(PLO)- NSƯT Sĩ Tiến đảm nhận vị trí người đứng đầu Nhà hát Tuổi trẻ từ thời điểm ngày 1-6thay cho NSƯT Chí Trung mang lại tuổi hưu.

Bạn đang xem: Giám đốc nhà hát tuổi trẻ

NSƯT Sĩ Tiến đảm nhận vị trí này nắm cho NSƯT Chí Trung mang lại tuổi hưu.

NSƯT Sĩ Tiến và NSƯT Chí Trung dấn quyết định. Ảnh: TV

NSƯT Sĩ Tiến sinh vào năm 1968, giỏi nghiệp ngành Đạo diễn sảnh khấu, Đại học Sân khấu Điện hình ảnh Hà Nội. Trong hơn 30 năm công tác tận nhà hát, anh từng giữ lại vị trí phó giám đốc phụ trách Hành chủ yếu và Đối ngoại, trưởng phi hành đoàn Kịch 2.

Ông tham gia các vở kịch như Lời thề thứ 9, Quỷ nhập tràng, Nhà búp bê, Con cáo và chùm nho, Lời giả dối cuối cùng... Và giành huy chương tại những hội diễn.

Bên cạnh đó, anh cũng đạo diễn các tác phẩm Ông cha bị, Thợ săn sa bẫy, Con chim xanh... Năm 2018, vở Hoa cúc xanh trên váy đầm lầy bởi NSƯT Sĩ Tiến đạo diễn chiếm huy chương kim cương tại liên hoan tiệc tùng Kịch nói Toàn quốc.

Nhà hát Tuổi trẻ được thành lập vào tháng 4-1978, trực thuộc bộ VH-TT&DL. Những năm gần đây, sảnh khấu kịch rơi vào tình thế cảnh ảm đạm, tuy nhiên Nhà hát Tuổi con trẻ là giữa những đơn vị vẫn vận động sôi nổi, ra mắt nhiều vở kịch với chương trình phục vụ khán giả.

Tập đoàn Amway 11 năm tiếp tục dẫn đầu ngành bán sản phẩm trực tiếp trái đất

Mondelez gớm Đô trao khuyến mãi ngay máy tính đã qua sử dụng cho học tập sinh, sinh viên trở ngại

Amway vn nhận bởi khen của trung ương Đoàn TNCS hcm

Mondelez kinh Đô đào tạo và giảng dạy kỹ năng an toàn giao thông cho đội ngũ nhân viên bán sản phẩm

'Việt phái nam Vui Khỏe': chương trình quan trọng của VTV và Vinamilk phê chuẩn lên sóng

Giá xoàn lại xoay đầu rớt cấp tốc

Cần chiến thuật ứng phó tình trạng nóng ran kỷ lục

Hà Nội tất cả 7 dự án công trình đủ đk đưa vào marketing

TP.HCM: cần thiết gỡ vướng về bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng

Cảnh giác chiêu trò gọi video nhận diện khuôn mặt

Dòng tiền mới sẽ đổ vào thị phần trái phiếu công ty

Thụ tinh ống nghiệm: 'Sản xuất đồ đạc thì dễ, cung ứng con fan mới khó'

Số ca COVID-19 tăng do thay đổi thể phụ của Omicron

Thêm 7 chất dinh dưỡng này vào cơ chế ăn uống để giảm tóc bị rụng

Nóng hôm nay: thời điểm dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5 thời tiết những vùng cụ nào?

Bản tin sáng 28-4: tiết lộ danh tính bác tài tông tử vong CSGT với 2 bạn dân ngơi nghỉ Long An

");this.closest("table").remove();">
NSƯT Sĩ Tiến (bên trái) được chỉ định làm người đứng đầu Nhà hát Tuổi Trẻ ráng NSƯT Chí Trung (Ảnh: Theo vietnamnet)

NSƯT Sĩ Tiến sinh vào năm 1968 tại Hà Nội, giỏi nghiệp Đạo diễn sảnh khấu ngôi trường ĐH sảnh khấu cùng Điện ảnh Hà Nội. Trước khi giữ mục đích đạo diễn, Sĩ Tiến tham gia các vở diễn nổi tiếng ở trong nhà hát Tuổi con trẻ như đơn vị búp bê, bé cáo và chùm nho, toàn bộ đều là con tôi, vươn lên là dạng, lời nói dối cuối cùng, Lời thề thiết bị 9.

Ở phương châm đạo diễn, NSƯT Sĩ Tiến thực hiện một số tác phẩm như người mẹ ơi, nhỏ sắp lớn; Ông ba bị, Thợ săn sa bẫy, con chim xanh, Hoa cúc xanh trên váy lầy… Năm 2018, vở diễn từ bỏ kịch bản của giữ Quang Vũ Hoa cúc xanh trên váy đầm lầy đạt Huy chương vàng vở diễn tại liên hoan tiệc tùng Kịch nói toàn quốc.

Trước khi giữ vị trí người có quyền lực cao Nhà hát, NSƯT Sĩ Tiến giữ lại vị trí phó tổng giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ từ năm 2017, phụ trách Hành chủ yếu và Đối ngoại.

Gắn bó với công ty hát Tuổi trẻ khoảng 30 năm nay, NSƯT Sĩ Tiến luôn được chúng ta bè, đồng nghiệp và khán giả yêu quý. Anh là lớp kế cận của không ít nghệ sĩ màn biểu diễn thế hệ đầu tiên như NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền... Bên dưới sự dẫn dắt của các đạo diễn gạo nơi bắt đầu như NSND Phạm Thị Thành.

Chia sẻ về đầy đủ khó khăn cũng giống như những thuận tiện trong mục đích mới, NSƯT Sĩ Tiến mang lại biết: Được bổ nhiệm giữ chức giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, phía trên vừa là vinh dự vừa là trọng trách nặng nề. Dịch bệnh khiến hai năm qua sân khấu dừng trệ, càng khiến sân khấu vốn khó khăn càng thêm vất vả, bởi vì thế anh và nghệ sĩ bầy đàn Nhà hát Tuổi trẻ đề xuất nỗ lực không dừng lại ở đó để đẩy mạnh truyền thống ở trong nhà hát, đồng thời cải cách và phát triển thế mạnh của đội ngũ trẻ kĩ năng hiện nay.

Xem thêm: Nằm Nghiêng Bên Trái Bị Chóng Mặt, Choáng Váng, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Trong suốt thời hạn COVID-19 phức tạp, NSƯT Sĩ Tiến với nghệ sĩ, diễn viên nhà hát Tuổi trẻ nỗ lực vừa chống dịch vừa ấp ủ các vở diễn mới và tập luyện những vở diễn mới ra mắt thời gian ngắn trước đó. Tức thì sau thời điểm mở cửa, nhà hát Tuổi trẻ bung ra với hàng loạt vở diễn ship hàng khán giả. Đặc biệt phía tới giao hàng thiếu nhi, bên hát chỉ dẫn chương trình “Mùa hè yêu thương” với các tác phẩm dàn dựng công tích như bè cánh chim thiên nga, cuộc chiến virus, Vaxilixa với Phù thủy độc ác.