Mã sản phẩm: 06494292Thương hiệu: Lifetrons
Cửa hàng: Glam Beautique
Cung cấp bởi: Glam Beautique
TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH ACS

( sẽ sở hữu được nhân viên Aeon
Eshop contact với các bạn ngay để làm thủ tục nếu như bạn chọn giải pháp mua trả dần dần )Xem chi tiết

TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH ACS
( sẽ có được nhân viên Aeon
Eshop contact với chúng ta ngay để gia công thủ tục nếu khách hàng chọn cách thực hiện mua trả dần dần )Xem bỏ ra tiết

Hàng chính hãng 100% Aeon
Eshop
cam đoan tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Aeon
Eshop tuyển lựa và thống trị nhà cung cấp rất chặt chẽ. Cục bộ sản phẩm đều có tem nhập vào và ghi nhận chất lượng.

Bạn đang xem: Máy massage mắt lifetrons em-700

Miễn phí vận chuyển Aeon
Eshop
giao hàng miễn phí nước ta với giao dịch từ 300.000 đồng.Thời gian Aeon
Eshop giao hàng từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 7 sản phẩm tuần, từ bỏ 8:00 cho 22:00.
Giảm 5% ngày thành viên bớt thêm 5% cho người tiêu dùng member AEON vào ngày 5&20 mặt hàng tháng. Đăng kí thành viên ngay bây giờ tại đây.

Công dụng: sản phẩm massage đôi mắt Lifetrons EM-700 công nghệ Microcurrents kết hợp gia tốc rung 200 lần/s giúp bức tốc tuần hoàn máu, làm săn chắc, nâng cơ, tăng sinh collagen; phòng lão hóa, bớt quầng thâm, bọng đôi mắt và chống sụp mí. Máy hoàn toàn có thể dùng trong trị liệu sau phẫu thuật giúp bớt sưng đau, nhanh lành viết thương.Công nghệ ion âm giúp tăng cường khả năng hấp thụ các loại kem hoặc serum vào sâu trong da.

Hướng dẫn sử dụng:Làm sạch domain authority mặt: Rửa mặt và làm sạch lớp trang điểm
Thoa kem dưỡng: bôi 1 lớp mỏng tanh serum hoặc kem dưỡng ẩm lên vùng da mắt
Massage: sử dụng đầu máy thanh thanh massage từ dưới lên trên, trường đoản cú trong ra ngoài trong 5 phút
Làm sạch sẽ máy: sau khi sử dụng, lau sạch đầu máy bởi bông tẩy trang

Hướng dẫn bảo quản: Nơi thô ráo, loáng mát

Hướng dẫn bảo hành

1. Kiểm tra thông tin bảo hành

Khi ao ước kiểm tra thông tin bảo hành, khách hàng vui lòng điền đầy đủ mã số bảo hành được cung cấp như hình trên là “NS01099”.

2. Biện pháp bảo hành- thời hạn bảo hành: bh 12 mon trên TOÀN CẦU

- 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu sử dụng kể từ ngày quý khách hàng mua thành phầm nếu gồm lỗi bởi nhà thêm vào ( thay đổi máy new 100% )

- trong khoảng 11 tháng nếu gồm lỗi bởi vì nhà sản xuất lifetrons sẽ sửa chữa hoặc cố thế thành phầm cùng một số loại khác.

3. Điều kiện bảo hành- Kích hoạt bh điện tử cùng mã số in trên thẻ bảo hành tại trang website của Lifetrons (www.lifetrons.vn) , thành phầm không được bh nếu không được kích hoạt bảo hành.

- Xuất trình phiếu bảo hành đã được kích hoạt bảo hành cùng với sản phẩm, linh kiện bị lỗi.

- trong trường hợp quý khách hàng chưa kích hoạt bảo hành hoặc làm mất phiếu bh ,khách hàng đề nghị xuất trình được hóa đơn, hội chứng từ nơi bắt đầu mua sản phẩm này do đại lý phân phối được ủy quyền của Lifetrons vạc hành, ghi rõ ngày download và thuộc với sản phẩm cần sửa chữa thay thế hoặc rứa thế.

