Điểm rất nổi bật

Tích hợp điều khiển từ xa, thuận tiện điều chỉnh vận tốc gióChức năng hứa hẹn giờ yên trọng tâm giấc ngủ
Công suất 46W tiết kiệm chi phí điện năng

Quạt cây Điện cơ QD400X-MScó điều khiển từ xa thuộc dòng quạt được sản xuất vì chưng công ty
Điện cơ thống nhất,với 3 vận tốc gió. Đây thuộc dòng quạt hút khách nhất trên thị trường bởi vẻ bên ngoài dáng thi công sang trọng, unique tốt, chi phí hợp lý

Quạt cây Điện cơcó điều khiển từ xacó màu sắc ghi và màu trắng sữa. Là nhiều loại quạt mát để trong nhà, cân xứng sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng

Quạt câycó điều khiển và tinh chỉnh từ xa, có tác dụng hẹn giờ. Giúp fan dùng rất có thể yên vai trung phong ngủ mà chưa hẳn dậy tắt quạt vào đêm hôm khi ánh nắng mặt trời xuống thấp

Với thời tiết nóng hổi như bây giờ, nên sử dụng thiết bị như thế nào để ổn định không khí vào nhà cơ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng? Đây bao gồm là câu hỏi chung của đa số người khi ngày hè sắp tới. Tuy bao gồm nhiều cách thức có thể áp dụng, tuy vậy để đạt kết quả tối ưu nhất, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình một thiết bị làm mát cực kỳ quality ở dưới đấy là chiếc quạt đứng Vinawind QĐ400-XMS có điều khiển từ xa này.Với kiểu dáng gọn nhẹ, thanh mảnh, sản phẩm phù hợp dùng cho đa số mọi không khí phòng ốc. Đặc biệt, nhờ vào được sản xuất dựa vào dây chuyền technology tiên tiến và hiện đại hàng đầu, thế nên sản phẩm có chức năng làm mát hết sức hiệu quả. Xứng danh trở thành bạn sát cánh của tất cả các mái ấm gia đình Việt Nam. Cùng khám phá thêm về các tính năng ưu việt của máy này ở nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!Quạt đứng Vinawind QĐ400-XMS tất cả sức gió khỏe khoắn và làm cho mát cấp tốc không?
Quạt đứng Vinawind QĐ400-XMS được sản phẩm công nghệ những chức năng thực sự tiện lợi và thoải mái giành cho khách hàng. Với sải cánh rộng mang lại 400mm cho mỗi cánh, đồ vật này có khả năng làm mát nhanh chóng với sức tản gió mạnh biệt lập hẳn so với nhiều thiết bị quạt năng lượng điện khác.Với nhiều chế độ gió tự nhẹ, tự nhiên và thoải mái đến mạnh bạo nhất, quạt rước đến cho người dùng năng lực điều chỉnh tốc độ gió thuận lợi chỉ với vài ba thao tác. Tùy theo yêu cầu riêng của phiên bản thân mà bạn có thể cài đặt mang đến quạt các chính sách gió thổi không giống nhau bằng núm tinh chỉnh và điều khiển sau thân. Cùng với những mái ấm gia đình có trẻ con nhỏ, quạt còn có riêng một chế độ gió thoảng phù hợp để thực hiện làm mát căn hộ nhẹ nhàng, kích đam mê giấc ngủ cho những bé.

Bạn đang xem: Quạt cây vinawind qđ400x-ms

/Upload/avatar/ava-qd400-xms-1.jpg
/Upload/avatar/ava-qd400-xms-2.jpg
/Upload/avatar/ava-qd400-xms-4.jpg
/Upload/avatar/ava-qd400-xms-3.jpg
XBsb2Fk
YXZhd
GFy-thumb.jpg data-isvideo=true data-fullsrc=/Upload/avatar/ava-qd400-xms-1.jpg data-videoid=" " src=/Upload/avatar/ava-qd400-xms-1.jpg alt=/Upload/avatar/ava-qd400-xms-1.jpg>
XBsb2Fk
YXZhd
GFy-thumb.jpg alt=/Upload/avatar/ava-qd400-xms-1.jpg>
Quạt đứng Vinawind QĐ400-XMS có tinh chỉnh và điều khiển từ xa thông minh tiện nghi , dễ dàng chọn lựa được tốc độ mình muốn mà không nhất thiết phải đến tận quạt. Động cơ bằng bạc đãi thau nguyên chất hoạt động êm ái, độ ồn thấp, cải thiện độ bền của máy. Chính sách hẹn giờ thông minh auto ngắt khi không còn thời gian. Lồng quạt được đan khít vào nhau bình yên khi trẻ nhỏ tuổi đến gần
Y&#x
EA;u cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn vi&#x
EA;n gọi lại mang đến Qu&#x
FD; kh&#x
E1;ch trong 5 ph&#x
FA;t)
Điện M&#x
E1;y quang đãng Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang quẻ Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
YÊN TÂM tải SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang HẠNHCam kếtchính thương hiệu 100%Giá tốt nhất thị trườngĐổi new trong 3 ngàyHoàn tiền 1.5lần giả dụ làhàng giả, hàng nhái.Hỗ trợ trả gópNhận mặt hàng thanh toányên tâm cài sắm.

Xem thêm: Nhạc Phim ' Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Ost ), Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Ost

Đội ngũ lắp đặt có hơn10 năm ghê nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24