phân phối tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (48) Hồ Ch&#x
E0;n Quốc (4) Vĩnh Ph&#x
FA;c (1) toàn bộ quận
muadienmay.vn
hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD) giao hàng nội thành vào vòng: 2h ngân sách chi tiêu giao sản phẩm nội thành: Miễn ph&#x
ED; phục vụ ngoại thành vào vòng: 2-4 ng&#x
E0;y ngân sách giao sản phẩm ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ
nhanhavui.com.vn
hiệ tượng thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h ngân sách chi tiêu giao hàng nội thành: Li&#x
EA;n hệ giao hàng ngoại thành trong vòng: 2-4 ng&#x
W/h
Không
Bộ lọc vết mờ do bụi HD
Điều khiển tăng lên và giảm xuống tự động, trái phải cấu hình thiết lập tay
52 d
31 d
Turbo
R-32
Ống dẫn gas bằng Đồng - Lá tản nhiệt bởi Nhôm
20 m
Có tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm)Làm lạnh nhanh tức thì, tính năng tự làm sạch
765 X 435 X 285 mm
805 X 285 X 195 mm
24 kg
8.1 kg

chế độ ngủ đêm quản lý êm ái, có lại cho chính mình giấc ngủ ngon, không lo ngại cảm rét vào ban đêm.

Bạn đang xem: Máy lạnh midea msaf-10crn8

áp dụng gas R410a thân mật môi trường.

Mã: MSAF-10CRN8 Danh mục: Điều hòa, Điều hòa 9000 BTU, Điều hòa 1 chiều, Điều hòa treo tường, Điều hòa Midea, Điều hoà Midea 9000 BTU

Favourite Cool – tuấn kiệt ghi nhớ chính sách làm rét yêu thích

Bạn chỉ cần setup chế độ mếm mộ một lần duy nhất. đều lần tiếp theo, sản phẩm công nghệ lạnh đang tự vận động theo chính sách cài sẵn đó. Giúp cho bạn không đề xuất lặp lại những thao tác cài đặt nhàm chán đó nữa.

Trang bị bộ lọc HD chống khuẩn

Điều hòa Midea này trang bị bộ lọc HD có mật độ cao bao gồm mắt lưới nhỏ. Lọc sạch bụi bặm bụi bờ và những tác nhân gây không thích hợp trong ko khí rộng 50%. Giúp mang đến bầu không gian trong lành, bảo vệ bình an sức khỏe của tất cả gia đình.

Tính năng Follow Me đã chỉnh phía gió thông minh

Tính năng Follow Me trên thiết bị lạnh 1 chiều Midea MSAF-10CRN8 giúp điều chỉnh hướng gió tự động hóa theo remote.

Bạn chỉ việc bật máy giá Midea và nhằm remote mặt cạnh, chức năng này đang kích hoạt bộ cảm biến nhiệt độ.

Tích hợp chế độ Sleep chống cảm ổm khi ngủ

Chiếc điều hòa 9000btu Midea với cơ chế quản lý và vận hành siêu tĩnh lặng mang đến những gờ ngơi nghỉ thoải mái. đầy đủ giấc ngủ sâu , giấc ngủ khỏe cho tất cả gia đình bạn. Cho hầu như phút giây hạnh phúc lắng đọng nhất vị tự hạ ánh sáng xuống khi bạn ngủ, giữ các bạn ngủ sâu mà lại không tỉnh giấc giấc bất chợt.

Trang bị screen LED tiện nghi trên dàn lạnh

Trên dàn tạo lạnh của điều hoà Midea 9000 BTU trang bị màn hình LED chống độ ẩm bền bỉ. Nhờ vào đó dễ dãi quan sát các mức ánh nắng mặt trời khi mong điều chỉnh, đặc biệt là vào ban đêm.

Với chiếc remote bao gồm đèn màn hình, các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các thông số của máy một cách thiết yếu xác. Nếu tia nắng đèn LED quá sáng thì bạn có thể tắt bằng phương pháp nhấn nút LED bên trên remote.

Chức năng tự làm sạch dàn lạnh tiện dụng

Máy lạnh này được tích hợp công dụng tự làm sạch Self Clean. Khi kích hoạt, dàn cất cánh hơi với lá nhôm được làm sạch và khô một cách tự động. Trường đoản cú đó, giảm độ ẩm, kị sự xuất hiện nấm mốc, luôn giữ cho môi trường trong lành. Đồng thời thiết bị lạnh vận hành bền vững và kéo dài tuổi thọ.

Thiết kế đẳng cấp, tinh xảo, hiện nay đại

Máy lạnh 1 chiều Midea MSAF-10CRN8 có mẫu mã hiện đại, đường bo cong về 2 phía. Kết phù hợp với gam white color trang nhã, dễ dàng dàng bố trí vào nhiều không khí khác nhau.

Hoạt động với công suất 9000btu nên cân xứng lắp đặt cho không khí diện tích dưới 15m² chỉ với sau 10 – 15 phút khởi động.

Máy điều hoà Midea quản lý bền bỉ, chống ăn mòn hiệu quả.

Dàn lạnh điều hoà Midea MSAF-10CRN8 được thiết kế với dàn đồng nguyên chất. Lớp lấp Golden Fingiúp máy vận động bền bỉ, làm cho lạnh cấp tốc hơn góp tăng tuổi thọ dàn nóng, ngăn ngừa sự làm mòn từ tác nhân mặt ngoài.

Xem thêm: Cách làm kế toán trên excel, hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên excel

Bên cạnh dó, các phần tiếp xúc trên bo mạch được thiết kế bằng vật liệu nhựa plastic giúp tinh giảm những tác động vô ích khi tiếp xúc với các giọt nước mưa.

Điều hoà Midea áp dụng gas R32 thân thiết môi trường

Điều hòa treo tường Midea 9000BTU 1chiều MSAF-10CRN8 thực hiện gas R32 tiên tiến:

gần gũi với ko gian, không khiến suy giảm tầng ozon hay ô nhiễm ko khí. Tiết kiệm chi phí điện, có tác dụng lạnh nhanh và sâu hơn.