A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học chế độ - Đại học quốc gia Hà Nội
Tên tiếng Anh: Vietnam National University - The School of Law (VNU - LS)Mã trường: QHLLoại trường: Công lập
Hệ đào tạo: Đại học - Sau đh - Văn bởi 2 - tại chức

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

- Xét tuyển đợt 1:

Theo Quy định của cục GD&ĐT, ĐHQGHN cùng Khoa Luật.Thí sinh quốc tế tò mò thông tin và đk xét tuyển chọn trực con đường trên trang http://admissions-apply.vnu.edu.vn/ cùng nộp hồ sơ tại Khoa Luật.

Bạn đang xem: Khoa luật đhqg hà nội

- Xét tuyển đợt bổ sung (nếu có): Khoa sẽ thông báo rõ ràng nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh.

2. Đối tượng tuyển sinh

Người đã tốt nghiệp trung học phổ thông (theo bề ngoài giáo dục bao gồm quy hoặc giáo dục đào tạo thường xuyên) hoặc đã xuất sắc nghiệp trung cấp cho có bởi THPT; người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa tồn tại bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông phải học với được công nhận kết thúc các môn văn hoá trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của bộ GD&ĐT;Người quốc tế đã tốt nghiệp chương trình thpt hoặc tương đương theo quy định của bộ GD&ĐT;Thí sinh đăng ký xét tuyển chọn (ĐKXT) có đủ sức mạnh để học tập, không vi bất hợp pháp luật theo quy định.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên phạm vi cả nước và quốc tế.

4. Cách làm tuyển sinh

4.1. Cách làm xét tuyển

a) thí sinh thuộc đối tượng người tiêu dùng xét tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển cùng dự bị đại học xét tuyển theo quy định tuyển sinh hiện nay hành của cục GD&ĐT;

b) sỹ tử sử dụng kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Khoa biện pháp và ĐHQGHN quy định;

c) thí sinh có kết quả thi ĐGNL học viên THPT do ĐHQGHN tổ chức năm 2022 đạt tối thiểu 80/150 điểm trở lên;

d) Thí sinh tất cả chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học tập Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; dưới đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level): sỹ tử sử dụng chứng chỉ A-Level có kết quả 3 môn thi trong các số đó bắt buộc tất cả môn Toán hoặc Ngữ văn theo những tổ hợp biện pháp của ngành giảng dạy tương ứng bảo vệ mức điểm mỗi môn thi đạt từ bỏ 60/100 điểm trở lên trên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60);

e) thí sinh có tác dụng trong kỳ thi chuẩn chỉnh hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 trở lên. Mã đăng ký của ĐHQGHN với tổ chức triển khai thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh yêu cầu khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT);

f) sỹ tử có kết quả trong kỳ thi chuẩn chỉnh hóa ACT (American College Testing) ăn điểm từ 22/36;

g) Xét tuyển thí sinh là người nước ngoài đáp ứng các yêu mong theo cách thức của ĐHQGHN và cỗ GD&ĐT;

h) thí sinh có chứng từ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên trên hoặc các chứng chỉ tiếng nước anh tế tương tự và tất cả tổng điểm 2 môn thi sót lại trong tổng hợp xét tuyển chọn đạt buổi tối thiểu 14 điểm trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2022 (trong đó bắt buộc bao gồm môn Toán hoặc môn Ngữ văn).

Lưu ý:

- các chứng chỉ quốc tế phải còn hạn thực hiện tính đến ngày ĐKXT (thời hạn thực hiện là 02 năm tính từ lúc ngày dự thi).

- riêng với ngành Luật chất lượng cao xét tuyển có điều kiện ngoại ngữ đầu vào: hiệu quả môn tiếng Anh của kì thi tốt nghiệp thpt năm 2022 đạt tối thiểu 6.0 điểm (theo thang điểm 10) hoặc tác dụng học tập từng kỳ (6 học kỳ) môn tiếng Anh bậc thpt đạt buổi tối thiểu 7.0 điểm hoặc sử dụng những chứng chỉ tiếng nước anh tế tương tự theo lao lý tại quy chế thi giỏi nghiệp trung học phổ thông hiện hành. Điều khiếu nại tiếng Anh sẽ tiến hành quy định cụ thể đối với từng cách làm trong Đề án tuyển sinh đh năm 2022.

4.2.

Xem thêm: Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Anh Tại Tphcm Năm 2022, Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Anh

Chính sách ưu tiên với tuyển thẳng

5. Học tập phí

Tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu (dự kiến)

Luật

7380101C00, A00, D01, D03, D78, D82380

Luật (chất lượng cao theo TT23)

7380101CLC *A01, D01, D07, D78120

Luật tởm doanh

7380110A00, A01, D01, D03, D90, D91190

Luật thương mại quốc tế

7380109A00, A01, D01, D78, D8260

* Luật chất lượng cao thu học phí theo điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sản phẩm
Tin tức dự án công trình Believe Yourself hướng nghiệp Trắc nghiệm phía nghiệp Ngành học Trường học

Tin tức dự án Believe Yourself phía nghiệp Trắc nghiệm hướng nghiệp Ngành Học lựa chọn trường
Đăng ký tứ vấn