- bảo hành không bao hàm các hư hỏng của sản phẩm do sử dụng các phụ khiếu nại hoặc những thiết bị nước ngoài vi khác không hẳn là phụ kiện ban đầu do Lifetrons hỗ trợ nhằm mục đích sử dụng cùng với sản phẩm. Không bảo hành đối với ngẫu nhiên trường hòa hợp hỏng hóc, thiệt hại nào gây ra bởi việc sử dụng sai phía dẫn, lấn dụng, không cẩn thận hoặc tác động phía bên ngoài làm hư hại sản phẩm.

- bảo hành không bao hàm các lỗi của sản phẩm do việc thay thế, sữa chữa trị hoặc cởi lắp bởi bất kỳ bên thứ ba nào không giống không được nhà cấp dưỡng ủy quyền.

- bất kỳ phần hay bộ phận nào của sản phẩm bị lỗi sẽ thuộc sở hữu ở trong nhà sản xuất.

4. Quy trình tiếp nhận bảo hành- Đối cùng với đại lý đón nhận nhận bh của khách hàng sẽ phải thông tin cho Lifetrons tình trạng khi mừng đón bảo hành. Lifetrons tiếp nhận thông tin, thành phầm và thông báo đến cửa hàng đại lý kết quả bảo hành trong thời gian không quá 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận sản phẩm.

- Đối với khách hàng hàng bảo hành trực tiếp trên trung tâm bảo hành của Lifetrons ở thủ đô và tp.hồ chí minh , Lifetrons đón nhận và thông tin trực tiếp tới khách hàng tác dụng không quá 24h kể từ khi tiếp nhận.

- Đối với quý khách thuộc thức giấc thành không tồn tại trung tâm bh của Lifetrons vẫn gửi sản phẩm lỗi đến showroom bảo hành gần nhất ở hà thành hoặc tp.hcm ( túi tiền gửi bảo hành khách hàng chi trả , giá thành gửi trả bảo hành Lifetrons bỏ ra trả ). Thời gian bh không quá 5 ngày có tác dụng việc kể từ khi nhận sản phẩm bảo hành.

Xem thêm: Tham khảo ngay 10 cách mặc đồ che bụng béo bụng đẹp, che mọi khuyết điểm

this.max
Length) this.value = this.value.slice(0, this.max
Length);" maxlength="3" value="0" class="detail-qty
Value" data-value="0">

1 ĐỔI 1 trong 30 NGÀY (áp dụng cho thành phầm lỗi kỹ thuật)

Đổi đúng mã sản phẩm đã mua.Trường đúng theo hết sản phẩm để đổi, người sử dụng sẽ nhận ra e-voucher có giá trị bằng 100% giá bán trị thành phầm đổi trả, ko quy thay đổi tiền mặt, có mức giá trị trong một tháng, vận dụng mua tại những chuỗi Điện trang bị XANH, AVAWorld (AVASport, giaoducq1.edu.vn...).

YÊU CẦU ĐỦ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Sản phẩm bao test đổi mới phải không thay đổi 100% hình dạng lúc đầu (không bị trầy xước, bể, vỡ, móp méo) cùng đủ điều kiện bảo hành của hãng.Có Hóa đơn/ Biên nhận thiết lập hàng.Không vận dụng trong trường hợp lỗi do bạn sử dụng.Hoàn trả toàn bộ hàng tặng (nếu có). Ví như mất hàng tặng ngay sẽ thu tiền phí theo mức chi phí đã được công bố.Sản phẩm chỉ sử dụng cho mục đích sử dụng cá nhân, không vận dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại. Xác thực

Bảo hành 12 tháng

Miễn phí ship hàng đơn trường đoản cú 500.000đ trong 10km đầu tiên