Ngàm EF-S- Tiêu cự tương đương 29-88mm ( định dnagj 35mm)- Khẩu độ: F/3.5-5.6- bao gồm một thấu kính phi cầu- hệ thống ổn định hình hình ảnh quang học IS- Stepping Motor và hệ thống lấy đường nét trong- khoảng cách lấy nét gần nhất 25cm- Đường kính Filter 58mm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- khối hệ thống ổn định hình hình ảnh quang học IS cung cấp lên cho 4 điểm dừng và chống rung máy kết quả mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc đẹp nét trong cả trong điều kiên ánh nắng yếu.

Bạn đang xem: Lens kit 18 55 canon giá bao nhiêu

- Với chức năng STM kết phù hợp với Movie Servo AF bên trên máy hình ảnh EOS với hệ thống zoom 6 team và bộ động cơ một bước bắt đầu cho kỹ năng lấy đường nét mượt mà, lặng tĩnh trong suốt quá trình chụp hình.

- đem nét thủ công đơn giản và bao gồm xác

- gồm một thấu kính phi mong giúp bớt thiểu quang không nên và mang lại hình hình ảnh tổng thể dung nhan nét, chi tiết.

Ống kínhCanon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STMđược thiết để có thể chụp chân dung, phong cảnh, thành phầm hay thể thao với màu sắc tươi đẹp, độ tương phản giỏi và cực kỳ sắc nét. Đây là 1 trong ống kính giá tốt nhưng khả năng lấy nét cấp tốc và chủ yếu xác. Mặc dù nhiên kỹ năng chụp trong môi trường thiếu tia nắng thì không bằng những ống kính không giống và tài năng xóa font cũng không xuất sắc bằng lens chuyên dụng.

TAGS

Sản phẩm liên quan

Ống kính Sigma 50mm f/1.4 DG HSM Art For Canon, 98%

11.000.000₫12.000.000₫

Ống kính Tamron SP 24-70mm f/2.8 Di VC USD G2 For Canon EF, 99%

19.500.000₫26.500.000₫

Tamron SP 70-200mm F/2.8 DI VC USD G2 for Canon EF

19.500.000₫20.500.000₫
Mua hàng

Ống kính Fujifilm XF 27mm f2.8 (Silver)

3.500.000₫4.000.000₫

Ống kính Fujifilm XF 50mm f/2 R WR (Sliver) Full
Box, 98%

7.000.000₫7.200.000₫

Ống kính Sigma 85mm f/1.4 DG dn Art for Sony E

19.000.000₫20.900.000₫

ỐNG KÍNH SIGMA 70MM F/2.8 DG MACRO ART FOR CACNON

9.000.000₫12.000.000₫
Hết hàng

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 8-16MM F2.8 R

30.000.000₫40.000.000₫
Thông tin công ty
Hỗ trợ khách hàng
Chính sách sở hữu hàng
Kênh thông tin
Jshopviet là thương hiệu máy hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín tuyệt nhất cho người sử dụng lựa lựa chọn ở HN cùng HCM
Camera Jshop Máy hình ảnh cũ giá bán rẻ
Trụ sở chính: số 1 - Ngõ 45 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh: 355/9 Sư Vạn Hạnh - P7 - q.10 - hồ chí minh
Thêm vào giỏ mặt hàng thành công

Số lượng:

Tổng tiền:

liên tục mua hàng kiểm soát giỏ hàng
Sản phẩm <> đã được thêm vào giỏ hàng
Giỏ hàng của chúng ta ( sản phẩm)
sản phẩm
Đơn giá
Thành tiền

Tới giỏ mặt hàng

Thành tiền

Tiến hành thanh toán

Thương hiệu: CanonLoại: Ống kính

Mô tả:
Số lượng 1) result.value--;return false;" class="reduced count" type="button">
Cho vào giỏ hàng
Tổng cộng:
chat với chúng tôi
Chat với chúng tôi
Hãng sản xuất: Canon
Loại ống kính: Ống kính góc rộng tất cả zoom
Khẩu độ: f/3.5 - 5.6Khoảng giải pháp chụp sát nhất: 25 cm
Trọng lượng: 201 g

Khuyến mại và bảo hành từ Camera Giang Duy Đạt:

- dọn dẹp lens, body (bên ngoài) miễn tổn phí trong thời hạn bảo hành.

