model 202007081104
nguồn gốc việt nam
chứng trạng Đặt sản phẩm

E-Safety

tải app cung ứng đặt sản phẩm

Thương hiệu : Everest

Loại găng tay tay chống hóa chất

Đặc điểm

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên thiên nhiên

Kết cấu gọn nhẹ dễ dãi cất giữ và sở hữu theo

Màu nhan sắc nổi bật thuận tiện nhận biết vào nhiều môi trường thiên nhiên

Không khiến kích ứng domain authority và dễ dãi sử dụng

Thông số

Chất liệu : cao su thiên nhiên

Chiều dẻo : 35cm

Găng tay cao su cầu vồng được thêm vào trên dây truyền tiên tiến và phát triển hiện đại đem đến trải nghiệm trọn vẹn mới cho những người dùng. Đây được coi là một giữa những thiết bị thông dụng và được tin dùng nhất trên thị phần hiện nay.

Bạn đang xem: Găng tay cao su cầu vồng

Đặc điểm và kĩ năng găng tay

Găng tay ước vồng được làm từ làm từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên thiên nhiên. Cao su đặc thiên nhiên được nghe biết là gia công bằng chất liệu bền và bao gồm sự co và giãn tốt độc nhất so cùng với các cấu tạo từ chất thông hay khác. Chất liệu này cũng không khiến kích ứng da giống như những loại găng tay làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên khác.

Găng tay được thiết kế với ôm giáp vưới khoảng cách giữa các ngón tay vừa đủ bảo đảm cho các vận động thoải mái độc nhất vô nhị và xử lý được trong cả những bỏ ra tiết nhỏ tuổi nhất.

Chiều nhiều năm găng lên tới 35cm chạy dài mang đến phần khuỷu tay, bảo đảm tối ưu cho những người dùng, ngăn quán triệt nước phun hay bụi bờ bám vào.

Hướng dẫn bảo quản

Vì cao su đặc là gia công bằng chất liệu có độ nhạy bén cảm so với các môi trường xung quanh có nhiệt độ cao. Nó dễ dẫn đến nóng tan và bào mòn bởi những tác đụng nhiệt độ. Vày vậy so với găng tay ước vồng được gia công từ 100% hóa học liệu cao su đặc thì bạn nên bảo vệ găng tay tại môi trường xung quanh có nhiệt độ phòng, tránh tia nắng trực tiếp để đảm bảo găng tay luôn luôn ở trạng thái cực tốt và ko bị ảnh hưởng đến những tính năng.

Một vài mẹo vặt vứt túi

Nếu căng thẳng tay bị ướt, bạn có thể dùng khăn bông để lau và làm cho khô dưới quạt.

»Mã sản phẩm : VT1205-S
»Thương hiệu : Cầu Vồng
»Loại sản phẩm : Găng tay bảo hộ
»Tình trạng : có sẳn

Găng tay mong vồng combi✅Giá sỉ✅ bức xúc tay cao su đặc bảo hộ

Găng tay cao su thiên nhiên được sử dụng rất nhiều mục đích trong quá trình nhà đến các ngành công nghiệp sản xuất chi tiêu và sử dụng khác. Chất liệu cao su thiên nhiên latex tự nhiên 100% thân mật da tay, dẻo dẽo hết sức bền.

Găng tay cầu vồng combi thêm vào ở nước ta theo tiêu chuẩn chỉnh công nghệ Hàn Quốc. Giữ địa điểm top một sản phẩm tiêu cần sử dụng nhóm ức chế tay cao su bảo hộ tại thị trường trong và không tính nước.Thương hiệu bít tất tay tay mong vồng được công ty sản xuất căng thẳng tay cao su đặc cầu vồng theo tiêu chuẩn chỉnh Hàn Quốc tên là white Glove.

Thông tin cụ thể găng tay ước vồng

Găng tay cầu vồng -combi

Mã hàng

Găng tay cao su nếp nhăn

Thương hiệu

Cầu Vồng

Chất liệu

Cao su Latex

Đỏ, kem, rubi (ngẫu nhiên)

Kích thước

~30cm-32cm

Size

S, M, L

Qui cách

1 túi 1 đôi

Trọng lượng

105gr

Đặc điểm vượt trội của ức chế tay cầu vồng combi:

Găng tay cao su đặc combiđược sản xuất từ cao su đặc tự nhiên Latex.Kích khuôn khổ ngắn, trung cùng dài. Độ dày không giống nhau từ size S, M đến L.Màu dung nhan : Vàng, Đỏ, Xanh. Technology Hàn Quốc
Quy biện pháp đóng gói trong bao PE 1 đôi/gói với 200 đôi/thùng.Phù hợp với các quá trình vệ sinh, chế tao thực phẩm, cọ chén, rửa bát....Dùng nhưgăng tay cao su đặc bảo hộ chống chất hóa học và dung môi, bảo đảm da tay.

Hướng dẫn thực hiện Găng tay ước vồng:

Chuyên thực hiện chế biến thực phẩm thủy sản cùng nông nghiệp.Bảo vệ domain authority tay ngoài các tính năng của hóa chất dung môi.Giữ tay sạch sẽ tránh xúc tiếp tạp hóa học bẩn trong những công tác vệ sinh.

Chú ý khi thực hiện găng tay cao su:

Tránh xúc tiếp với xăng, dầu cùng nhớt.Tránh trực tiếp xúc tiếp với lửa, trang bị nhọn.Sau khi áp dụng giặt sạch, phơi thô ở chỗ thoáng cùng ráo.

Xem thêm: Quà hàng hiệu viruss tặng ngân sát thủ mặc đồ bơi tại đà nẵng

MH TECHGREEN là cửa hàng đại lý găng tay cao su thiên nhiên cầu vồng. Đảm bảo giá bèo nhất tại tphcm. Hãy cùng tìm hiểu thêm các chủng loại găng tay bảo hộ tại giaoducq1.edu.vn nhé.