– Sau giải đấu Liên Minh lịch sử một thời Garena Premier League (GPL) ngày hè 2015 kết thúc, team vô địch cùng á quân sẽ thi đấu với nhóm vô địch với á quân GPL Mùa Xuân, nhằm tìm ra nhóm vô địch hoàn hảo và tuyệt vời nhất toàn Đông phái mạnh Á đi dự tranh suất thông thường kết vậy giới.

Bạn đang xem:

Sau giải GPL ngày xuân 2015 được ra mắt tại thủ đô vừa qua, giải GPL mùa hè 2015 liên tiếp được doanh nghiệp Thể thao Điện tử Vietnam Esports tổ chức tại tp.hồ chí minh trong thời gian tới từ ngày 3/8 – 7/8 chuẩn bị tới. Đây là lần đầu tiên tiên, giải đấu GPL gồm thời gian kéo dài như trên với 8 đội tham dự, trong số đó có 6 đội mang đến từ việt nam và hai đội còn lại tới từ Thái Lan với Malaysia.

Sở dĩ có thời hạn dài như trên do giải đấu bước đầu từ vòng sơ loại thứ 2 của GPL Mùa Hè. Mỗi ngày sẽ gồm 6 trận đấu, bắt đầu từ 15h00 và xong dự kiến vào 21h00. Tín đồ xem giải đấu đang phải thực hiện mua vé như các năm kia đây. Đáng chú ý, lần này giải đấu cũng được tổ chức với quy mô nhỏ dại hơn khi diễn ra ở Phim trường của hãng phim hóa giải nằm trê tuyến phố Lý chủ yếu Thắng, Quận 3, TP.HCM, với sức đựng 400 người. Nguyên nhân, được ban tổ chức đưa ra là, với việc tổ chức triển khai ở không gian nhỏ dại hơn người xem sẽ được xem triệu tập hơn, ngoài ra ban tổ chức triển khai cũng kết phù hợp với các điểm internet trong cả nước để fan xem hoàn toàn có thể xem trực đường ngay tại đó hoặc bên trên VETV.

Ngay sau khi dứt giải đấu GPL ngày hè 2015, một giải đấu mang tên gọi SEA Qualifier cũng sẽ diễn ra ngay tiếp đến nhằm lựa chọn ra đội vô địch tuyệt vời toàn khu vực Đông phái nam Á để tham dự giải đầu Wild thẻ tại Thổ Nhĩ Kỳ vào thời điểm cuối tháng 8/2015.

Theo đó, hai đội vô địch GPL ngày hè 2015 vẫn tranh tài với hai team vô địch GPL ngày xuân 2015 là thủ đô bangkok Titans và Saigon Fantastic Five, để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng. Một điều đặc biệt là do cả thủ đô bangkok thái lan Titans và Saigon Fantastic Five cũng lọt được vào vòng tầm thường kết giải đấu GPL ngày hè 2015, đề xuất trong trường thích hợp hai team này liên tục đoạt chức vô địch cùng á quân, thì suất tham gia giải SEA Qualifier sẽ giành cho hai đội có thứ hạng tiếp theo. Tiếp đến 4 đội vẫn tranh tài để tìm ra đội xứng danh nhất đi Thổ Nhĩ Kỳ. Đội vô địch giải đấu Wild card tại Thổ Nhĩ Kỳ đang được tham dự chung kết nhân loại được tổ chức triển khai tại Châu Âu trong tháng 10/2015.

Bên cạnh giải đấu GPL mùa hè 2015 diễn ra, Ban tổ chức triển khai cũng triển khai một số hoạt động ngoài lề của giải đấu, như tổ chức các trận đánh biểu diễn, quan trọng đặc biệt có mở ra trận đấu giữa những mỹ thanh nữ trong hợp lại thành Huyền Thoại, hay chuyển động Fan meeting, tổ chức cho người ngưỡng mộ gặp mặt những đội tuyển bản thân yêu thích.

phản hồi

sao chép liên kết

Tin khá nổi bật

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được thành lập lại thông tin từ trang web này khi có sự đồng ý bằng văn bạn dạng của báo Viet
Nam
Net.

Đúng như dự kiến, vào 9h sáng nay 9/9. Sự kiện “Đi kiếm tìm Huyền Thoại” khu vực Đông nam giới Á đã ra mắt tại Cung thể thao Tiên Sơn.

Đúng như dự kiến, vào 9h sáng hôm nay 9/9. Sự kiện “Đi kiếm tìm Huyền Thoại” khoanh vùng Đông phái nam Á đã diễn ra tại Cung thể dục Tiên sơn – tp Đà Nẵng. Giải đấu có sự góp khía cạnh của đại diện thay mặt năm quốc gia: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, với đội vô địch sẽ tham gia vòng thông thường kết giải vô địch trái đất Liên Minh lịch sử một thời mùa vật dụng hai tại Mỹ vào tháng 10 tới.Mặc dù đề nghị đến 9h, sự khiếu nại mới ban đầu nhưng tức thì từ sáng sớm, siêu nhiều khán giả đã tới khu vực thi đấu để "xí chỗ" cũng giống như tham dự vào hầu hết phần đùa phụ ở khu vực bên ngoài. Đặc biệt, sự kiện không chỉ thu hút vô cùng đông phái nam mà vẫn có rất nhiều bóng hồng cho tới tham dự.
Quang cảnh nhà thi đấu - Cung thể thao Tiên Sơn thành phố Đà Nẵng.

Khán đưa nhí tham gia các trò chơi nhỏ tuổi bên lề sự kiện.
Sự kiện còn thu hút không ít nữ giới.
Khán mang tới tham dự sự kiện có thể được nghịch LMHT ở mặt ngoài.

Bốc tham phân tách bảng, Saigon Joker như ý được xếp tại vị trí E vào nhánh đấu.
Game thủ cách vào khu vực thi đấu.
Trận đấu đầu tiên chính thức được bắt đầu vào khoảng chừng 10h.
Rất đông khán giả đến trước giờ để xí chỗ.

Xem thêm: Tuyển sinh bộ công an nhân dân năm 2022, tag: đề án tuyển sinh

Saigon Joker, team kết hợp Huyền Thoại thay mặt đại diện của Việt Nam.