Hỡi fan yêu em như ngàn ánh sao Bừng lên vào màn tối đẹp đẹp đẹp xinh các phút thần tiên mặt em lòng chết giả ngây Trào dâng trong thâm tâm anh mê man tuổi xanh

Bạn đang xem: Lời tỏ tình dễ thương 1

Mình yêu nhau đi cùng yêu thương nhau hoài nhé em
Kề vai cùng nhau cùng say sưa khúc nhạc tình bản thân vui tối nay cùng trao nhau tình đắm say Này em yêu thương ơi tình em ngàn lời mong nói Rằng anh yêu em yêu ngay phút ban đầu
Tình cờ bản thân quen nhau trong ánh nhìn anh trao Này em yêu thương ơi yêu em duy nhất trên đời và chỉ còn mình em thôi trong trái tim anh.
Hợp âm guitar sử dụng
Bài hát thuộc thể loại
Điệu bi lụy ballad - Lý Hải
1. Trong tối đông, cuộc đời phiêu lãng
Lặng lẽ nghe guitar buồn, những cung đàn
Em như...7662
Mình yêu thương nhau đi - Thái Tuyết Trâm
Hình như anh có điều mong muốn nói cứ ngập xong xuôi rồi thôi
chắc hẳn rằng anh không...120093
Nắm mang tay anh - Tuấn Hưng
Ngày ta sánh song niềm hạnh phúc nói cười chỉ mong sao thế thôi mang đến tận cuối cùng...172018
Trang giấy trắng - Phạm Trưởng
Anh lưu giữ lúc new biết yêu thương lần đầu
Tình ta trong trắng như trang giấy trắng
Anh vẽ bức...78523
Cà phê 1 mình - Nguyên Khang
Sáng nay coffe một mình
Sài Gòn tự dưng mưa hốt nhiên mưa
Nhớ em bao nhiêu cho...49783
Bài hát thuộc tác giả
Tình phụ thân - Ngọc đánh (trẻ)
1. Tình cha ấm áp như vầng thái dương
Ngọt ngào như dòng nước trôi đầu nguồn...265434
Đêm cuối - Ngọc tô (trẻ)
1. Người ơi bao gồm nhớ bao gồm thương một bạn -Còn mơ đông đảo dịp đón đưa trong ...127557
Khúc tình nồng - Ngọc sơn (trẻ)
Hãy lắng nghe khúc nhạc
Bừng lên rộn ràng ngất xỉu ngây
Chân vui bước mê say
Đôi cuồng...101661
Tiền - Ngọc tô (trẻ)
Trong tay không tiền đời mấy ai thương
Những lúc tất cả tiền những kẻ ghét ganh
Bao...93378
Vầng trăng đơn độc - Ngọc đánh (trẻ)
Đừng
khóc, đừng bi lụy nghe em Chỉ tạo nên thêm đớn đau tàn đêm nay...91713
Bình luận 1

quyet_nguyen 8 năm trước

Bài này khó khăn quá, showroom chỉ vài chiêu được chăng?
Tks so much

Nhập bình luận
Tên bạn
Nghe bài xích hát

Ngọc Sơn Dm

Lý Hải Dm

Minh Thuận Dm

Your browser does not tư vấn the audio element.

Minh Tuyết Am

Don hồ nước Hạ Vy Bm

Your browser does not tư vấn the audio element.

Thanh Thảo Am

Your browser does not support the audio element.

Nhấn vào đó để yêu mong hợp âm bài hát
Xem nhiều trong tháng

01. Ngày mai tín đồ ta lấy ck - Thành Đạt

02. Mưa tháng Sáu - Văn Mai Hương

03. các bạn ơi (Lật phương diện 6 OST) - Lam Trường & Lý Hải

04. tuyệt là chúng ta cứ do vậy một vạn năm – ngôi trường nguyệt tẫn minh OST (Yào bù rán wǒ men jiù zhè yàng yī wàn nián - 要不然我们就这样一万年) - Hoàng Tiêu Vân

05. Liên khúc Trời còn mưa mãi và Hỡi fan tình - Giang Hồng Ngọc

06. Liên khúc tín đồ ngoài phố - các nhạc sĩ

07. Yêu bởi mắt - Đình Dũng

08. Vũ trụ tất cả anh - Phương Mỹ Chi và Pháo

09. Cô ấy của anh ấy - Bảo Anh

10. tạm biệt cờ bội nghĩa - Triệu Vy

11. hẹn em ngơi nghỉ lần yêu thứ 2 - vương vãi Anh Tú

12. Trách duyên trách phận - Duyên Kendy

13. Anh ngủ thêm đi - Hamlet Trương

14. Đoạn bi quan đã qua - Thái Thịnh

15. thuyệt vọng cuộc đời - Triệu Vy

16. yêu thương anh cầm cố thôi - Pinky và Hào JK

17. Kẻ viết ngôn tình - Châu Khải Phong

18. trường hợp anh đang biết - Y Vân & Minh Kỳ

19. Bông hồng xanh - Bức Tường

Thêm bài xích hát mới×
Bạn chưa đăng nhập hoặc bài hát này không phải bạn đăng.
Thêm sheet nhạc×
Bạn không đăng nhập hoặc bài bác hát này sẽ không phải của người tiêu dùng đăng.
Thông báo×
Bạn cần phải đăng nhập nhằm sử dụng tính năng này!