Thảo Tâm, Mai Tây, Han Sara, Phương Vy, Phi Linh, Tường San vẫn trong quy trình tiến độ nước rút ôn luyện sẵn sàng cho kỳ thi THPT giang sơn 2018.

Bạn đang xem: Hot girl sinh năm 2000

1. Nguyễn Lâm Thảo Tâm: Cô nàng không còn là gương mặt xa kỳ lạ với nickname “hot girl IELTS 8.5”. Thảo trung khu vừa nhận thấy học bổng của ĐH Fulbright việt nam và đưa ra quyết định không đi du học như định hướng trước đó. Cô chia sẻ trên trang cá thể sẽ không thi vào những trường đh tại việt nam mà chỉ thi xuất sắc nghiệp.

Ngoài mẫu thiết kế xinh xắn, Thảo Tâm khiến dân tình hâm mộ với bảng thành tích "khủng": đạt điểm IELTS 8.5 trong lần thi đầu tiên, giành quán quân cuộc thi hùng biện cấp thành phố năm 2012, cửa hàng quân EF Challenge Vietnam năm 2016. Chưa hết, Thảo trung khu còn là đại diện thay mặt Việt Nam gia nhập Diễn đàn Lãnh đạo trẻ thế giới năm năm nhâm thìn tại Rio de Janeiro, Brazil.

2. Nguyễn Túy Xuân Mai: Xuân Mai (thường được điện thoại tư vấn là Mai Tây) hiện theo học tại thpt Châu Văn Liêm (Cần Thơ). Mai Tây có khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương với hầu hết nét khôn cùng Tây. Đặc biệt, cô có nụ cười bùng cháy khiến nhiều tình nhân thích.

Mai Tây là trong số những hot girl danh tiếng nhất Instagram của giới trẻ trong năm 2017. Cô là chân dài được những thương hiệu thời trang "chọn mặt giữ hộ vàng".

3. Han Sara: từ bỏ sau hội thi Giọng Hát Việt 2017, hot girl hàn quốc không chỉ chinh phục cộng đồng mạng bởi vì giọng hát ngoài ra để lại ấn tượng vì vẻ đẹp mắt ngọt ngào. Không quá lời khi nói Han Sara có ngoại hình chẳng thua kém nàng idol Kpop nào.

Hiện tại, Han Sara học tập tại trường nước ngoài Hàn (quận 7, TP.HCM). Cô từng chia sẻ về dự định thi vào khoa giờ đồng hồ Việt, ĐH kỹ thuật Xã hội và Nhân văn, sau khi xuất sắc nghiệp THPT.

4. Nguyễn Ngọc Phương Vy: Phương Vy (tên thường điện thoại tư vấn là Bâu) hiện nay là học sinh THPT Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM). Cùng với thần thái thu hút và khuôn mặt xinh đẹp, cô được rộng 184.000 tín đồ theo dõi trên Instagram.

Những hình ảnh mà Phương Vy đăng tải luôn nhận được vô cùng nhiều phản hồi khen ngợi từ người dân mạng. Làn tóc dài, chiếc mũi cao thuộc khuôn miệng dễ thương của Phương Vy khiến không ít người ghen tuông tỵ.

5. Đinh Ngọc Phi Linh: Phi Linh bén duyên với nghề làm cho mẫu hình ảnh từ năm lớp 9 nhờ gương mặt đẹp, hình dạng dễ thương. Với thú vui toả nắng cùng phong thái ăn mặc nàng tính, hot girl nghệ an đã “đốn tim” đông đảo người hâm mộ.

Ngoài làm mẫu ảnh, cô vẫn duy trì tốt việc học của chính bản thân mình tại thpt chuyên Đại học Vinh. Phi Linh từng share sẽ thi vào ngành truyền thông của một trường đại học ở TP.HCM.

6. Nguyễn Tường San: Xuất thân từ bỏ “lò luyện hot girl” Phan Đình Phùng (Hà Nội), Tường San nhận được không ít sự thương yêu của giới trẻ. 10X được nghe biết qua vai trò mẫu hình ảnh với chiều cao tuyệt vời 1m70 với thần thái thu hút.

Ngoài đời, Tường San giản dị và hồn nhiên đúng với lứa tuổi. Tuy nhiên, lúc lao vào buổi chụp hình, cô nghiêm túc, đáng yêu và gợi cảm "không chơi được đâu".

Video: Trở thành hot girl nhờ thân hình thừa khổ

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa quality nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày càng cao. Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

bank quân nhóm MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan nhà quản: Đài truyền họa KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

(Dân trí) - Minh Tú, Linh An, Lan Nhi… là hầu hết hot girl của nỗ lực hệ Z tải vẻ đẹp hấp dẫn mọi ánh mắt dù xuất hiện trong nhiều phong cách khác nhau.

Nguyễn Ngọc Minh Tú

Nổi tiếng trên mạng xã hội bởi sắc đẹp khả ái, gương mặt có con đường nét gần giống ca sĩ IU (Hàn Quốc), Minh Tú chia sẻ rằng cuộc sống đời thường của cô không tồn tại quá nhiều sự biến hóa bởi điều này.

Nguyễn Lan Nhi

Lan Nhi rất nổi bật với chiều cao như chân dài catwalk 1m74 với nét trẻ đẹp dịu dàng, lờ lững "gieo yêu mến nhớ" cho những người đối diện. Con gái sinh ĐH tổ quốc Hà Nội bén duyên với quá trình người mẫu ảnh từ nhanh chóng và trưởng thành cùng với nghề này.

Nguyễn Ngọc Yến

Ngọc Yến hiện nay đang là sv năm 3 của ĐH Luật thủ đô hà nội được phần nhiều người chăm chú đến qua phần nhiều hình ảnh gương mặt khả ái, xinh xắn. Cô nàng Hải chống hi vọng bản thân đã trở thành bạn thành công, tự tin, độc lập.

Đối cùng với Ngọc Yến, quãng thời hạn theo học tập ở trường ĐH Luật đem về cho cô mọi trải nghiệm lưu niệm và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, vào tương lai, Ngọc Yến mong ước thử sức với ngành truyền thông.

Nguyễn Hà Anh

Nữ sinh 2000 hay được mọi tín đồ gọi với nickname Hà Him và dễ gây thiện cảm với người đối diện ngay từ mẫu nhìn đầu tiên nhờ niềm vui tươi và khuôn mặt sáng. Hà Him cho rằng trong thời đại mới, mỗi cô gái cần biết cách trả thiện phiên bản thân về cả làm nên lẫn tri thức.

Phan Hoàng Ngọc Châu

Phan Hoàng Ngọc Châu sinh năm 2000, hiện nay là sv năm 3 ngành ngữ điệu Anh, ĐH Công nghiệp TPHCM. Ngọc Châu mua một khuôn mặt đẹp với sống mũi cao, với miệng mỉm cười với cái răng khểnh quyến rũ, góc khía cạnh vuông, hai con mắt to thơ ngây nên đôi lúc bị phát âm nhầm là con lai.

Xem thêm: Mua áo đoàn thanh niên ở đâu tphcm, top 5+ nơi bán áo đoàn ở hà nội, tphcm nên biết