Lionel Messi và
Melanie Perkins là thanh niên mèo (cùng sinh vào năm 1987) vô cùng thành công trong cuộc sống. Độ nổi tiếng của hai bạn này tủ sóng khắp rứa giới.

Bạn đang xem: Người gì trẻ tuổi 2

Lionel Messi là người trẻ tuổi mèo, anh cực kỳ nổi tiếng, tài giỏi, giàu có và thành công

AFP

Theo tờ Insider ngày 21.1, Messi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của thôn túc cầu. Messi cũng là cây săn bàn sản phẩm đầu mọi thời đại của Argentina và ở cấp câu lạc bộ.

Messi từng là cầu thủ làm bàn hàng đầu đến Barcelona. Messi đã 7 lần giành được danh hiệu Quả bóng vàng, cùng 4 lần vô địch Champions League với Barcelona.

World Cup 2022 tại Qatar là lần thứ 5 Messi thâm nhập giải đấu lớn nhất toàn cầu được tổ chức 4 năm một lần này. Sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết kịch tính đối đầu với Pháp ngày 18.12.2022, Messi đã vinh dự cùng những đồng đội tại tuyển Argentina nâng cấp chiếc cúp vàng World Cup. Riêng biệt Lionel Messi còn nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2022.

Messi xuất hiện tại TP.Rosario (Argentina) vào ngày 24.6.1987, là bé thứ bố trong số bốn người con của ông Jorge Messi cùng bà Celia María Cuccittini.

Khi còn nhỏ, Messi được chẩn đoán mắc chứng thiếu hormone tăng trưởng. Nhưng điều này không ngăn cản được niềm đam mê láng đá của Messi.

Từ khi 6 tuổi, Messi đã bắt đầu chơi mang đến câu lạc bộ địa phương mang tên Newell’s Old Boys. Đến năm 2000, khi mới 13 tuổi, nhờ tài năng nổi trội, Messi đã được ký kết hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha Barcelona.

Theo hợp đồng, Barcelona đồng ý bỏ ra trả cho những phương pháp điều trị hormone của Messi. Sau thời điểm trải qua lò đào tạo trẻ của Barcelona, Messi đã được thi đấu chuyên nghiệp và chứng tỏ mình là một cầu thủ đá quý của Barcelona khi ghi 672 bàn thắng vào 17 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ.

Ngoài sự nghiệp thăng hoa, Messi bao gồm cuộc sống gia đình được ngưỡng mộ. Anh kết hôn với Antonella Roccuzzo năm 2017. Cặp đôi này có 3 cậu con trai.

Hiện tại, Messi gồm cuộc sống sung túc, giàu có đáng mơ ước cùng được nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ.

Nữ người kinh doanh tuổi mèo Melanie Perkins

PETERFISK

Cũng theo tờ Insider ngày 21.1, nữ người kinh doanh Melanie Perkins (sinh năm 1987) cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người trẻ khắp nơi trên thế giới.

Melanie Perkins đó là người sáng lập Canva (ứng dụng thiết kế). Canva đang là công ty khởi nghiệp có giá trị lớn thứ 5 thế giới này, có mức giá trị 40 tỉ USD.

Năm 2008, lúc còn là sinh viên Trường ĐH Western Australia, Melanie Perkins dạy thêm các chương trình thiết kế.

Melanie Perkins nhận thấy khó khăn khăn cơ mà mọi người gặp phải lúc cố gắng học cách sử dụng các chương trình như Adobe Photoshop.

Để rồi đến năm 2011, Melanie Perkins và chồng hiện tại của cô là Cliff Obrecht đã sinh ra ý tưởng về Canva cho phép người sử dụng tạo bất kỳ thiết kế nào, từ thiệp cưới, tờ rơi, danh thiếp, bìa sách... Mà lại không cần bằng cấp về thiết kế đồ họa. Nhưng các nhà đầu tư không thấy thuyết phục, khiến Perkins với Obrecht bị từ chối hơn 100 lần.

