quý phái đầy gợi cảm, Đầm ôm toàn thân hở sườn lưng dây đan chéo cực quyến rũ với xây cất mới lạ và cá tính, đem đến cho bạn gái nét đẹp mắt vô cùng tươi tắn và lôi cuốn

Mã sản phẩm: AV3652

trạng thái : Hết mặt hàng

Đảm bảo hàng rất đẹp + chất lượng, được cung ứng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Đầm hở lưng dây chéo

siêu thị hỗ trợ tầm giá vận đưa trên Toàn Quốc. Phục vụ tận chỗ và giao dịch khi nhận hàng. Được đánh giá hàng trước lúc nhận. Được thay đổi hàng nếu thành phầm mặc ko vừa.
AV3651 - Đầm ren ôm body toàn thân sát nách cực xinh (kèm belt)
AV3518 - Đầm ôm body đính phân tử vòng cổ tuyệt đẹp
AV3512 - Đầm ôm toàn thân khoét giọt nước cổ đính kèm đá hoa mai đẳng cấp và sang trọng

AV3442 - Đầm ôm toàn thân phối color cổ khoét giọt nước kết chuỗi sang trọng
- cấu tạo từ chất tuyết mưa sang trọng trọng, sinh sản form dáng chuẩn cho đầm. Vải vóc tuyết mưa bền đẹp, dầy dặn, giãn nở nhẹ, cho bạn gái cảm giác thoải mái khi xúc tiếp với làn da. Chất vải bền đẹp, không biến thành phai màu khi giặt, đường chỉ may tinh tế, tỉ mỉ cho nữ giới sản phẩm bền bỉ và đẹp mắt sau một thời hạn sử dụng.- mẫu mã đầm ôm toàn thân hở lưng vô thuộc gợi cảm, cho bạn gái khoe đường nét đẹp gợi cảm của làn da trắng mịn màng. Xây cất đầm cổ tròn, tay áo sát cánh, vùng phía đằng sau 2 dây trẻ trung, phần eo lưng đan dây chéo cánh thật đậm chất cá tính và cực kì quyến rũ, đem về nét xinh xắn trẻ và hết sức lôi cuốn cho những người mặc. Đầm gồm 3 màu: đen, xanh lá, xanh dương. Color đen sang trọng và cá tính, giúp tạo dáng thon gọn, đem về nét đẹp bí mật và lôi cuốn. Màu xanh lá tươi new và trẻ em trung. Màu xanh dương tuyệt hảo tạo nét đẹp thật quý phái và góp tôn làn da. Hãy chọn color nào bạn hâm mộ nhất nhé!- Đầm ôm body toàn thân hở sườn lưng dây đan chéo cánh cực quyến rũ thích phù hợp cho bạn nữ mặc đi tiệc, dạo phố, đi dạo cùng chúng ta bè, hứa hò,…- Hãy phối kết hợp cùng giày cao gót, túi xách, ví ráng tay,…kiểu dáng 1-1 giản, sang trọng. Phối cùng màu đỏ, đen,…cho nữ giới vẻ rất đẹp thật sành điệu cùng cuốn hút.- nguồn gốc: Việt Nam

Kích thước thành phầm :

form size Chiều nhiều năm Vòng ngực vòng eo thon Vòng mông co giãn Lót ngực
Freesize 92cm  78-90cm  64-68cm  84-88cm  ít  có

Miễn chi phí vận đưa trên toàn quốc
Được kiểm hàng trước khi nhận
Thanh toán khi nhận hàng

Sexy nhưng sang trọng, dễ dàng mà tinh tế, kia là đa số điều mà dòng Đầm body cổ yếm hở lưng chéo cánh dây quyến rũ đưa về làm vừa lòng yêu cầu làm đẹp thời thượng của những tín thứ thời trang ngày nay.