- sút 10% khi mua filter chính hãng: B+W, Hoya, Marumi.

- Bảo hành: 12 mon (New) cùng 24 tháng (chính hãng)

Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS II

GIỚI THIỆU

Đây là ống kính theo máy, gồm nhiều cách tân về chất lượng về độ nhan sắc nét tại vị trí ngoài với độ quang sai so với ống kính trước kia (18-55 IS II). Độ tương phản bội tương đối, Ống kính rất tương xứng cho người bước đầu chơi đồ vật ảnh DSLR với túi tiền vừa đề xuất nhưng có khá nhiều tính năng.

Một điểm ko thể không đồng ý được của ống kính Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS II sẽ là sự kiến tạo không chắc chắn là vì đây là lens có chi tiêu rẻ, với mục đích dành riêng cho đối tượng thực hiện là người tiêu dùng nghiệp dư mới bước đầu cho cần lens được gia công hoàn toàn bởi nhựa, không có vòng chỉ số khoảng cách cũng tương tự không áp dụng USM. Hãng sản xuất Canon chỉ kiến tạo USM cho một số trong những lens cho thị trường nội địa Nhật. Mang dù không tồn tại USM nhưng vận tốc focus không thật chậm cùng không ồn, theo tín đồ viết đã từng sử dụng trong rất nhiều trường đúng theo từ chụp phong cảnh, mang đến studio, lens focus khá giỏi và nhanh trong không ít điều khiếu nại ánh sáng.

Ngoài ra do không tồn tại USM phải lens Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS II không tồn tại Full-Time manual focus như những lens thông minh khác, tức chúng ta không thể manual focus khi không gạt lịch sự nút M trên thân máy, tuy vậy người viết nghĩ chúng ta không phải cố manual focus với vòng manual focus nhỏ nhắn tí của lens 18-55mm, đây chắc rằng là điểm yếu nhất của lens này.

Lens bao gồm độ black 4 góc khá ít và gồm thể đồng ý được ngơi nghỉ 18mm lúc khép khẩu tự f5.6 trở lên.

Mặc dù lens làm bằng nhựa và không có chống nước nhưng tín đồ viết đã từng có lần sử dụng bên dưới thác nước nhưng không bị sao cả, vớ nhiên các bạn không lúc nào nên có tác dụng như vậy

Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM

GIỚI THIỆU

Đây là ống kính Canon EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM theo máy, tất cả nhiều cải tiến về unique về độ nhan sắc nét tại phần ngoài cùng độ quang không đúng so với ống kính trước đó (18-55 IS STM). Độ tương làm phản tương đối, Ống kính rất cân xứng cho người bước đầu chơi vật dụng ảnh DSLR với ví tiền vừa bắt buộc nhưng có khá nhiều tính năng.

Tính năng nổi bật

- hãng sản xuất Canon chỉ kiến tạo USM cho một trong những lens đến thị trường nội địa Nhật. Mang dù không tồn tại USM nhưng vận tốc focus không quá chậm với không ồn, theo tín đồ viết đã có lần sử dụng trong rất nhiều trường phù hợp từ chụp phong cảnh, cho studio, lens focus khá giỏi và nhanh trong vô số nhiều điều kiện ánh sáng.

Xem thêm: 8 động tác yoga đơn giản đánh tan mỡ bụng, 8 phút tập 8 động tác rèn cơ bụng

- tính năng bổ sung STM bản lĩnh Servo AF phim tìm kiếm thấy trên một số trong những EOS Máy ảnh với sáu nhóm hệ thống zoom

- bé dại gọn cùng một động cơ bước new và cơ chế tập trung để cung ứng trơn tru với yên tĩnh AF liên tiếp trong quy trình quay phim.