phụ nữ nhà văn J.K. Rowling đã lên tiếng giải thích về sự vắng ngắt mặt của cô trong bộ phim "Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: trở về Hogwarts".
Dân Việt bên trên

J.K. Rowling đã phân tích và lý giải về sự vắng ngắt mặt của cô ý trong tập phim "Kỷ niệm 20 năm Harry Potter: trở về Hogwarts". (Ảnh: Deadline).

Bạn đang xem: Kỷ niệm 20 năm harry potter

Trên không gian mạng, người ái mộ chỉ ra tổng thời lượng J.K. Rowling mở ra thông qua các đoạn clip phỏng vấn chỉ kéo dãn khoảng 30 giây.The Independentnhận xét, vì chưng thiếu vắng vẻ J.K. Rowling, "Kỷ niệm hai mươi năm Harry Potter: quay trở lại Hogwarts" trở cần thiếu trọn vẹn. Vì chưng nếu không tồn tại nguyên tác
Harry Potterdo J.K. Rowling chấp bút, quả đât phù thủy vừa bước qua tuổi 20 trên màn hình ảnh sẽ quan yếu thành hình.

Vì sao tác giả vắng phương diện trong tập phim "Kỷ niệm hai mươi năm Harry Potter: quay lại Hogwarts"?

Trong chương trình, dù nàng văn sĩ không hiện nay hữu bởi xương bằng thịt, hiến đâng của cô vẫn được những diễn viên nhắc tới đầy trìu mến. Bonnie Wright, thiếu nữ diễn viên thủ vai Ginny Weasley cùng nam thiết yếu Daniel Radcliffe đã share về tác động của cỗ tiểu thuyết "Harry Potter" với người theo dõi đại chúng.

“Rất nhiều tình nhân thích rất nhiều gì J.K. Rowling viết”, Wright nói. Radcliffe thừa nhận xét: “Tôi nghĩ tín đồ ta dễ quên câu hỏi tại thời điểm
Harry Potterra mắt, dư luận đang băn khoăn lo lắng về sự suy vong của văn hóa đọc”.

Một số khán giả cho rằng, sự vắng phương diện của Rowling hoàn toàn có thể là vì hình hình ảnh của cô không còn "đẹp" trước công bọn chúng trong vài ba năm qua. Tác giả đã trở nên sa lầy vào những cuộc tranh cãi khi cô thường xuyên phát ngôn những chủ ý có liên quan tới cộng đồng người gửi giới, ví dụ như phản đối các luật giúp tín đồ chuyển giới dễ dàng dàng thay đổi giới tính của họ một giải pháp hợp pháp. Các ngôi sao của loạt phim là Daniel Radcliffe, Emma Watson cùng Rupert Grint đã có những tuyên bố công khai ủng hộ cộng đồng chuyển giới kể từ thời điểm Rowling lần trước tiên lên tiếng tranh cãi.

Ba diễn viên chính trong phim "Harry Potter" chạm mặt lại nhau. (Ảnh vào phim)

Tuy nhiên, vào một cuộc chất vấn với Graham Norton bên trên Virgin Radio UK, phụ nữ nhà văn Rowling tuyên tía rằng, sự vắng mặt của cô ấy trong "Trở lại Hogwarts" là sự lựa lựa chọn của cô.

Rowling nói: "Thực ra phần đông chuyện không hẳn vậy" sau khi Norton xác minh rằng, cô sẽ "bị loại" khỏi chương trình đặc biệt quan trọng của cuộc hội ngộ.

"Tôi đã nhận được được lời mời, nhưng đưa ra quyết định không tham gia. Tôi suy nghĩ nó nói về những bộ phim truyện nhiều hơn là các cuốn sách", Rowling tiếp tục.

Trong lúc Rowling bỏ qua mất buổi lễ kỷ niệm quánh biệt, sau đó cô vẫn xuất hiện lẻ tẻ trước công chúng tại buổi giới thiệu thảm đỏ cho bộ phim phụ "Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore"mà cô vẫn đồng sáng tác cùng cùng với Steve Kloves. Tuy nhiên, Rowling sẽ không thì thầm với báo chí tại sự kiện, cũng giống như không chụp hình ảnh nhóm với dàn diễn viên của bộ phim.

Xem thêm: Tiểu thuyết 365 ngày yêu anh, 365 days có thêm hai phần hậu truyện

Dàn diễn viên của cả 8 phần phim Harry Potter tái ngộ nhằm mừng kỉ niệm năm thứ đôi mươi của phim đầu tiên trong cả yêu quý hiệu, Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy.

Keywords:kỉ niệm 20 năm harry potter tựu trường hogwarts, harry potter 20th anniversary return lớn hogwarts

xem phim Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts vietsub, phim Harry Potter 20th Anniversary: Return lớn Hogwarts engsub, xem Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Harry Potter 20th Anniversary: Return lớn Hogwarts tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts tap cuoi, Harry Potter 20th Anniversary: Return khổng lồ Hogwarts vietsub tron bo, Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts motphim, Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts subnhanh, Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts motchill, Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu trường Hogwarts youtube, Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts phimmoi, Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts full .com .net .tv .vn, Harry Potter 20th Anniversary: Return khổng lồ Hogwarts online, Kỉ Niệm hai mươi năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts Thuyết Minh, Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts Vietsub, Kỉ Niệm 20 năm Harry Potter: Tựu ngôi trường Hogwarts Lồng Tiếng