Tuy nhiên, Melanie Perkins không chấp nhận thất bại. Sau nhiều chuyến đi đến San Francisco (Mỹ), cô đã gặp được những người góp phần đưa Canva đến thành công xuất sắc ngày nay.

Canva được thành lập năm 2013, với vài ba triệu USD huy động được từ những năm trước đó. Cuối năm 2013, Canva tất cả tới 750.000 người sử dụng. Hiện nay, công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí này có tới 75 triệu người sử dụng mỗi tháng trên toàn cầu.

Với thành công có được, Perkins ko giữ cho riêng mình mà luôn luôn muốn hướng tới cộng đồng. Melanie Perkins cùng chồng Obrecht cam kết dành 12 tỉ USD để chống đói nghèo.

Canva còn cung cấp gói miễn phí các thiết kế cao cấp giành riêng cho thành viên tổ chức phi lợi nhuận cùng giáo viên, học sinh.

Xem thêm: Đeo kính áp tròng chữa cận thị bằng đeo kính áp tròng ban đêm (ortho

Trên mạng làng hội, nhiều ý kiến cho rằng Melanie Perkins tốt Messi chính là 2 trong số những người trẻ tuổi mèo nổi tiếng, tài giỏi, phong lưu và thành công bậc nhất hiện nay.

Người Dì trẻ Đẹp 2 - Young Aunt 2 (2019) tiếp tục quay tiếp phần thứ 2 với nội dung trọn vẹn mới của đạo diễn Jung Jin Ho, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ hàn quốc xoay xung quanh câu mẩu chuyện của nhân đồ vật Woo-hyeon sau cùng cũng vẫn vượt qua kì thi cuối cung cấp và đậu vào đại học công nên chàng trai này sẽ dọn đến thông thường sống với dì của mình là mi Yeon tại thành phố để tiện mang đến việc học hành sau này. Điều bất thần đầu tiên mà chàng trai này nhấn thấy chính là sự sexy nóng bỏng của người dì của bản thân bởi vẻ bên ngoài trẻ đẹp, tuy không tầm thường dòng máu ruột nhưng lại là người dì kết duyên của cha mẹ cậu ta

Nội dung phim

Người Dì con trẻ Đẹp 2 - Young Aunt 2 (2019) liên tục quay tiếp phần thứ 2 với nội dung trọn vẹn mới của đạo diễn Jung Jin Ho, phim nằm trong thể loại tâm lý tình cảm 18+ nước hàn xoay xung quanh câu mẩu chuyện của nhân đồ dùng Woo-hyeon cuối cùng cũng đang vượt qua kì thi cuối cấp cho và đậu vào đại học công nên anh chàng này sẽ dọn đến thông thường sống cùng với dì của mình là mày Yeon tại tp để tiện mang đến việc học tập sau này. Điều bất thần đầu tiên mà anh chàng này nhận thấy chính là sự sexy nóng bỏng của fan dì của mình bởi bề ngoài trẻ đẹp, tuy không chung dòng huyết ruột tuy nhiên là bạn dì kết duyên của bố mẹ cậu ta vào phim bạn Dì trẻ Đẹp 2 - Young Aunt 2 (2019) người lớn Hàn Quốc. Bao gồm điều đó dần dần Woo Hyeon đã phát sinh tình cảm với người dì mày Yeon của mình, cho tới một đêm nọ lúc anh vô tình tận mắt chứng kiến dì mình đã tự vừa lòng mình đề xuất anh đã bước đầu lên kế hoạch để chinh phục cô ấy..

Tag: người Dì trẻ em Đẹp 2 người Dì con trẻ Đẹp 2 2019 người Dì con trẻ Đẹp 2 HD Phim tín đồ Dì trẻ con Đẹp 2 Young Aunt 2 Young Aunt 2 2019 Young Aunt 2 HD