Blue Origin, doanh nghiệp vũ trụ của tỷ phú công nghệ Mỹ Jeff Bezos hôm 13/10 đã chuyển nam diễn viên gạo cội bạn Canada William Shatner cất cánh vào không gian và trở về Trái Đất an toàn vào tối cùng ngày.

Bạn đang xem: “du hành giữa các vì sao” được thêm “gia vị” mới

Nam diễn viên gạo cội William Shatner (90 tuổi), người đóng vai thuyền trưởng trong tập phim nổi giờ "Du hành các vì sao", đang trở thành khách mời phệ tuổi nhất cất cánh vào không gian bằng tàu thiên hà New Shepard của xanh Origin.

Đây là sứ mệnh đưa người lên vũ trụ máy hai mà công ty vũ trụ của tỷ phú technology Mỹ Jeff Bezos thực hiện. Doanh nghiệp này đặt kim chỉ nam trở thành công xuất sắc ty đón đầu trong lĩnh vực du lịch không gian.

Chia sẻ cảm giác khi trở lại Trái Đất an toàn, phái nam diễn viên Shatner đến hay, ông đã rất muốn được một lần cất cánh ra ngoài không khí sau khi đóng bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng "Du hành giữa những vì sao". Theo ông, đây là trải nghiệm xứng đáng tự hào nhất, một khoảnh khắc khác thường không giống với những gì ông rất có thể tưởng tượng.

Chuyến phượt nêu trên khởi thủy vào 9h sáng sủa 13/10 theo giờ đồng hồ Mỹ (21h tối cùng ngày theo tiếng Việt Nam) trên tàu thiên hà New Shepard, trường đoản cú một địa điểm của blue Origin ngơi nghỉ phía Tây Texas sau một ngày trì hoãn vì lý do thời tiết.

Cơ quan thay mặt tại TP hồ Chí Minh: Số 6, Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.30283.8241917

Văn phòng thường trú tại Đà Nẵng: Số 56 Lý tự Trọng, Q.Hải Châu.0236.3886594

Văn phòng thường xuyên trú trên ĐBSCL: Số 111 nai lưng Văn Hoài, Q.Ninh Kiều, TP phải Thơ.0292.6250660

Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung bộ:Số 43A hồ Tùng Mậu, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.0238.3551688

Thời sự kháng diễn biến độc lập Công an trong tim dân xã hội quy định nước ngoài văn hóa truyền thống - thể dục thể thao bạn đọc kinh tế cuộc sống muôn color công nghệ xóm hội từ thiện
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Bom tấn Star Trek 4: Du H&#x
E0;nh Giữa C&#x
E1;c V&#x
EC; Sao sẽ được khởi cù v&#x
E0;o năm sau với sự trở lại của thần sấm Thor thích
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/03/Star-Trek-Front-of-Box-1-ca0cf.jpg alt="Star Trek" class=timgbox1>
E1;nh gi&#x
E1; phim Star Trek Beyond - Ho&#x
E0;nh tr&#x
E1;ng, đẹp mắt đậm chất viễn tưởng T&#x
EC;m hiểu về d&#x
E0;n nh&#x
E2;n vật của phim Star Trek Đạo diễn phim Star Trek y&#x
EA;u cầu h&#x
E3;ng phim kh&#x
F4;ng được l&#x
E0;m kh&#x
F3; người h&#x
E2;m mộ

Bộ phim Star Trek 4: Du H&#x
E0;nh Giữa C&#x
E1;c V&#x
EC; Sao với sự trở lại của ng&#x
F4;i sao điển trai Chris Hemsworth (thủ vai thần sấm Thor của Marvel) dự định được con quay v&#x
E0;o năm sau 2019.

Sau Star Wars thì bộ phim khoa học tập viễn tưởng tương quan đến du hành không gian nổi trội nhất gần đây vẫn là Star Trek. Tía phần phim ra mắt gần đây nhất đã đạt được doanh thu cao và những nhận được hồ hết phản hồi lành mạnh và tích cực từ giới phê bình và chủ yếu khán giả, duy nhất là phần phim lắp thêm 3 Star Trek Beyond vào năm 2016.Ra đôi mắt lần đầu vào năm 1966, Star Trek là giữa những thương hiệu phim huyền thoại ở thể một số loại khoa học tập viễn tưởng, đi sâu vào đời sống văn hoá của không ít nước trên nắm giới. Tại Việt Nam, người theo dõi biết mang đến Star Trek lúc loạt phim này được reboot vào khoảng thời gian 2009 dưới bàn tay dẫn dắt ở trong nhà sản xuất/ đạo diễn khét tiếng J.J Abrams.
Star Trek luân phiên quanh hồ hết chuyến khám phá của nhỏ tàu U.S.S Enterprise trực ở trong Starfleet, lực lượng quân đội gồm nhiệm vụ bảo đảm và giữ giàng hoà bình đến liên đoàn những hành tinh trong vũ trụ. Với sứ mệnh tò mò những nền văn minh, phần đa miền đất mà lại loài người chưa từng đặt chân tới.U.S.S Enterprise từng trải qua không ít lần chạm độ với những thế lực bí hiểm đe doạ đến việc an nguy của toàn ngân hà.
Trong phần tiếp theo Star Trek 4 thì mẩu truyện sẽ tập trung quanh sự hội ngộ của thuyền trưởng Kirk (Của nam diễn viên Chris Pine) cùng với thuyền trưởng huyền thoại, cũng là phụ thân của anh George Kirk. Fan ngưỡng mộ đang kì vọng về một phiên bản Indiana Jones và the Last Crusade trên ko gian.Về dàn diễn viên, phi hành đoàn của Enterprise vẫn vẫn gần giữ nguyên như vào Star Trek Beyond, ngôi trường hợp độc nhất sẽ bặt tăm khỏi series Star Trek là của Chekov (do nuốm nam diễn viên Anton Yelchin thủ vai), vai diễn Chekov hiện nay vẫn đang bị bỏ ngỏ, thậm chí còn có thể bị loại bỏ bỏ hẳn khỏi series phim để bộc lộ sự tôn kính với nam diễn viên vượt cố.

Xem thêm: Bia Sài Gòn Xanh: Nơi Bán Giá Thùng Bia Sài Gòn Xanh Bao Nhiêu 1 Thùng

Trong Star Trek 4, nam giới diễn viên Chris Hemsworth sẽ quay trở về trong vai George Kirk sau cảnh quay hi sinh từ phiên bản reboot năm 2009. Mặc dù nhiên, trong cả Chris Hemsworth vẫn chưa rõ lí vì hay mục đích của sự quay lại này.Theo như thông tin mới nhất hãng thông báo thì bộ phim truyện sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 1/2019. Cùng rất đó D. Payne và Patrick Mc
Kay đã viết kịch bản cho Star Trek 4, còn J.J. Abrams với Lindsey Weber đã sản xuất trải qua Bad Robot Productions. David Ellison với Dana Goldberg của Skydance sẽ quản lý điều hành sản xuất. Hiện chưa xuất hiện đạo diễn làm sao được chào làng sẽ ngồi sau sản phẩm quay cùng cũng chưa tồn tại ngày vạc hành bộ phim.Chúng ta hãy còn chờ đợi những thông tin mới nhất về bom tấn này nhé, đã tất cả ngày khởi quay thì bộ phim truyền hình sẽ sớm giới thiệu khán đưa trong thời hạn tới thôi. Hy vọng phần 4 này sẽ tiếp nối những thành công mà phần 3 đạt được, đưa uy tín Star Trek lên một trung bình cao mới.