Bảng màu kem nền Bobbi Brown là sản phẩm thuộc tập đoàn làm đẹp Estee Lauder uy tín. Uy tín Bobbi Brown Cosmetic nổi tiếng thế giới với sứ mệnh nâng trung bình và chăm sóc vẻ đẹp thiếu nữ giới. Trải đầy đủ từ sáng đến về tối nhất, sản phẩm có mang lại 43 tone với nhiều sắc độ không giống nhau. Trong đó, gồm 5 màu kem được chị em thương yêu nhất vì chưng sự tương xứng và tôn da hiệu quả.

Bạn đang xem: Kem nền bobbi brown tone màu

Màu N-032 Sand

Trong bảng color kem nền Bobbi Brown cho da trung bình, color N-032 Sand thường được lựa chọn nhất. Tone màu dễ sử dụng cho da trắng đều, hoặc giúp domain authority trắng sáng tất cả hiệu ứng “nude” trường đoản cú nhiên. Dung nhan độ white khá ngay sát với màu domain authority tự nhiên, không quá nóng cũng không quá lạnh. Lúc apply lên mặt, kem dễ trộn vào da tạo cho lớp nền dịu nhàng và lâu trôi.

Màu W-056 Warm Natural là chọn lọc mà mẹ da ngăm ko thể quăng quật qua

Với độ lâu trôi vượt trội, kem nền vẫn giữ tone từ 5 mang lại 7 tiếng trên domain authority khi không có phấn phủ. Mặc dù tùy loại da cũng như môi trường, thời gian này sẽ sở hữu độ chênh lệch tuyệt nhất định. Để duy trì lớp nền thọ hơn, chị em có thể dùng thêm phấn tủ không color dạng bột như một bước khóa lại bên trên da.

Trên đây là top 5 chắt lọc trong bảng màu sắc kem nền Bobbi brown dễ dùng nhất hiện nay nay. Bà mẹ hãy phân nhiều loại màu da của phiên bản thân, tiếp nối lựa chọn cho mình sắc độ phù hợp. Thành phầm có độ vơi dịu, sinh sản lớp nền trường đoản cú nhiên, thoáng mát và mịn màng. Hãy kết hợp cùng màu sắc tương ứng để khiến cho lớp makeup vừa lòng nhé!

Bobbi Brown Skin Long-wear Weightless Foundation SPF15: Một giữa những loại kem nền "biểu tượng" của hãng sản xuất được ưu chuộng số 1 hiện nay. Đây là sản phẩm được thiết kế với để đem đến lớp nền trong suốt, đa chiều tự nhiên như làn domain authority thứ hai cho những cô gái. Kết cấu lỏng nhẹ chứa hầu hết phân tử nhỏ nhặt hòa tung vào vào da. Bịt phủ các khuyết điểm trên da một giải pháp hoàn hảo. Các vấn đề về lỗ chân lông tốt vùng domain authority sạm màu cũng rất được “hô biến” chỉ trong một nốt nhạc. Mang đến bạn một làn da sáng bừng mức độ sống.Có tài năng che che hoàn hảo, màu sắc bền lâu lâu trôi mang lại 16 giờ kèm theo hiệu ứng căng mọng, lì nhiều chiều trường đoản cú nhiên, dịu nhẹ, thướt tha cho da nhờ chiết xuất từ mật mía thiên nhiên.Giúp dưỡng độ ẩm kiềm dầu, cân bằng và làm đều màu da, góp lên màu 1 cách hoàn hảo cùng tự nhiên.Chất kem nền mềm mại, vơi nhàng, không gây cảm giác khó chịu và ko làm bí lỗ chân lông.Có thể che phủ các nốt mụn đỏ, lỗ chân lông và khuyết điểm bên trên da.Mã màu Sand (N-032): trắng từ nhiên, tone màu cực kỳ dễ sử dụng, phù hợp cho các chị em có làn da TB-trắng - trắng phần lớn đẹp.Trải nghiệm của 101 quý khách trong 4 tuần sử dụng:96% khách hàng hài lòng với hiệu ứng mịn lì tự nhiên tức thì.93% người tiêu dùng cảm dìm lỗ lỗ chân lông được che phủ tốt.92% người sử dụng hài lòng cùng với lớp finish căng tràn tự nhiên.91% người tiêu dùng cảm thấy domain authority vẫn được thông thoáng, dễ chịu cả ngày.84% khách hàng hàng cho biết làn da được cấp độ ẩm tốt.81% khách hàng hàng cho biết thêm lớp nền ngay gần như màu sắc bền lâu lâu trôi suốt cả ngày dài năng động.Full kích cỡ 30ml, full box đẹp, made in Belgium.

Xem thêm: Review ghềnh đá dĩa phú yên, ghềnh đá đĩa tuyệt tác tạo hóa của phú yên

Nền Bobbi Brown luôn luôn nổi giờ đồng hồ và có thiên hướng xáo trộn sắc vàng đặc trưng của Châu Á, sắc quà nhẹ vô cùng sang trọng, ấm áp phù hợp tương xứng cái nắng nhiệt đới khi phải đi ra đường dễ làm "chói" bật tông khi lỡ make up lệch nhưng lại vào ánh đèn đêm vẫn đủ lộng lẫy, trường đoản cú tin, đẹp dẫu vậy là chủ yếu mình.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên viết tấn công giá Bạn đề xuất đăng nhập để có thể viết tiến công giá

Nhiều người th&#x

Kem dưỡng Clinique Moisture Surge 100-Hour Gel-Creme tươi trẻ, chống stress, 15ml (new)