Sáng 29-5, bàn win duy tốt nhất của Vinicius đã giúp Real Madrid giành chiến thắng trước Liverpool làm việc trận bình thường kết Champions League mùa giải 2021-2022.

Bạn đang xem: Hình ảnh real madrid vô địch c1

Trận đấu hứa hẹn hẹn diễn ra vô cùng lôi kéo khi nhưng mà cả Liverpool cùng Real Madrid đều đang cho thấy thêm một phong độ siêu cao. Đã 4 năm tính từ lúc chung kết Champions League 2017-2018, bây giờ hai đội lại có dịp gặp gỡ nhau trong một cuộc đấu tương tự. Đây là cơ hội để Mohamed Salah cũng bọn trả lại món nợ đến Real Madrid vào 4 thời gian trước đây.

Chiếc cụp Champions League sẽ bù đắp được thất bại đắng cay ở ngoại hạng Anh, góp Liverpool mang về “cú nạp năng lượng ba” danh hiệu cao tay sau một mùa giải thành công. Về phần mình, Real Madrid chắn chắn cũng muốn tùy chỉnh kỷ lục lần thiết bị 14 đăng quang tại giải láng đá gianh giá nhất châu Âu.

Thủ thành Courtois các lần cứu thảm bại cho Real Madrid trong trận đấu. Ảnh: 90min.

Bước vào trận đấu, không bên cạnh dự đoán, với câu hỏi sở hữu mức độ mạnh tấn công đáng gờm số 1 châu Âu mùa giải này, nhóm bóng nước Anh chơi nghiền sân trong đa số thời gian và khung thành của thay mặt Tây Ban Nha liên tiếp bị bắn phá dữ dội.

Trong trận đấu, á quân ngoại hạng Anh tung ra tới 10 pha xong xuôi điểm và một nửa số đó trúng đích. Số lượng này nhiều hơn thế nữa những gì Liverpool làm cho được ở 2 trận tầm thường kết Champions League sát nhất của mình (2017-2018 và 2018-2019) cộng lại.

May thay, nhờ phiên bản lĩnh, tay nghề và sự xuất nhan sắc của thủ môn Courtois cùng với sự tập trung cao độ ở sản phẩm thủ, đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti không phần nhiều giữ sạch sẽ lưới cơ mà còn khiến The Kop ôm hận với pha lập công của Vinicius.

Vinicius ghi bàn thắng duy độc nhất vô nhị trong trận đấu. Ảnh: 90min.

Theo đó, phút 59, bắt đầu từ một trường hợp phản công quen thuộc thuộc, Real Madrid lên bóng mặt cánh bắt buộc với sự mở ra của Valverde. Anh bình tĩnh căng ngang xé toang sản phẩm thủ Liverpool, góp Vinicius dễ dãi đệm bóng mở tỷ số.

Bị dẫn bàn, các học trò của HLV Jurgen Klopp không còn gì để mất, lại càng đẩy cao team hình nhằm mục đích tìm kiếm bàn thắng. Tuy thế hàng thủ của Real Madrid đã nghịch rất có thể chắn, cộng với ngày tranh tài cực kỳ hiệu quả của “thần gác đền” Courtois khi tiếp tục có rất nhiều pha cứu thất bại ngoạn mục.

Thống kê mang lại thấy, Courtois đã gồm tới 9 trộn cứu thua thảm xuất sắc mang đến Real Madrid. Thủ môn fan Bỉ cũng chính là người được chấm điểm tối đa ở trận tầm thường kết này.

Real Madrid có chức vô địch Champions League đồ vật 14 trong kế hoạch sử. Ảnh: 90min.

Tỷ số 1-0 nghiêng về team bóng thành Madrid là hiệu quả cuối thuộc của trận đấu. Như vậy, thành công tối thiểu góp Real Madrid có chức vô địch Champions League thiết bị 14 trong định kỳ sử, nhiều gấp đôi số danh hiệu của team xếp sau là AC Milan.

Đồng thời, HLV Carlo Ancelotti cũng đổi mới nhà vậy quân vô địch Champions League nhiều lần tốt nhất với 4 lần, trong những số ấy có gấp đôi cùng AC Milan vào những năm 2002-2003 cùng 2006-2007, và 2 lần cùng Real Madrid tại mùa giải 2013-2014 cùng 2021-2022.

Đội hình ra sân

Liverpool: Alisson, Alexander-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson, Thiago, Henderson, Fabinho, Diaz, Mane, Salah.

Xem thêm: Kem đánh răng kao của nhật bản dành cho trẻ em, kem đánh răng kids kao 70gr

Real Madrid: Courtois, Carvajal, Militao, Alaba, Mendy, Kroos, Casemiro, Modric, Vinicius, Benzema, Valverde.

Real Madrid đã trở thành nhà vô địch Champions League mùa này sau thời điểm giành thành công 1-0 trước Liverpool dựa vào pha lập công duy nhất của Vinicius Junior.

Tuấn Hải tỏa sáng, HLV Troussier win trận thứ hai liên tiếp">

Tuấn Hải lan sáng, HLV Troussier thắng trận máy 2 liên tiếp

Cổ khích lệ "hâm nóng" trận cầu Việt Nam-Syria tại Thiên trường

tuyển Nữ nước ta tập luyện bên dưới mưa chờ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh U23 Nữ tía Lan