Đầm toàn thân cổ yếm hở lưng chéo cánh dây gợi cảm - đầm body toàn thân gợi cảm

Lúc này, đầm kim sa body luôn luôn là mẫu mã hot, lan tỏa đa số khắp những diễn đàn, cộng đồng mạng, tạp chí thời trang. Độ hot váy trễ vai body bao trùm từ Âu lịch sự Á, Phi, Mỹ, Úc… thay đổi món áo váy đầm không thể không tồn tại của các ngôi sao sáng MC, bạn mẫu, truyền hình… với các bạn nữ thời trang trên khắp Việt Nam, và cho đến giờ sức nóng vẫn chưa có biểu lộ “giảm nhiệt”.

Đầm body toàn thân cổ yếm hở lưng chéo dây sexy nóng bỏng - váy đầm yếm body

Được may với làm từ chất liệu Thun cao cấp, dày dặn, co và giãn tốt, loại Đầm body toàn thân cổ yếm hở lưng chéo dây quyến rũ đẳng cấp này chính xác là sự tìm kiếm kiếm tuyệt vời nhất cho các tín đồ gia dụng thời trang ngày nay.

Đầm body cổ yếm hở lưng chéo cánh dây quyến rũ - váy yếm ôm

Diện trên mình cỗ xem váy body, những cô nàng sẽ tự tin thả dáng vẻ trong buổi tiệc cưới. Với chất liệu Thun cao cấp, dày dặn, co và giãn tốt, Đầm body cổ yếm hở lưng chéo dây quyến rũ sẽ càng giúp các nàng phụ thiếu nữ thêm từ tin, quyến rũ trong số những đêm tiệc lịch sự trọng, tốt trong những cuộc họp mặt ấm cúng, trong số những lần đi dạo phố, hay tung tăng cùng “ai đó”.

Đầm body toàn thân cổ yếm hở lưng chéo cánh dây quyến rũ - đầm toàn thân gợi cảm

Đầm body toàn thân cổ yếm hở lưng chéo cánh dây quyến rũ là một trong những kiểu hot duy nhất trong tủ đồ đầm kim sa body toàn thân của đầm tay dài đẹp tại shop đầm body, kiểu đầm trễ vai toàn thân này cấp tốc chóng lọt vào top đầm ngay thức thì mua những của shop quần áo bởi xây cất đẳng cấp, thanh lịch trọng, thời thượng với việc tinh xảo, tỉ mỉ, chắc hẳn rằng trong từng mặt đường kim mũi chỉ.

Đầm body cổ yếm hở lưng chéo cánh dây sexy nóng bỏng - váy yếm body

Các đàn bà sẽ dễ dàng kết hợp cái đầm sexy nóng bỏng này với vô số phụ kiện khác để cỗ đầm ngay thức thì càng thêm nổi bật. Một dòng clut cầm tay trang nhã, đôi hoa tai đính kèm đá to bản, một chiếc vòng ôm liền kề cổ, đôi giầy gót nhọn cùng tone… là những kiến nghị hay mà lại các nữ giới nên thử.

Phái đẹp không thể đoán trước được hôm nay bạn sẽ gặp phương diện ai, vày thế, hãy luôn xuất hiện thêm với áo đầm xinh nhất, nhỏ gọn nhất, tương xứng nhất. Nắm giữ chiếc váy yếm ôm đẳng cấp và sang trọng này các chị em sẽ là người nổi bật nhất vào buổi tiệc với dấu ấn mãi chẳng phai mờ.

Các bạn gái hiện đại say mê style quý phái, sành điệu, sexy hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được và sắm đến mình cỗ xem đầm body cực chất này trong tủ đồ xem chủng loại đầm đẹp nhất tại giaoducq1.edu.vn.

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học công nghiệp hà nội năm 2023, điểm chuẩn trường đại học công nghiệp tphcm

Cẩn thận : dòng Đầm body toàn thân cổ yếm hở lưng chéo cánh dây quyến rũ này hoàn toàn có thể hút hồn của những cô nữ cá tính, đôi khi gây “thương nhớ” cho phần nhiều mi mắt lỡ va vào nó.