lớp 11 cải thiện | Giải bài xích tập sgk vật Lí 11 nâng cao hay độc nhất vô nhị | Giải thứ Lí 11 nâng cao

Vật Lí lớp 11 cải thiện | Giải bài tập đồ gia dụng Lí 11 nâng cao hay nhất

Để học giỏi Vật Lí lớp 11, loạt bài bác Giải bài tập đồ dùng Lí 11 nâng cao gồm những bài trả lời câu hỏi C với giải bài xích tập vào sách giáo khoa thiết bị Lí 11 nâng cao.

Xem thêm: Các cách phương pháp giảm cân tự nhiên đơn giản và nhanh chóng nhất

Phần 1: Điện học tập - Điện từ bỏ học

Chương 1: Điện tích - Điện trường

Chương 2: loại điện ko đổi

Chương 3: loại điện trong những môi trường

Chương 4: tự trường

Chương 5: cảm ứng điện từ

Phần 2: quang hình học

Chương 6: Khúc xạ ánh sáng

Chương 7: Mắt. Các dụng nuốm quang

Bên cạnh chính là các đoạn clip bài giảng đồ vật Lí 11 cụ thể cũng như lý thuyết, bộ thắc mắc trắc nghiệm theo bài học, các dạng bài xích tập với phương pháp giải cụ thể và cỗ đề thi thứ Lí 11 giúp học sinh ôn tập đạt điểm cao trong bài xích thi đồ gia dụng Lí 11.

24 bài giảng thiết bị Lí 11 - Cô Nguyễn Quyên (Giáo viên Viet
Jack)

10 bài giảng đồ dùng Lí 11 - Thầy Lê Xuân Vượng (Giáo viên Viet
Jack)